TIN BÃO TEMBIN MỚI NHẤT

Share:

2017 - năm của những kỷ lục thiên tai

Hà Nội rét 42 độ C; người quen biết quét ở im Bái, tô La; sụt lún đất ở độc lập và bão dồn dập là điểm lưu ý thời huyết năm nay. Người dân Cà Mau dựng lại công ty sau bão Tembin

Sáng 26/12, hàng trăm nghìn người dân cư Cà Mau phấn khởi lúc bão Tembin đi qua, về dựng công ty trở lại cuộc sống bình thường.

Bạn đang đọc: Tin bão tembin mới nhấtBão Tembin suy yếu thành áp thấp nhiệt độ đới

Rạng sáng 26/12, khi bước vào vùng biển bạc tình Liêu và Cà Mau, bão Tembin sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt độ đới, sức gió buổi tối đa 60 km/h.Nấu cơm miễn phí cho tất cả những người dân kiêng bão Tembin

Tại An Thủy (Ba Tri, Bến Tre), nhiều tình nguyện viên cùng cơ quan ban ngành địa phương nấu cơm trắng phát miễn phí cho người dân phần đông ngày tránh bão Tembin.Nguyên nhân khiến số tín đồ chết vì chưng bão Tembin sống Philippines cao

Sạt lở vì chưng đất yếu vày phá rừng và tư tưởng chủ quan tiền của bạn dân là những nguyên nhân khiến số người chết bởi vì bão Tembin sinh hoạt Philippines cao.Cuộc sống trong điểm kị bão Tembin của fan dân bạc đãi Liêu

Sau khi di tản đến ngôi trường học, nhà văn hóa trú bão Tembin, bạn dân thị xã Đông Hải (Bạc Liêu) được đảm bảo an toàn sức khỏe, ẩm thực ăn uống đầy đủ.


4.000 khác nước ngoài kẹt lại đảo Phú Quốc vày bão Tembin

Các chuyến cất cánh và tàu cao tốc trên không tạm ngưng hoạt động do tác động của bão Tembin khiến cho nhiều du khách kẹt lại trên hòn đảo Phú Quốc và Côn Đảo.


Trường Sa cùng nhà giàn DK1 sau khoản thời gian bão Tembin quét qua

Bão Tembi quét qua quần hòn đảo Trường Sa với nhà giàn DK1 khiến cho nơi đây bao hàm thiệt hại bước đầu.


40 trong năm này chưa từng xuất hiện cơn lốc như Tembin

Dự báo mới nhất tâm bão Tembin có thể không bước vào đất liền, tuy vậy vẫn ảnh hưởng trực tiếp với sức gió cung cấp 9. 


Cô gái Philippines sinh sống sót sau thời điểm bị bạn hữu cuốn trôi 900 km ra biển

Một cô bé Philippines bây giờ được giúp đỡ trên biển, 4 ngày sau thời điểm bị nước bè phái cuốn trôi ngoài quê nhà cách đó 900 km. 


Hàng nghìn fan Philippines đón sáng ngày lễ noel trong lán sơ tán

Hàng nghìn người ở miền nam bộ Philippines hôm nay đón Giáng sinh trong số lán sơ tán sau khi bão Tembin khiến hậu quả rất lớn về fan và của.


240 bạn chết bởi bão Tembin sống Philippines

Bão Tembin đổ xô Philippines tạo lở đất và lụt ở miền nam nước này, làm ít nhất 240 bạn chết, hàng chục con người mất tích.

Xem thêm: Điều Chỉnh Chương Trình Tiểu Học Mới Cấp Tiểu Học Thay Đổi Thế Nào?


Cuộc di tản tránh bão Tembin của fan dân phái nam Bộ

Trước tiếng bão đổ bộ vào khu đất liền, nhiều tỉnh Nam bộ đã sơ tán dân mang lại nơi an toàn, trong những lúc nhiều người gấp rút chằng chống nhà cửa.


13.000 tàu thuyền vào bờ né bão nghỉ ngơi Vũng Tàu

Sáng 25/12, Bà Rịa Vũng Tàu tất cả mưa gió mạnh, thiết yếu quyền lời khuyên người dân không ra ngoài sau 19h.


Người dân Cà Mau xuống ghe di dời trước giờ bão Tembin đổ bộ

Sáng 25/12, khoảng chừng 98.000 fan dân ở ven biển Cà Mau được sơ tán cho nơi an toàn để kiêng bão số 16.


Đảo trường Sa ngổn ngang sau bão Tembin

Gần 80 tấm pin năng lượng mặt trời bị gió cuốn, 1 loạt cây xanh ở hòn đảo Trường Sa (Khánh Hòa) té rạp sau khoản thời gian bão Tembin quét qua.


Hơn 350.000 dân bội bạc Liêu chạy bão Tembin

Sáng 25/12, người dân ở bội nghĩa Liêu lỉnh kỉnh đồ đạc di tản, một vài người không chịu đựng đi đã trở nên cưỡng chế mang đến nơi an ninh trước tiếng bão Tembin đổ bộ.


Philippines rã hoang vào bão Tembin

Làng mạc ngập trong biển nước, hàng chục nghìn người đề xuất sơ tán, trong khi nhiều khu vực hẻo lánh của Philippines bị xa lánh do ảnh hưởng của cơn sốt Tembin.


Bão Tembin quét qua, nhà giàn DK1 rung lắc

Đêm qua các chiến sĩ đơn vị giàn DK1 tất yêu chợp mắt, gồng mình kháng bão Tembin với sóng hải dương cao khoảng chừng 15 m, tất cả khi vọt lên 30 m.


Người bầy ông Philippines bị cá sấu ăn thịt trong bão Tembin

Người lũ ông gặp nạn khi sẽ cố đảm bảo con thuyền cơ hội bão ập vào đảo Palawan.

Bài viết liên quan