Thanh toán trực tuyến vietcombank

Share:

Nếu tất cả đăng ký những dịch vụ Vietcombank Digibank tốt Internet Banking thì hãy đăng ký thanh toán trực con đường Vietcombank. Đây là một thể ích giúp cho bạn thanh toán hóa solo nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Thanh toán trực tuyến vietcombank

Thời điểm những dịch vụ ngân hàng số phát triển, Vietcombank cũng đã trình làng hàng loạt các tính năng từ thương mại dịch vụ điện tử. Trong các số đó có một thể ích thanh toán giao dịch trực tuyến đường ngay tại nhà. Khách hàng hàng tiện lợi thanh toán những hóa đơn, thương mại & dịch vụ trên căn cơ của bank Vietcombank mà chưa hẳn tới vị trí giao dịch nhữa.


Cách đăng ký kích hoạt thanh toán trực đường VietcombankHướng dẫn áp dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến Vietcombank
*
*
*
*

Hoặc nếu khách hàng không đăng ký dịch vụ thương mại Mobile Banking hoặc mạng internet Banking. Để kích hoạt giao dịch trực đường thì rất cần được mang theo chứng minh thư quần chúng hoặc Thẻ căn cước công dân tới địa điểm giao dịch của Vietcombank để gia công thủ tục kích hoạt.

Tại phòng giao dịch, nhân viên Vietcombank đang hướng dẫn chúng ta điền tin tức vào giấy đăng ký và kích hoạt phầm mềm trên hệ thống ngân hàng. Quy trình đăng ký kết chỉ mất khoảng chừng 10 phút nhưng mà thôi.

Cách 3: call điện lên tổng đài Vietcombank

Hãy nhận máy lên và gọi điện cho tới số điện thoại 1900 5454 13 đó là số tổng đài của Vietcombank. Khi điện thoại tư vấn hãy nhấm phím khớp ứng theo trả lời để chạm mặt trực tiếp hỗ trợ tư vấn viên. Khi chạm mặt được hãy nhờ hướng dẫn cách kích hoạt dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến trên tài khoản của bạn.

Phí dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến đường Vietcombank

Tiện ích giao dịch thanh toán trực tuyến đường của bank Vietcombank khi đăng ký và sử dụng sẽ không mất phí. Bắt buộc khách hàng có thể đăng ký kết bất cứ bao giờ mong mong muốn để áp dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao dịch trực con đường Vietcombank

Bạn rất có thể làm theo một số hướng dẫn cách áp dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến đường để bỏ ra trả cho một trong những loại hóa solo như sau.

Thanh toán dịch vụ thương mại hóa đối kháng tiền điện

Bước 1: Đăng nhập vào ngân hàng ngoại thương Digibank vẫn cài bỏ lên trên điện thoại.Bước 2: trên giao diện bao gồm nhấn lựa chọn Thanh toán hóa đơn và chọn Hóa đơn tiền điện.Bước 3: bạn sẽ cần bắt buộc điền mã số người tiêu dùng tại EVN và đối kháng vị cung ứng dịch vụ năng lượng điện lực rồi dấn Tiếp tục.

Xem thêm: Thay Pin Đồng Hồ Casio - Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín

Bước 4: đánh giá lại thông tin giao dịch và dìm Xác nhận.Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về nhằm hoàn tất các bước thanh toán.

Thanh toán dư nợ tín dụng

Nếu có áp dụng thẻ tín dụng, chúng ta cũng có thể thanh toán dư nợ tín dụng thanh toán trực tuyến đường bằng ứng dụng này qua công việc sau.

Bước 1: truy vấn vào dịch vụ bank số của Vietcombank. Ở mục Menu thanh toán bạn dấn chọn giao dịch thẻ tín dụng.

Bước 2: chế tạo lệnh thanh toán bằng cách điền những tin tức bao gồm.

Tài khoản trích nợ: Chọn thông tin tài khoản nguồn để bỏ ra trả số tiền thanh toán.Chọn số thẻ bắt buộc thanh toán: lựa chọn số thẻ tín dụng bạn muốn thanh toán.Số chi phí thanh toán: Điền số tiền cần được thanh toán vào nhé.

Bước 3: chất vấn lại các thông tin thanh toán thanh toán.

Bước 4: Chọn vẻ ngoài xác thực SMS OTP hoặc Smart OTP vcb và thừa nhận Chấp nhận, tiếp nối nhập mã OTP vào.

Bước 5: thông tin thanh toán thành công.

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết đăng ký thanh toán trực con đường Vietcombank nhanh nhất. Nếu tài khoản của doanh nghiệp chưa kích hoạt thương mại dịch vụ này thì hãy tuân theo hướng dẫn bên trên nhé. Ví như còn gặp gỡ phải lỗi gì thì nên để lại thắc mắc ngay nhé.

Bài viết liên quan