CÁC LOẠI LƯỠI CẮT CỎ

Share:
Đối cùng với mỗi một số loại cỏ khác nhau sẽ thích phù hợp với việc sử dụng loại lưỡi giảm riêng biệt. Đặc biệt đối với những một số loại cỏ hoang, cỏ thân dai cực nhọc diệt thì cực kỳ cần đến những máy giảm cỏ nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, nhất là lưỡi cắt phải bằng chất liệu thép cứng sắc bén.

Bạn đang đọc: Các loại lưỡi cắt cỏ


Đối cùng với mỗi các loại cỏ không giống nhau sẽ thích hợp với việc áp dụng loại lưỡi giảm riêng biệt. Đặc biệt đối với những các loại cỏ hoang, cỏ thân dai khó khăn diệt thì vô cùng cần tới các máy cắt cỏ nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, đặc biệt là lưỡi cắt phải bằng vật liệu thép cứng sắc đẹp bén.
*

Với phương châm đặt an toàn người sử dụng lên trên hết, nhà cung cấp đả thêm vào lưỡi giảm cò bằng chất liệu thép không gỉ, có thể sử dụng được ở phần nhiều chỗ có địa hình gồ ghề. Cho nên, người dùng nên sàng lọc những các loại lưỡi có unique cao. Nội dung bài viết này siêu thị nhà hàng Hải Minh sẽ trình làng về lưỡi cắt cỏ thép cứng dành riêng cho máy giảm cỏ đeo vai.

Xem thêm: So Sánh Giá Đồng Hồ Sk Mặt Lửa 2019 Ra, Mua Bán, Thanh Lý Đồng Hồ Sk

1. Những hào kiệt vượt trội của lưỡi cắt cỏ bằng thép

Công dụng:Sử dụng hiệu quả và triệt để đối với những loại cỏ thân dai, cỏ dại, cỏ vào tự nhiên. Chính vì những một số loại cỏ này thông thường có thân to, dai, mọc sum sê nên cần sử dụng lưỡi cắt như lưỡi cắt bằng thép cứng có tốc độ đi nhanh, nhan sắc bén và luôn luôn linh hoạt ở mọi địa hình.Độ bền: Độ bền của lưỡi cắt cỏ thép cứng được đánh giá tối đa 5 trên 5. Theo hiệu quả và đánh giá của người tiêu dùng thì lưỡi giảm cỏ thép cứng rất bền bỉ bỉ, sử dụng quả cảm và bao gồm sức mạnh kéo dãn kể khi lưỡi cắt đã cũ. Tuy nhiên, nhà cấp dưỡng cũng răn dạy dùng những phụ tùng chủ yếu hãng để thay thế sửa chữa để bảo đảm an toàn hiệu quả và an ninh khi sử dụng.Hiệu quả làm việcLưỡi giảm cỏ bằng vật liệu thép cứng được thiết kế với vừa phải, gọn, khá vơi nhàng, giảm thiểu các chi tiết máy nên khi kết phù hợp với máy cắt cỏ đeo vai lại thêm tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu yêu cầu giảm ngân sách sản xuất cùng tăng hiệu quả, năng suất lao động. Chính vì thế, hiệu quả các bước của lưỡi cắt bằng vật liệu thép cứng được đánh giá đến 5 bên trên 5.

*

2. Thông số và xây cất của lưỡi cắt bằng chất liệu thép cứng

đơn vị sản xuất: Lưỡi cắt cỏ thép cứng cũng tương tự lưỡi cắt cỏ hình tam giác phần đông được sản xuất vì Husqvarna Thụy Điển. Một tên tuổi khá danh tiếng trong làng cung ứng thiết bị. Mã hàng: Lưỡi cắt cỏ bằng chất liệu thép cứng tất cả mã sản phẩm là 501 04 37-01 Hình dáng: Lưỡi cắt cỏ bằng chất liệu thép cứng được thiết kế với với hình bản thiết kế chữ nhật. Độ dài, rộng với dày của lưỡi: Lưỡi cắt gồm chiều lâu năm là 330 mm. Chiều nhiều năm lí tưởng của đại phần lớn các lưỡi cắt cỏ hiện nay. Chiều rộng của lưỡi cắt cỏ bởi thép cũng tương đối hài hòa cùng với chiều dài: 69 mm. Lưỡi bao gồm độ dày chỉ 2,2 mm. Khá mỏng mảnh manh nhưng kết quả làm vấn đề là rất là cao. Lỗ: chính là bộ phận gắn kết cùng với máy cắt cỏ đeo vai. Lỗ này được thiết kế theo phong cách trên lưỡi cắt bằng thép với form size 25,4 mm. Trọng lượng: khi nghe nói làm từ chất liệu bằng thép ai cũng e dè lưỡi cắt này sẽ làm tăng trọng lượng của dòng sản phẩm cắt cỏ đeo vai, dễ gây đau nhức khi có vác. Hãy lặng tâm trọn vẹn khi lưỡi cắt bằng chất liệu thép chỉ nặng có 0.87 Kg.Như vậy, đối với những nhu yếu sử dụng nhiều, nặng, so với những các loại cò dai, rậm rạp thì lưỡi giảm cỏ bằng thép này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm gia đình của bọn chúng ta. Lưỡi cắt cỏ bằng thép dành cho máy giảm cỏ đeo vai sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những “bố” trong các bước đồng áng cũng tương tự dọn dẹp sân vườn tược.Tham khảo hơn 100+ mẫu máy cắt cỏ honda bao gồm hãng tại nhà hàng Hải Minh.

Bài viết liên quan