U19 việt nam

Share:

Liên đoàn láng đá nước ta (VFF) với Ban tổ chức triển khai (BTC) giải vô địch đá bóng U.19 giang sơn 2022 đang thống nhất mở rộng độ tuổi cho những cầu thủ tham gia để tăng thêm diện lựa chọn nhằm không loại trừ tài năng.

Bạn đang đọc: U19 việt nam


Chiều nay, VFF đã có cuộc họp với phần tử chuyên môn trực thuộc BTC giải vô địch U.19 tổ quốc để thanh tra rà soát cho công tác chuẩn chỉnh bị, để ý điều kiện của những đơn vị đã nhận đăng cai vòng loại, thống nhất những tiêu chuẩn quy định y tế cho những thành viên tham dự giải cũng tương tự xem xét không ngừng mở rộng độ tuổi cho các cầu thủ tranh tài sống giải U.19. Theo như điều lệ những thời gian trước đây độ tuổi tranh tài của giải U.19 luật pháp cầu thủ trường đoản cú 16 cho 19 tuổi (có năm vì chưng phải tinh lọc danh sách phù hợp với độ tuổi quy định của những giải châu lục nên có thể có ước thủ từ bỏ 16 mang đến 18 tuổi được tham gia). VFF nhận biết quy định cần được thay đổi, đầu tiên là mở rộng độ tuổi thay bởi chỉ 16 tuổi thì sẽ cho phép các cầu thủ 15 tuổi được tham gia.

U.19 học viện chuyên nghành Nutifood gần như còn rộng 80% quy củ vừa vô địch U.21


Lý vì chưng trước hết vì nhiều cầu thủ được điện thoại tư vấn lên đội tuyển U.17 nước ta đi tập huấn ở Đức và một vài cầu thủ U.19 đang có mặt trong đội tuyển U.23 việt nam thi đấu giải U.23 Đông nam giới Á trên Campuchia, cần nhiều đội bị hụt quân, bắt buộc được bổ sung cập nhật thêm mong thủ 15 tuổi đến dày danh sách đk theo biện pháp là 30 để thi đấu đường nhiều năm (cụ thể là vòng sơ loại giải U.19, từng đội tranh tài vòng tròn 2 lượt cũng từ bỏ 8 mang lại 10 trận, nếu như vào vòng bình thường kết cũng tự 3 cho 6 trận nữa, kéo dài trong 1 tháng rưỡi tự 15.2 mang lại 31.3). Lý do đặc biệt quan trọng hơn vị năm rồi các cầu thủ U.15, U.17 không tồn tại sân nghịch do những giải độ tuổi này (giải vô địch với giải cúp) đều tạm dừng nên đề nghị tạo thời cơ cho số này (nhất là các cầu thủ 15 tuổi) được thi đấu nhiều hơn để từ kia phát hiển thị thêm năng lực tốt bổ sung cập nhật cho nhóm tuyển U.17 và xa rộng là cho đội tuyển U.20 Việt Nam.

U.19 PVF đương kim vô địch cũng còn ngay gần 80% chuần từng vô địch năm rồi


Trên tinh thần đó, VFF đang thống nhất chuyển vào điều lệ giải bóng đá vô địch U.19 tổ quốc sẽ ban hành vào ngày 12.1. Ngoài độ tuổi được mở rộng, số đội đã và đang chính thức được gút lại còn 31 nhóm (giờ chót đội dự tuyển U.17 nước ta thống độc nhất không tham gia giải U.19 quốc gia, nhưng hoàn toàn có thể cùng nhóm tuyển lựa chọn U.19 việt nam tham dự giải U.19 quốc tế trong tháng tư) và sẽ vẫn chia làm 6 bảng, trong các số đó 5 bảng 5 đội và chỉ có 1 bảng 6 đội. Vòng loại sẽ tranh tài từ 15.2 mang lại 25.2 (lượt đi, cụ thể các lượt đấu vào các ngày 15, 17, 20, 23 cùng 25.2) và từ 28.2 cho 10.3 (lượt về, cụ thể các lượt đấu vào các ngày 28.2, 2.3, 5, 8 và 10.3).

Xem thêm: Địa Điểm Đổi Quà Sữa Kun 2020, Top 18 Đổi Quà Kun Ở Đâu 2022 Mới Nhất 2022

Vòng bình thường kết sẽ có 12 nhóm gồm các đội duy nhất nhì của 6 bảng tranh trường đoản cú 15.3 mang lại 31.3. Trường thích hợp trong danh sách này không tồn tại đội chủ nhà của vòng thông thường kết thì đội xếp sản phẩm nhì của 6 bảng gồm chỉ số phụ thấp tốt nhất sẽ bị loại để suất kia thuộc về đội bóng thuộc địa phương vẫn đăng cai. Việc đối chiếu giữa các đội nhị bảng để xác định suất mang lại đội xếp sản phẩm công nghệ nhì kém như ý này (nếu có) sẽ không còn tính công dụng của nhóm xếp máy nhì của bảng 6 team với nhóm xếp lắp thêm 6 vào bảng đó, cụ thể đó đang là bảng F vày Bình Phước đăng cai.

