Son Tint Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Share:

*

*

*

*

Son Tint Etude House Dear Darling Water Gel có xuất xư từ Hàn QuốcKhác với những dòng son tint khác của Hàn Quốc, Dear Darling Water Gel Tint không quá bóng để khiến môi trở nên mất tự nhiên mà ngược lại, chỉ cung cấp vừa đủ lớp dưỡng bóng nhẹ để giúp môi không bị khô và bong tróc nứt nẻ.

Bạn đang đọc: Son tint etude house dear darling water gel tint

Cùng là “họ hàng” với dòng Dear Darling Tint nổi tiếng của thương hiệu Etude House. Tuy nhiên lại khác tên gọi là Dear Darling Water Gel Tint. Son có mùi hoa quả ngọt ngào, với khả năng bám lâu hơn và chất son mịn hơn nhiều, tạo cho bạn cảm giác như đang đánh jelly lên môi vậy.

*

Son Tint Etude House Dear Darling Water Gel Tint


Mô tả sản phẩm:


Son tint que kem Etude House được thiết kế hình que kem quá đỗi cute, quá đỗi lung linh, khiến các cô nàng chẳng thể làm gì khác ngoài “đổ rầm rầm” và “lùng sục” để mua sản phẩm này cho bằng được. Ngoài ra, Dear Darling Water Gel Tint còn khá được lòng các bạn gái vì có mùi hương hoa quả dịu ngọt, thơm mà không nồng.

Xem thêm: Bảng Giá Bánh Trung Thu Kinh Đô 2021 Chiết Khấu Cao, Bánh Trung Thu Kinh Đô Giá Tốt Tháng 10, 2021

Chứa khá nhiều dưỡng chất và vitamin cho môi, không những giúp môi lên màu tự nhiên và căng bóng cực quyến rũ, mà còn giúp các nàng nâng niu môi xinh, giúp môi không bị thâm và cũng không bị khô

*

Giúp môi lên màu tự nhiên và căng bóng cực quyến rũ

Công dụng vượt trội:Son tint que kem Etude House là công cụ tuyệt vời để bạn là bừng sáng khuôn mặt trong những ngày hè sôi động.

Được thiết kế hình que kem quá đỗi cute, quá đỗi lung linh, khiến các cô nàng chẳng thể làm gì khác ngoài “đổ rầm rầm” và “lùng sục” để mua sản phẩm này cho bằng được.

Ngoài ra, Dear Darling Water Gel Tint còn khá được lòng các bạn gái vì có mùi hương hoa quả dịu ngọt, thơm mà không nồng.

Bài viết liên quan