BA SAI LẦM CỦA ĐỜI TÔI

Share:
Chúng ta luôn nghĩ tx thanh xuân thật đẹp nhất với bao ước mơ và say mê. Nhưng đó cũng là lúc cuộc đời cho ta hầu như cú đánh bất ngờ khiến kẻ cuồng vọng buộc phải choáng váng.

Bạn đang đọc: Ba sai lầm của đời tôi


Nhà văn lừng danh của Ấn Độ Chetan Bhagat nhận được e-mail của bạn hâm hộ. Ngay lập tức tiêu đề “Thư giỏi mệnh” đã khiến tiểu thuyết gia nên giật mình. Tuy vậy đó ko phải là một trong trò đùa, Chetan Bhagat hiểu được ở Ahmedabad, thị trấn xa xôi biện pháp anh hàng ngàn cây số đang có một đại trượng phu trai cần phải giúp đỡ. Và cầm cố là mẩu chuyện ly kì mà cảm rượu cồn Ba sai lạc của đời tôi giới thiệu độc giả.
Ba phái mạnh trai trẻ em Gonvind, Omi cùng Ishaan đang chết dần chết mòn giữa những năm tháng thanh xuân mệt mỏi và chán chường. Để gồm thêm vài đồng giúp đỡ gia, Gonvind đành phải đi làm gia sư, vì cậu biết rằng ở thời buổi này chẳng còn ai say đắm món bánh khakra truyền thống cuội nguồn của bà bầu cậu nữa.
Omi cũng chẳng hơi hơn. Không có tài cán gì quánh biệt, anh chàng phải đương đầu với bài toán sẽ trở thành một thầy tế sau đây để nối nghiệp phụ thân cậu, nhằm mục đích mong tìm chút ít sống và cống hiến cho qua ngày. Cứ nghĩ về tới vấn đề chết già với lầm rầm khấn bái và có tác dụng lễ vào mấy bộ quần áo rộng thùng thình là chàng trai đã cảm xúc như cuộc sống mình chuẩn bị chấm dứt.
Còn Ishaan dường như là tương đối khẩm rộng hai người bạn của bản thân khi thi đỗ vào học viện Quốc phòng, dẫu vậy sau một năm vật lộn làm việc ngôi trường mong ước của hàng trăm ngàn thanh niên Ấn Độ, chàng trai xách tư trang hành lý về nhà bởi vì chợt nhận thấy rằng đó không phải là nơi giành cho mình. Từ kia Ishaan biến hóa một kẻ vô ích và cũng là dòng gai trong đôi mắt ông tía độc tài.
*

Ngoài tuổi trẻ và tình chúng ta thì môn Cricket (bóng gậy) là điểm chung của tía chàng trai. Từ hầu hết phút bốc đồng mang lại khoảng thời hạn tranh luận nảy lửa và dòng kết là 1 kết hoạch tương đối chín chắn cùng chu toàn, ba chàng trai đã quyết định mở một cửa hàng bán cách thức chơi cricket.
Việc sắm sửa ban đầu tương đối suôn sẻ, bố chàng trai hào hứng khi cửa hàng mang lại lợi nhuận. Họ mong muốn có một shop lớn hơn ở khu vui chơi sầm uất với cửa ngõ kính sáng sủa choang. Cả cha dồn hết số tiền chúng ta có để đặt cọc vào siêu thị trong mơ. Nhưng mà một trận đụng đất đã phá vỡ tất cả. Phần lớn chàng trẻ trai lại buộc phải làm lại tự đầu.

Xem thêm: Dongbang Manga Shop Manga Tôn Thất Tùng, Địa Chỉ, Dongbang Manga Shop Hà Nội Vietnam


Mỗi fan đi theo một tuyến đường riêng tuy thế cả cha không từ bỏ giấc mơ cùng với cricket. Anh chàng Govind quay lại với các bước gia sư. Lần này, học trò của anh chàng lại đó là Vydia, em gái của Ishaan. Phải khó khăn lắm Govin bắt đầu giúp cô nàng tìm kiếm được hứng thú với môn toán. Trái lại, bằng một cách rất đơn giản dàng, anh chàng đã “giúp” cô học tập trò của bản thân mình hào hứng cùng với chuyện yêu đương.
Còn Ishaan, vốn chỉ là một trong những cầu thủ cricket cấp cho trường cơ mà cậu bao gồm tình yêu mạnh mẽ với môn thể dục thể thao này. Ishaan luôn luôn mong mỏi rằng: đội tuyển cricket của Ấn Độ sẽ giành chức vô địch ở phần đông giải đấu mập trên thế giới. Tình cờ Ishaan chạm mặt Ali, cậu nhỏ bé có bức xạ vô cùng nhanh nhạy. Đó chính là tố chất trời ban để biến một danh thủ cricket vào tương lai.
Nhưng không mong muốn Ali chỉ đam mê chơi phun bi. Cần sử dụng hết hầu hết chiêu trò, từ bỏ nịnh nọt cho dọa nạt sau cuối Ishaan cũng truyền lại được tình yêu cricket mang đến Ali. Vày “tương lai” của cậu bé, tía chàng trai đã đề xuất giở một chút “mánh khóe” nhằm Ali được sang nước australia và có thời cơ dành rất nhiều suất học bổng của những câu lạc cỗ cricket lừng danh ở xứ sở chuột túi.
Tiếc rằng số đông chuyện lại lose khi Ali nói rằng cậu nhỏ bé chỉ niềm hạnh phúc khi được chơi cricket sinh sống Ấn Độ. Trở về, “ba chàng bộ đội ngự lâm” lại gặp gỡ phải vấn đề mới khi vướng vào cuộc tấn công của nhì đảng phái thiết yếu trị bởi vì cậu của Omi và bố của Ali cầm đầu. Bên cạnh đó mọi chuyện đã đi quá xa tầm điều hành và kiểm soát của những chàng trai? chúng ta yêu thể dục thể thao nhưng luôn luôn vướng phải rắc rối bởi đầy đủ chuyện chẳng tương quan gì đến thể thao.
*

Trong cuộc đời, thật như ý nếu chúng ta tìm thấy một điều thiêng liêng với tên là đam mê. Cùng rồi, đôi lúc ta từ bỏ hỏi: nếu đánh đổi rất nhiều để theo đuổi si liệu có phải là quyết định đúng đắn? cơ mà tuổi trẻ em vốn là như vậy, đam mê, thật những nhiệt tiết và có cả sai lầm. Tuy bồng bột nhưng kiên cường đến cùng thì bao gồm gì nên tiếc nuối.
Sau thành công xuất sắc của ba chàng ngốc, Ba sai lạc của đời tôi lại là một trong bestseller tiếp theo sau của Chetan Bhagat. Với lối nhắc dí dỏm mà thực tình cùng cách tạo bất thần đúng lúc “người hùng của văn vẻ Ấn Độ” khiến người hâm mộ cảm thấy không thể rời ra khỏi câu chuyện cho tới trang cuối cùng. Năm 2013, cuốn tiểu thuyết này đã có được đạo diễn danh tiếng người Ấn Độ Abhishek Kapoor gửi thể thành phim với việc tham gia diễn xuất của nam giới diễn viên điển trai Sushant Singh Rajput.
*

*

*

Nhập địa chỉ email của chúng ta để đk theo dõi website này với nhận thông tin về những bài bắt đầu qua email.


Bài viết liên quan