KÊNH NGƯỜI BÁN TRÊN SHOPEE

Bài viết Hướng dẫn dùng Shopee kênh người bán cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về thủ thuật mạng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng grimaceworks.com tìm hiểu Hướng dẫn dùng Shopee kênh người bán cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn dùng Shopee kênh người bán cho người mới bắt đầu”


Shopee là kênh bán hàng trực tuyến thu hút lượng người bán và người mua khổng lồ.

Bạn đang xem: Kênh người bán trên shopee

Nhịp buôn bán tại đây vô cùng sôi động vì thế những người bán mới gia nhập shopee rất đông. mặc khác phần lớn những người này lại chưa biết cách dùng shopee kênh người bán. Bạn có đang nằm trong số này? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nha. 


Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee kênh người bán

Điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn tham gia shopee kênh người bán là phải đăng ký bán hàng. Như vậy bạn mới có thiết lập được vai trò người bán, mới khả năng đăng tải danh mục và người mua mới khả năng tìm kiếm và nhận diện được bạn.

Xem thêm: Cách Đuổi Ruồi Ra Khỏi Nhà An Toàn, Hiệu Quả, Cleanipedia Logo

Để đăng ký bán hàng trên Shopee bạn cần thực hiện theo 5 bước dưới đây. 


*

Các thông tin cơ bản bạn cần điền bao gồm: 

Tên Shop

Mô tả ảnh: chọn một vài bức ảnh để làm ảnh bìa và ảnh đại diện giúp shop của bạn đơn giản được nhận diện. 

Mô tả Shop: Phần này bạn khả năng giới thiệu về mặt hàng mình bán, chính sách giá, danh mục , giao hàng,… để khách hàng hiểu rõ về bạn. 

Bước 3: Hoàn thiện địa chỉ Shop 

Sau khi điền xong những thông tin cơ bản, bạn hãy tìm đến mục Địa chỉ shop, click vào đấy rồi nhấn chọn Thêm địa chỉ shop. 

*

Cài đặt vận chuyển là thao tác không thể thiếu bạn rất cần thiết đặt khi tham gia Shopee kênh người bán. Tại giao diện của mục cài đặt này, bạn khả năng tùy chọn một vài đơn vị vận chuyển: Giao hàng tiết kiệm, Giaohangnhanh và Viettel Post.

*

*

Hướng dẫn cách đăng danh mục lên Shopee

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký bán hàng, bạn sẽ phải đăng danh mục lên để thu hút người mua. Các bước đăng danh mục lên kênh shopee người bán bao gồm như sau.

Bước 1: Vào giao diện chính của Shopee kênh người bán -> danh mục 

*

Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn Tải ảnh lên để tải ảnh đại diện cho danh mục. Bạn khả năng tải tối đa 9 ảnh với dung lượng 2MB cho mỗi ảnh. Ảnh khả năng tải lên với 3 định dạng: JPG, JPEG, PNG. 

Bước 3: Thêm các thông tin cho danh mục 

Sau khi tải ảnh danh mục lên, bạn hãy tiến hành hoàn thiện thông tin cho danh mục. Các thông tin này bao gồm: tên danh mục, mô tả, danh mục,… Điền xong những thông tin này, bạn nhấn chọn Lưu để hoàn tất thao tác. 

*

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #sử #dụng #Shopee #kênh #người #bán #cho #người #mới #bắt #đầu

Bạn hãy tham khảo thông tin về Hướng dẫn dùng Shopee kênh người bán cho người mới bắt đầu từ trang Wikipedia.◄