Từ điển tiếng việt

Share:
Kamus Vietnam Indonesia dilengkapi dengan Kamus Vietnam Indonesia Terbaru dan Kamus Vietnam Indonesia Terbaik
Từ điển tiếng Việt Indonesia là một bộ từ điển tiếng Việt của Indonesia để cung cấp từ điển tiếng Việt của Indonesia cho mọi người. Từ điển tiếng Việt mới nhất của Indonesia là một phương tiện để nghe từ điển tiếng Việt mới nhất và tốt nhất của Indonesia. Từ điển tiếng Việt bao gồm từ điển tiếng Việt mới nhất của Indonesia luôn được cập nhật hoặc cập nhật. Hải quan Việt Nam như: có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Indonesia với Việt Nam và nhiều từ điển tiếng Việt mới nhất và hay nhất của Indonesia, chúng ta có thể thưởng thức những gì được truyền tải trong ứng dụng từ điển tiếng Việt Indonesia này, xin vui lòng cho chúng tôi tỷ lệ 5 sao để chúng tôi có thể phát triển ứng dụng từ điển tiếng Việt Indonesia này. đừng quên chia sẻ và chia sẻ ứng dụng này cho mọi người bạn biết, hoan nghênh phản hồi và đề xuất của bạn và nếu bạn thích ứng dụng này, vui lòng đánh giá nó 5

Hướng dẫn cài đặt


Từ Điển Việt Nam Indonesia là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi indimandiri3, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây grimaceworks.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Từ Điển Việt Nam Indonesia trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang đọc: Từ điển tiếng việt

*
Từ Điển Việt Nam Indonesia trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Từ Điển Việt Nam Indonesia cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tag: Bảng Tổng Sắp Huy Chương Sea Games 30 Đến 12H Ngày 9, Tag: Bảng Tổng Sắp Huy Chương Sea Games

Chú ý: Các bạn có thể tải về Từ Điển Việt Nam Indonesia apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại grimaceworks.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Từ Điển Việt Nam Indonesia bằng Bluestacks

Tập tin APK của Từ Điển Việt Nam Indonesia sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Từ Điển Việt Nam Indonesia sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Từ Điển Việt Nam Indonesia trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Từ Điển Việt Nam Indonesia trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan