Son Tint Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Share:

*

*

*

*

Son Tint Etude House Dear Darling Water Gel gồm xuất xư trường đoản cú Hàn QuốcKhác với các dòng son tint khác của hàn Quốc, Dear Darling Water Gel Tint không thực sự bóng để khiến cho môi trở đề xuất mất thoải mái và tự nhiên mà ngược lại, chỉ hỗ trợ vừa đủ lớp dưỡng bóng nhẹ để giúp môi không biến thành khô và mất dính nứt nẻ.

Bạn đang đọc: Son tint etude house dear darling water gel tint

Cùng là “họ hàng” với cái Dear Darling Tint lừng danh của chữ tín Etude House. Mặc dù lại khác tên gọi là Dear Darling Water Gel Tint. Son nặng mùi hoa trái ngọt ngào, với năng lực bám vĩnh viễn và chất son mịn hơn nhiều, tạo cho bạn cảm xúc như vẫn đánh jelly lên môi vậy.

*

Son Tint Etude House Dear Darling Water Gel Tint


Mô tả sản phẩm:


Son tint que kem Etude House có thiết kế hình que kem thừa đỗi cute, quá đỗi lung linh, khiến các cô bạn nữ chẳng thể làm cái gi khác bên cạnh “đổ rầm rầm” cùng “lùng sục” nhằm mua sản phẩm này cho bằng được. Kế bên ra, Dear Darling Water Gel Tint còn khá lấy được lòng các bạn gái vì bám mùi hương củ quả dịu ngọt, thơm mà không nồng.

Xem thêm: Bảng Giá Bánh Trung Thu Kinh Đô 2021 Chiết Khấu Cao, Bánh Trung Thu Kinh Đô Giá Tốt Tháng 10, 2021

Chứa không ít dưỡng hóa học và vitamin cho môi, không mọi giúp môi lên màu tự nhiên và thoải mái và bóng bẩy cực quyến rũ, hơn nữa giúp các thiếu nữ nâng niu môi xinh, góp môi không trở nên thâm và cũng không bị khô

*

Giúp môi lên màu tự nhiên và thoải mái và bóng bẩy cực quyến rũ

Công dụng quá trội:Son tint que kem Etude House là công cụ tuyệt vời nhất để chúng ta là bừng sáng sủa khuôn mặt giữa những ngày hè sôi động.

Được thiết kế hình que kem quá đỗi cute, quá đỗi lung linh, khiến cho các cô phái nữ chẳng thể làm gì khác ko kể “đổ rầm rầm” cùng “lùng sục” để mua thành phầm này cho bởi được.

Ngoài ra, Dear Darling Water Gel Tint còn khá được lòng các bạn gái vì bám mùi hương hoa quả dịu ngọt, thơm mà lại không nồng.

Bài viết liên quan