Những Loài Thực Vật Có Gai

Share:

Cây mọc gai là hồ hết cây sống ở đa số nơi hay khô hạn hoặc chào bán khô hạn. Ở gần như vùng này, nhiệt độ rất có thể tăng không hề ít trong ngày, vượt thừa 30ºC và thậm chí lên tới 50 độ C vào một số trong những thời điểm trong thời điểm khô. Nguyên nhân? kị bị động vật ăn cỏ nạp năng lượng thịt.

Bạn đang đọc: Những loài thực vật có gai

Bên trong thân cây của nó có nước, một chất lỏng, như họ đều biết, sự sống phụ thuộc vào nó. Bởi vậy, khi bạn là một thực vật dụng tích trữ nó bên trong cơ thể của nó, chúng ta phải có thứ gì đấy để bảo đảm bạn: ví dụ điển hình như những cái gai. Bạn cũng muốn biết một số trong những tên của họ? Hãy đi đến đó.


Index


Holly (Ilex aquifolium)

*
*
*
*
*
*
*
*

El rosebush Nó là một trong loại cây bụi lâu năm thường có xuất phát từ châu Á, tuy nhiên có một vài loài tới từ châu Âu, Bắc Mỹ và thậm chí là cả châu Phi. Người ta ước tính rằng tất cả hơn 30 nghìn giống cây trồng, và số đông trong số chúng Chúng có điểm lưu ý là đạt chiều cao từ 2 đến đôi mươi mét, và có thân cây bán gỗ tất cả gai.

Xem thêm: Cáp Poe Cho Camera Ip - Cáp Chuyển Đổi Poe Cho Camera Ip Dài 100M

, có thể gây ra không hề ít thiệt hại.

Các lá rất có thể thường xanh hoặc rụng lá, hình lông chim lẻ, mép có răng cưa. Hoa của nó được xếp thành đội hoa mai, và chúng hoàn toàn có thể có màu sắc rất đa dạng: đỏ, hồng, vàng, trắng, cam, nhị sắc. Ngoài ra, tùy thuộc vào giống, chúng cũng đều có mùi thơm.

Chúng là đa số loài thực trang bị tuyệt vời, chống lại sương giá bán vừa bắt buộc và giảm tỉa mà không trở nên hư hại (trong thực tế, nó là cần thiết để giảm tỉa chúng để chúng tạo nên những hoa lá chất lượng).

Bạn tất cả biết cây tất cả gai khác không?


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Bài viết liên quan