TẢI FB LITE VỀ MÁY

Share:
Facebook Lite là phiên phiên bản rút gọn lược loại bỏ đi những tính năng không thực sự quan trọng để tất cả được phiên bản vài dung tích thấp cung ứng điện thoại Andorid và iOS thông số kỹ thuật thấp. Cài Facebook Lite về thiết bị để hưởng thụ độ thướt tha cho các dòng sản phẩm yếu.

Bạn đang đọc: Tải fb lite về máy


Facebook bây giờ là social lớn nhất thế giới với hàng triệu con người dùng. Cài Facebook cho smartphone giúp hầu như người kết nối với nhau các lúc mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng có điện thoại cảm ứng thông minh có cấu hình tốt để cài đặt và sử dựng được. Vậy tất cả cách thiết lập Facebook mang lại máy cấu hình thấp tốt không? Máy cấu hình yếu cài vận dụng Facebook nào? Cùng android Bit tìm hiểu nhé!

Facebook Lite là gì?

Facebook Lite là ứng dụng social của Facebook dành riêng cho các cái máy có cấu hình thấp, phiển bản được loại trừ đi các chức năng cải thiện để bảo đảm hoạt động mượt tốt nhất trên các máy đời thấp với tiết kiệm dung lượng tối đa cho những người dùng.

Cũng giống với FB Lite, thì vận dụng chat Facebook Messenger cũng có phiên bản Lite cho điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật thấp. Bạn cũng có thể tải Messenger Lite nhằm sử dụng thướt tha hơn trên các máy có thông số kỹ thuật yếu nhưng lại một số tác dụng không quan trọng sẽ bị lược bỏ.


*
Facebook Lite cho Android

Facebook Lite hỗ trợ dòng thứ nào

Bạn có thể tải Facebook Lite cho smartphone Android và iOS và setup hoàn toàn miễn phí. Với điện thoại cảm ứng Android các bạn tải phiên phiên bản Facebook Lite apk, với smartphone iPhone, iPad áp dụng hệ quản lý và điều hành iOS các bạn tải phiên bản cài đặt FB Lite .ipa.

Xem thêm: Báo Giá Máy Bơm Giếng Khoan Thả Chìm Giếng Khoan Chính Hãng Giá Mới Nhất 2021

Các tính năng của Facebook Lite

Cài đặt Facebook Lite đến điện thoại của chính mình để liên kết với bạn bè trên Facebook, phiên bạn dạng được tối giản giúp cho bạn tiết kiệm dung lượng tối đa khi sử dụng trong cả khi chỉ dùng 2G. Những tính năng cơ bản cần thiết của áp dụng Facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh vẫn được lưu giữ cho fb lite như share dòng thời gian, tương tác like thả tim, tra cứu kiếm bạn bè, chuyển đổi Avatar nick cá nhân và nhóm. Cụ thể các chức năng:

Tìm kiếm nick của anh em và người thânCập nhật status đầy đủ rất có thể up ảnh, icon như áp dụng đầy đủHỗ trợ nhận thông tin khi có xúc tiến trên FacebookTìm tìm fanpage, comment về bài bác đăng chúng ta bè, pageLưu hình ảnh về trang bị hoặc giữ vào albumTheo dõi bạn khác bằng những bấm nút theo dõiChia sẻ lại bài bác đăng, coi livestream của người khácVà còn không ít các khả năng hay khác gồm trong ứng dụng Facebook Lite
*
Giao diện Facebook Lite trên iPhone

Cách tải Facebook Lite về máy

Các chiếc máy đời tốt đến thời thượng sử dụng hệ điều hành quản lý Android cùng iOS đều phải có thể thiết lập Facebook Lite miễn phí, gạn lọc đúng phiên bạn dạng phù đúng theo với điện thoại của bạn.

Facebook Lite APK

Trong mục TẢI VỀ MÁY các bạn lựa chọn links tải fb lite APK, đây là file setup trực tiếp cho điện thoại thông minh Android giúp chúng ta cài đặt cấp tốc nhất, dung lượng file thiết lập chỉ có hơn 1 MB khôn cùng nhẹ cân xứng với những điện thoại cảm ứng đời thấp rất có thể sử dụng mượt mà. Ko kể ra, phiên phiên bản Facebook Lite Android mới nhất các bạn có thể tải thẳng từ siêu thị Google Play.

Facebook Lite cho iPhone

Hiện tại, phiên phiên bản FB Lite mang đến iOS như điện thoại iphone không còn khả dụng, tuy nhiên vẫn có một cách để cài để được fb lite cho iPhone kia là bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID mà trước này đã từng cài đặt ứng dụng này. Sau đó click chuột link thiết lập Facebook Lite quả táo trong mục TẢI VỀ MÁY là bao gồm thể cài đặt dễ dàng.

Để tải áp dụng Facebook Lite về máy điện thoại cảm ứng Android với iOS các bạn cần tất cả kết nội mạng, hãy sử dụng kết nối wifi để cài đặt về được sớm nhất có thể và không bị cách quãng khi tải. Sau khoản thời gian tải về và cài đặt các bạn cũng có thể sử dụng rất mượt trên những máy điện thoại đời cũ và đặc biệt vô cùng tiết kiệm dung lượng data. Vậy còn mong chờ gì nữa hãy download ứng dung fb lite về và thiết đặt cho năng lượng điện thoại của bản thân mình ngay nào.


Bài viết liên quan