BÀN CHẢI PHILIPS SONICARE 5100

Share:

Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 – Đáng giá

Liệu một trong những thiết bị lâu đời nhất trong tủ bất biến của thương hiệu có xứng đáng có một địa chỉ trong phòng tắm của bạn không? Ngày nay, Bàn chải đánh răng thủ công đang dần dần được thay thế bằng bàn chải điện và ngày càng nhiều khách hàng đặt ý thức vào khả năng làm sạch mát của bàn chải điện.

Bạn đang đọc: Bàn chải philips sonicare 5100

*

Philips từ lâu đã là người can hệ sự trở nên tân tiến đó với đã chỉ dẫn khái niệm về công nghệ âm thanh (Sonicare) sát hai thập kỷ trước. Nó hỗ trợ sự kết hợp của hàng nghìn lần hoạt động mỗi phút (31.000 hoạt động đối cùng với bàn chải năng lượng điện Philips 5100 và đụng lực học chất lỏng. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là, lông bàn chải giao động mạnh sẽ khuấy động những chất lỏng (nước, nước bong bóng và kem đánh răng) phủ bọc răng tới cả chúng phá vỡ lẽ mảng bám răng ở những vùng không tính tầm với của lông bàn chải. Ra mắt vào năm 2018, bàn chải điện Philips Sonicare 5100 vẫn chính là bàn chải điện được nhiều người dùng tin cậy và áp dụng hiện nay. Hãy đọc thông tin đánh giá chỉ bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare 5100 của công ty chúng tôi dưới trên đây nhé.

Philips Sonicare Protection Clean 5100 Hành động làm cho sạch: Sonic Cảm đổi mới áp suất: Có Chế độ có tác dụng sạch: 3 chế độ – làm sạch, làm trắng, quan tâm nướu Hẹn giờ nhị phút: Có Nhịp độ 30 giây: Có Hộp đựng du lịch: Có Thời gian chuyển động (Pin đầy cho đến khi hết): 2 tuần Thời gian sạc: 1h

Thiết kế của bàn chải điện Philips 5100

*

Bàn chải được làm tròn, tiện dụng và quan sát rất sạch sẽ sẽ, với nhị nút được đặt tại vị trí giỏi – một để nhảy và một để chọn chế độ làm sạch mát – trên tay cầm. Trọng lượng dịu và gồm lớp hoàn thành xong mịn đẹp, Philips 5100 không chỉ là trông đẹp nhưng còn thuận lợi cầm nắm ngay cả khi tay cố bị ướt. Đó là toàn bộ về các cụ thể thiết kế với 5100 và mỗi đầu bàn chải tương đối góc cạnh, vấn đề này giúp bạn dễ ợt đưa bàn chải vào số đông điểm khó xử như vùng sau miệng, bao quanh răng hàm. Gồm một mặt đường gờ nổi lên ở mặt sau của tay cầm, giúp bàn chải không lăn đi khi bạn đặt nó bên trên bề mặt cân đối và cân xứng với phong thái trang trí trong phòng tắm của bạn (nếu sẽ là ưu tiên), bàn chải năng lượng điện Philips 5100 hiện có sẵn với 4 màu khác nhau: black , xanh nước biển, hồng với trắng.

Đặc trưng

Bàn chải năng lượng điện Philips 5100 là bàn chải duy nhất có 3 chế độ làm không bẩn của Philips, nhưng không tồn tại phạm vi chọn lọc cường độ chải không giống nhau. Tuy nhiên, các cơ chế – “sạch”, “trắng” với “chăm sóc nướu” – được lựa chọn dễ ợt trước khi bạn ban đầu đánh răng, là tất cả những gì bạn phải để được hưởng lợi từ technology sonicare. Như với tất cả các bàn chải tấn công răng điện khác, bàn chải vận động theo nguyên tắc: miệng của khách hàng được tạo thành các góc phần tư: bên trên bên trái, phía bên dưới bên trái, phía trên bên cần và phía dưới bên phải. Ở cơ chế “sạch”, bạn sẽ thấy bàn chải hoạt động với tần suất cao nhất trong 2 phút được khuyến nghị, với phần tử 4 nhịp sẽ ngắt buổi giao lưu của bàn chải sau từng 30 giây để nhắc bạn chuyển lịch sự góc phần tư tiếp theo sau của miệng. Điều này có nghĩa là khi hết hai phút, chúng ta biết rằng mình đã đánh răng toàn cục một cách tất cả hệ thống. Chọn chính sách “trắng” hoặc “chăm sóc nướu” có nghĩa là bàn chải vẫn vẫn hướng dẫn chúng ta làm sạch mát trong nhị phút thuở đầu trước khi được cho phép làm sạch mát thêm 30 giây đối với chính sách “trắng” với 1 phút đối với cơ chế “chăm sóc nướu”. Bàn chải cũng sẽ auto giảm tần số rung xuống rẻ hơn. Một tính năng rất nổi bật khác của 5100 là “brushsync”, đấy là công nghệ được cho phép bàn chải cảnh báo người dùng khi lông bàn chải bị mòn và cần phải thay. Nó thực hiện điều này thông qua một vi mạch vào đầu bàn chải theo dõi và quan sát khoảng thời hạn lông bàn chải vẫn được sử dụng và giữ trữ tin tức trong tay cầm. Cuối cùng, cảm biến áp suất sẽ cho mình biết bao giờ bạn đã chải vượt mạnh, giúp bảo đảm an toàn nướu khỏi việc chải vượt kỹ.

