Thanh lý thẻ tập gym

Mình có 1 thẻ tập tại trung tâm California Fitness & Yoga center nhưng do chuyển công việc mới bận nên không đi tập được. Thẻ của mình là Diamond sử dụng được Bể bơi Bốn Mùa, có kèm Khăn tắm, và kèm được 1 người đi cùng tập trong suốt khoảng thời gian 4 năm rưỡi của thẻ, được tập ở tất cả của các câu lạc bộ của Cali toàn thế giới (trừ các CLB Centuryon).

- Được sử dụng tất cả dịch vụ của câu lạc bộ, bao gồm: gym, các lớp nhảy, yoga, sexy dance, zumba, xông hơi, đạp xe, body combat, etc. Câu lạc bộ mới ở Hai Bà Trưng cơ sở và chất lượng rất ok, lại không đông và nhiều người trẻ.

Mình nhượng lại thẻ giá 50 triệu, bao gồm cả chi phí chuyển nhượng, thời hạn còn lại thẻ là 54 tháng. Mình trước là dạng thẻ Gold up lên Diamond nên mới có giá đấy, chứ mua mới không có đâu. Thẻ mang tên mình và còn đầy đủ hợp đồng nên các bạn yên tâm nhé.

Bạn nào quan tâm thì contact mình: 091.69860.sáu.chín (Thùy Anh)

*
*
*
*
*


Bạn đang xem: Thanh lý thẻ tập gym

Từ khóa gợi ý: Fitness Yoga Ball Fitness Gym Yoga Fitness & Yoga Thảm Tập Gym Yoga Áo Tập Yoga Gym Bóng Tập Yoga Gym Bóng Tập Yoga/Gym Tập Yoga Thẻ Yoga Bóng Tập Yoga Gym Ball Vải Tập Yoga Đĩa Tập Yoga Dạy Tập Yoga Quần Tập Yoga Dạy Tập Yoga Dây Tập Yoga Giày Tập Yoga Gối Tập Yoga Sách Tập Yoga Thảm Tập Yoga

Phạm Thùy Anh

HẾT HẠN


Xem thêm: Dây Ná Cao Su Loại Nào Tốt Nhất, Dây Ná Cao Su Giá Tốt Tháng 10, 2021

0916 *** *** Bấm để hiện số
0916 98
Chat ngay

Thường


Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn