Hình Xăm Bồ Công Anh Nhỏ

Share:

Bồ công anh – loài hoa của gió với một nét đẹp dịu dàng, thanh khiết là một trong những mẫu tattoo được yêu thích hàng đầu với phái nữ. Hình xăm hoa bồ công anh không những đồng điệu với tâm hồn và khí chất thanh cao của phái đẹp mà nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống, gửi gắm niềm tin, tình cảm cũng như mong ước của bản thân mỗi người.

Bạn đang đọc: Hình xăm bồ công anh nhỏ


I/ Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh

Không giống với những loài hoa cao quý được mua về trồng trong những chậu cảnh xinh đẹp như hồng, lan, cúc,…, bồ công anh thực chất là loài hoa dại mọc lẫn với những đám cỏ ven đường. Nó có hình dáng cầu, màu trắng với những cánh nhỏ li ti bị thổi bay đi khắp nơi nếu có gió thổi qua.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những bông hoa mong manh được xăm nối tiếp ở sau tai

III/ Xăm hình bồ công anh giá bao nhiêu?

Mẫu tattoo bồ công anh đa số được xăm mini trên bả vai, cổ hoặc chân tay. Chi phí để sở hữu một hình xăm nhỏ xinh như vậy không quá cao, chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Nếu chọn những địa chỉ tattoo nổi tiếng với thợ xăm có kinh nghiệm và tay nghề cao thì giá xăm hình bồ công anh nhỏ sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Xem thêm: Trà Đào Dầm A Bảo

Với những mẫu hình xăm lớn hơn, kết hợp nhiều họa tiết hoặc được xăm theo kiểu 3D nổi bật thì mức chi phí để sở hữu nó sẽ cao hơn, thường là vài triệu đồng. Khách hàng có thể yêu cầu nghệ nhân tattoo xăm theo mẫu hình mà mình mong muốn hoặc đưa ra những ý tưởng sáng tạo dựa trên những mẫu hình được thợ xăm gợi ý.

Và tốt nhất hãy check giá trước khi thực hiện xăm hình và tìm hiểu kĩ liệu rằng có phát sinh bất kì khoản phí nào không để tránh những rắc rối và sự đội giá không đáng có.

Hi vọng rằng, với những gợi ý về mẫu hình xăm hoa bồ công anh cũng như dự liệu về mức chi phí tattoo cần có, các chị em sẽ tháo gỡ được những băn khoăn của bản thân và sớm “sắm” cho mình một kiểu hình ưng ý.

Bài viết liên quan