Xem thêm: Công Dụng Thạch Anh Tím - Các Công Dụng Của Thạch Anh Tím

Cách có tác dụng sạch và sử dụng

Nếu các bạn chưa quen thuộc với vấn đề làm không bẩn bằng music (sonic), hiệu ứng giao động của đầu bàn chải hoàn toàn có thể cảm thấy khôn xiết lạ. Mặc dù nhiên, phạm vi sạch bảo vệ có một tính năng ra mắt được hotline là “khởi động dễ dàng”, tăng đột biến cường độ xê dịch trong 14 lần, cho tới khi các bạn đạt mang đến 31.000 lần tiến công huyền thoại. Khi bạn bắt kịp tốc độ (bạn rất có thể tắt chính sách khởi động dễ dãi nếu muốn), bàn chải điện Philips 5100 sẽ hỗ trợ độ sạch hoàn toàn thực sự cho cảm giác như nó va vào cả tư mặt của răng. Các chính sách của 5100 đã được thiết lập để phù hợp và tiện nghi , bạn chỉ việc tập trung vào vấn đề chải từng góc phần tư, thay vị loay hoay biến hóa cường độ. Bàn chải tự động hóa tắt khi chế độ bạn chọn hoạt động đến cuối chương trình và tuy vậy đây có vẻ chưa hẳn là một chức năng nổi bật, so với các bàn chải không có tác dụng được điều này, điều đó có nghĩa là bạn không điên cuồng nỗ lực xoay bàn chải. Philips Sonicare 5100 cũng quan trọng yên tĩnh khi hoạt động. Chỉ rất có thể nghe thấy một tiếng vo ve sầu nhỏ, ko làm bạn và mọi tín đồ khó chịu.

Tuổi lâu pin

Pin trên 5100 rất tốt và những mẫu máy đắt tiền hơn có lẽ sẽ cũng chưa đối chiếu được. Hoàn toàn có thể Philips 5100 là một trong những bàn chải đánh răng duy nhất dường như thực sự vượt quá chào làng về tuổi thọ pin trong phòng sản xuất. Trong trường đúng theo của 5100, Philips đề xuất 2 tuần tấn công răng kể từ lúc sạc đầy pin. Nhưng thực tế sử dụng, nó rất có thể kéo lâu năm trong bố tuần chỉ sau hơn một tiếng sạc, có nghĩa là nếu bạn phải đi xa trong thời hạn dài, chúng ta cũng có thể cắt giảm bài toán đóng gói bằng cách sạc đầy bàn chải vào ban đêm trước với để lại bộ sạc.

Bộ sản phẩm bàn chải năng lượng điện Philips 5100 có những gì?

– Bàn chải đánh răng năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 – 1 đầu bàn chải – vỏ hộp đựng phượt – Đế pin sạc – Tài liệu phía dẫn

Có nên chọn mua bàn chải năng lượng điện Philips 5100 không?

Nếu bạn là người tiêu dùng bàn chải tiến công răng thủ công đang nghĩ tới sự việc chuyển sang cần sử dụng bàn chải điện, thì Philips Sonicare 5100 là một trong những điểm bắt đầu tuyệt vời cùng cũng rất có thể là bàn chải mà các bạn gắn bó sau đây gần. Đầu bàn chải giao động thực sự sở hữu lại xúc cảm làm sạch trọn vẹn và tuổi thọ sạc vượt trội và đụng cơ quality thêm vào thực tế rằng đó là một thành phầm cao cấp, nhưng giá thành lại phải chăng. Đơn giản cơ mà sáng tạo, nó vẫn giữ được tất cả các tính năng ưu việt của chải điện mà lại không làm phức tạp thêm thói quen buổi sáng sớm của bạn.

Bài viết liên quan