Bao Cao Su Nữ Cách Sử Dụng

Share:

Hiện ni trên vậy giới, bao cao su thiên nhiên dành mang lại nữ không còn là một điều vượt xa lạ. Mặc dù tại Việt Nam, dòng sản phẩm này vẫn chưa được bán cũng tương tự sử dụng rộng rãi, bởi vì vậy không phải ai ai cũng biết về tác dụng cũng như cách sử dụng nó.

Cùng với những phương án tránh bầu khác, bao cao su đặc cho nữ là một trong những lựa chọn trọn vẹn mới đến chị em. Cũng như bao cao su đặc dành mang lại nam, nếu thực hiện đúng cách, hiệu quả tránh bầu và các bệnh lan truyền qua con đường tình dục lên tới mức 95%. Với bao nữ những chị hoàn toàn có thể chủ động bảo vệ phiên bản thân bản thân hơn.

Bạn đang đọc: Bao cao su nữ cách sử dụng

cùng có tính năng là ngăn quán triệt tinh dịch đi vào bên trong âm đạo tuy nhiên kiến thiết của bao nữ giới và bao nam lại hoàn toàn khác nhau. Phía bên trong bao giành riêng cho nữ có một vòng bé dại di hễ , giúp dễ mang đến bao vào âm đạo. Phía bên ngoài bao là vòng lớn hơn có công dụng giữ không cho bao tuột cả vào trong âm đạo, bên cạnh đó trùm kín đáo dương vật đến tận cội và che phủ cửa mình khi quan hệ.

Để phạt huy hiệu quả tối nhiều của bao cao su thiên nhiên thì việc sử dụng đúng cách dán là cực kì quan trọng. Sau đây chúng tôi xin phía dẫn các bạn cách áp dụng bao cao su đặc dành cho chị em như sau:

- cách 1: Dồn bao về một phía, xé vỏ bao theo đường kẻ sẵn. để ý xé bao bằng tay thật cẩn thận tránh có tác dụng thủng, rách bao.

*
- cách 2: Bóp nhỏ vòng tròn nhỏ, cầm cố bao chắc chắn rồi đưa bao vào âm đạo

*
- cách 3:Dùng ngón tay trỏ đút vào vào bao, tìm đụng vòng bé dại sau kia đẩy bao sâu hết cho âm đạo. Vòng tròn béo được thắt chặt và cố định phía ngoại trừ âm đạo

*
- bước 4: tháo dỡ bao ra ngay trong khi quan hệ xong, xoắn nhẹ miệng bao để lưu lại tinh dịch không vương ra ngoài, kéo nhẹ bao ra.

*
- bước 5: bạn cũng có thể tiến hành quan tiền hệ

*
Để xem hướng dẫn thực hiện một cách đúng mực các chúng ta cũng có thể xem click xem đoạn phim phía dưới:


Chú ý: mỗi dòng bao cao su thiên nhiên chỉ sử dụng 1 lần.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Chế Biến Thực Phẩm Bánh Pía Lạp Xưởng Tân Huê Viên

Cũng hệt như những biện pháp tránh thai khác việc áp dụng bao cao su dành đến nữ cũng đều có những ưu điểm và giảm bớt nhất định.

Ưu điểm:

- Tránh mang thai ngoại trừ ý ao ước và các bệnh nhiễm qua mặt đường tình dục.

- không gây tác dụng phụ như các biện pháp kiêng thai bằng thuốc né thai.

- nữ giới chủ đụng được trong việc bảo vệ bản thân.

- hãn hữu khi gây không thích hợp như bao cao su đặc nam.

Nhược điểm

- Đeo bao cao su nữ mất nhiều thời gian làm gián đoạn, giảm hưng phấn "cuộc yêu".

- Bao cao su thiên nhiên nữ khó thực hiện hơn, dễ bị rách rưới nếu không dùng đúng cách.

- thành phầm không phổ cập như bao cao su nam bởi vậy chi tiêu cao.

- nhiều chị em thiếu phụ không khoái cái xúc cảm nhét một cái nào đấy vào âm đạo gây khó chịu và mất khoái cảm

Chất liệu sản xuất chiếc bao cao su nữ:

Bao cao su nữ được sản xuất đa phần từ hóa học liệupolyurethane, chiếc chất liệu cao cấp chỉ bao gồm trên các dòng sản phẩm bao cao su nam thời thượng với chi tiêu vô cùng đắt đỏ so với gia công bằng chất liệu latex. Làm từ chất liệu Polyurethane có đặc tính là rất mỏng, không mùi đưa về trải nghiệm sống động cho người sử dụng và sệt biệtpolyurethane là chất liệu chống dị ứng khôn xiết tốt. Vì vậy các trường đúng theo khi ông chồng mua số đông dòng bao cao su đặc latex bị dị ứng đã phải chuyển quý phái nhưng loại bao cao su đặc được chế tạo từpolyurethane.

nhìn bao quát bao cao su đặc nữ là một thành phầm khá hữu ích, trường hợp như người mẹ nắm được chức năng và phương pháp dùng của nó. Là một thành phầm chưa được bán rộng rãi trên thị trường bởi vì vậy việc đào bới tìm kiếm mua được những sản phẩm chính hãng bảo đảm an toàn chất lượng lá tương đối khó. Xin mách chúng ta một địa chỉ trang web bán sản phẩm online có uy tín sẽ là grimaceworks.com. Trên đây ko kể bao cao su dành đến nam, bao cao su thiên nhiên dành cho người vợ bạn còn hoàn toàn có thể mua nhiều thành phầm khác luôn bảo đảm chất lượng mà ngân sách chi tiêu phải chăng.

Hãy luôn luôn là người phụ nữ thông minh văn minh để lựa chọn phần nhiều phương pháp bảo đảm sức khỏe của bản thân bạn nhé!

Bài viết liên quan