Các loại lưỡi cắt cỏ

Share:
Đối với mỗi loại cỏ khác nhau sẽ thích hợp với việc sử dụng loại lưỡi cắt riêng biệt. Đặc biệt đối với những loại cỏ hoang, cỏ thân dai khó diệt thì rất cần đến những máy cắt cỏ nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, đặc biệt là lưỡi cắt phải bằng thép cứng sắc bén.

Bạn đang đọc: Các loại lưỡi cắt cỏ


Đối với mỗi loại cỏ khác nhau sẽ thích hợp với việc sử dụng loại lưỡi cắt riêng biệt. Đặc biệt đối với những loại cỏ hoang, cỏ thân dai khó diệt thì rất cần đến những máy cắt cỏ nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, đặc biệt là lưỡi cắt phải bằng thép cứng sắc bén.
*

Với phương châm đặt an toàn người dùng lên trên hết, nhà sản xuất đả sản xuất lưỡi cắt cò bằng thép không gỉ, có thể sử dụng được ở những chỗ có địa hình gồ ghề. Cho nên, người dùng nên lựa chọn những loại lưỡi có chất lượng cao. Bài viết này siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu về lưỡi cắt cỏ thép cứng dành cho máy cắt cỏ đeo vai.

Xem thêm: So Sánh Giá Đồng Hồ Sk Mặt Lửa 2019 Ra, Mua Bán, Thanh Lý Đồng Hồ Sk

1. Những tính năng vượt trội của lưỡi cắt cỏ bằng thép

Công dụng:Sử dụng hiệu quả và triệt để đối với những loại cỏ thân dai, cỏ dại, cỏ trong tự nhiên. Bởi vì những loại cỏ này thường có thân to, dai, mọc dày đặc nên cần sử dụng lưỡi cắt như lưỡi cắt bằng thép cứng có tốc độ đi nhanh, sắc bén và luôn linh hoạt ở mọi địa hình.Độ bền: Độ bền của lưỡi cắt cỏ thép cứng được đánh giá cao nhất 5 trên 5. Theo kết quả và bình chọn của người dùng thì lưỡi cắt cỏ thép cứng rất bền bỉ, sử dụng dũng mãnh và có sức mạnh kéo dài kể khi lưỡi cắt đã cũ. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyên dùng các phụ tùng chính hãng để thay thế để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.Hiệu quả làm việcLưỡi cắt cỏ bằng thép cứng có thiết kế vừa phải, gọn, khá nhẹ nhàng, giảm thiểu các chi tiết máy nên khi kết hợp với máy cắt cỏ đeo vai lại thêm tiết kiệm nhiên liệu nên giảm chi phí sản xuất và tăng hiệu quả, năng suất lao động. Chính vì thế, hiệu quả công việc của lưỡi cắt bằng thép cứng được đánh giá đến 5 trên 5.

*

2. Thông số và thiết kế của lưỡi cắt bằng thép cứng

Nhà sản xuất: Lưỡi cắt cỏ thép cứng cũng như lưỡi cắt cỏ hình tam giác đều được sản xuất bởi Husqvarna Thụy Điển. Một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng sản xuất thiết bị. Mã hàng: Lưỡi cắt cỏ bằng thép cứng có mã hàng là 501 04 37-01 Hình dáng: Lưỡi cắt cỏ bằng thép cứng được thiết kế với hình dạng hình chữ nhật. Độ dài, rộng và dày của lưỡi: Lưỡi cắt có chiều dài là 330 mm. Chiều dài lí tưởng của đại đa số các lưỡi cắt cỏ hiện nay. Chiều rộng của lưỡi cắt cỏ bằng thép cũng khá hài hòa với chiều dài: 69 mm. Lưỡi có độ dày chỉ 2,2 mm. khá mỏng manh nhưng hiệu quả làm việc là cực kì cao. Lỗ: Chính là bộ phận gắn kết với máy cắt cỏ đeo vai. Lỗ này được thiết kế trên lưỡi cắt bằng thép với kích thước 25,4 mm. Trọng lượng: Khi nghe nói chất liệu bằng thép ai cũng e dè lưỡi cắt này sẽ làm tăng trọng lượng của máy cắt cỏ đeo vai, dễ gây đau nhức khi mang vác. Hãy yên tâm hoàn toàn khi lưỡi cắt bằng thép chỉ nặng có 0.87 Kg.Như vậy, đối với những nhu cầu sử dụng nhiều, nặng, đối với những loại cò dai, dày đặc thì lưỡi cắt cỏ bằng thép này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của chúng ta. Lưỡi cắt cỏ bằng thép dành cho máy cắt cỏ đeo vai sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các “bố” trong công việc đồng áng cũng như dọn dẹp vườn tược.Tham khảo hơn 100+ mẫu máy cắt cỏ honda chính hãng tại siêu thị Hải Minh.

Bài viết liên quan