*

Tranh bóng quyết liệt của những cầu thủ U.19 nghỉ ngơi giải năm rồi tại Bình Dương


Cũng trong chiều nay, VFF đang dự loài kiến phân trăng tròn đội ở khu vực phía Bắc và khu vực miền trung Tây Nguyên vào 4 bảng A, B, C, D đã đá tại thành phố hà nội (3 bảng) và PVF (bảng D) với 11 nhóm phía nam vào 2 bảng E (tranh tại TP.HCM), từng bảng đều phải sở hữu 5 đội. Riêng bảng F tranh trên Bình Phước sẽ có được 6 đội. Phương án bốc thăm dự loài kiến là sẽ bóc tách đều các thay mặt đại diện của các đội V-League, hạng Nhất, hạng Nhì, hạng ba ra những bảng, còn sót lại là bốc thăm cho những đội trực thuộc Trung tâm huấn luyện trẻ. Ví dụ 4 bảng A, B, C, D gồm 8 thay mặt đại diện của các đội V-League gồm Hà Nội, Viettel, nam giới Định, Đông Á Thanh Hóa, Sông Lam tỉnh nghệ an , Đà Nẵng, Bình Định và Hoàng Anh Gia Lai sẽ bóc đều ra 4 bảng. Sau đó tách đại diện 7 đội hạng nhất là Quảng Nam, Huế, Phú Thọ, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Công an Nhân dân, Hưng im (chính là Phố Hiến) và gồm thể chọn thêm đội PVF ra 4 bảng. Còn sót lại là 3 đội hạng Nhì và hạng bố là Lâm Đồng, Vĩnh Phúc, Phú Yên thuộc với học viện Nutifood đã bốc thăm vào 4 bảng. VFF cũng xác định bảng D là bảng tất cả đội PVF và sẽ được đá tại sảnh của PVF.

*

Các trận U.19 sắp bắt đầu gay cấn


Cũng giống như như vậy do thành phố hồ chí minh và Bình Phước là bảng trưởng 2 bảng E với F nên VFF dự con kiến sẽ tách bóc lần lượt 2 thay mặt đại diện V-League sót lại là thành phố sài thành FC cùng Becamex bình dương vào 2 bảng, bóc 2 đội hạng Nhất đề nghị Thơ cùng Long An vào 2 bảng, tách bóc 3 đội hạng nhị là Đồng Nai, Đồng Tháp với Tiền Giang vào 2 bảng (trong đó sẽ có 2 đội rơi vào bảng F), cuối cùng là bóc tách 2 nhóm hạng cha là Tây Ninh cùng An Giang ra 2 bảng. Tiếp đến trong từng bảng vẫn bốc thăm mã số thi đấu, đội chủ nhà sẽ ưu tiên mang mã hàng đầu đá trận khai mạc vòng loại bảng đấu.

Nhiều mong thủ U.19 đang khôn cùng háo hức xuất hiện ở sảnh chơi dành riêng cho mình


Buổi bốc thăm vòng sơ loại giải bóng đá U.19 đất nước 2022 sẽ diễn ra lúc 9 giờ 30 ngày thứ ba 18.1 tại trụ sở VFF và sẽ được livestream thẳng để toàn bộ các team bóng, các thành viên tham dự giải và phần đông người ngưỡng mộ theo dõi, động viên hào hứng mang đến sân chơi bóng đá trẻ thứ nhất mở hàng trong thời điểm 2022.


#Giải U.19 non sông #Giải U.19 #U.19 đất nước #Học viện Nutifood #U.17 việt nam #Giải U.23 Đông nam giới Á #PVF #U.19 PVF #Nhất bắt buộc Thơ #U.20 nước ta

Honda Việt Nam tặng kèm thưởng mang lại LĐBĐ Việt Nam, HLV Trưởng với đội tuyển đàn bà Quốc gia

Park Hyatt Saigon bổ nhiệm Trưởng thành phần bếp bánh - Alexis Lee

Làm nuốm nào khắc phục và hạn chế triệu chứng tim mạch sau điều trị Covid-19?

đề xuất sinh thường tốt sinh mổ?

Dai-ichi Life vn trao phần thưởng chương trình tri ân chào mừng 4 triệu khách hàng hàng

làm thế nào để bớt đau xương khớp đúng cách?

Tiêm xơ bệnh trĩ nội trĩ ngoại nội soi có chữa khỏi trĩ không ?


Bài viết liên quan