Đồng Hồ Báo Nhiệt Độ

Share:
Khả năng đo sức nóng độ: không tính trời: -50°C ~70°C(-58°F ~158°F), trong nhà: -10°C ~50°C(14°F ~122°F)Chất liệu: nhựa chất lượng cao.Khả năng đo độ ẩm: 10% RH ~ 99% RH.Khoảng sai số độ ẩm: ± 8 %Khoảng không đúng số nhiệt độ: ± 1.0 ° CPin: AAA 1.5VTỷ lệ phân giải nhiệt độ độ: 0.1 o C
*
*
*
*
*
*
Đồng hồ Báo nhiệt độ Độ với Ẩm Độ HTC-2

Đồng hồ nước đo sức nóng độ-độ độ ẩm HTC-2 là môt thiết chiếc đồng hồ điện tử, mà lại không dừng lại ở đó. Lân cận là một loại đồng hồ, HTC-2 còn kiêm luôn tác dụng giám ngay cạnh và đo các thông số nhiệt độ, nhiệt độ của môi trường thiên nhiên xung quanh. Có thể đo vào nhà và cả đo cả ngoại trừ trời.

Bạn đang đọc: Đồng hồ báo nhiệt độ

Cấu chế tạo ra và thi công của đồng hồ nước HTC-2 khá là solo giản.

Đồng hồ được làm hoàn toàn cùng với lớp vỏ nhựa, xây dựng dạng hình vuông. Khía cạnh trước khá nổi bật với 1 màn hình hiển thị LCD lớn. Góp hiển thị những thông tin về giờ, nhiệt độ và độ ẩm hiện tại. Bên dưới màn hình là 3 phím chức năng: bao hàm Mode, Memory và ADJ để kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật trên thiết bị.

Xem thêm: Review For Sony X800H 43 Inch Tv: 4K Ultra Hd Smart Led Tv With Hdr And Alexa Compatibility

*

Mặt sau là vị trí của các khe cảm ứng nhiệt độ với độ ẩm.

Điểm đặc biệt quan trọng trên HTC-2 so với thế hệ HTC-1 trước, đó chính là ngoài tài năng theo dõi nhiệt độ trong phòng. đồ vật còn rất có thể đo cả ánh nắng mặt trời môi trường bên phía ngoài ngôi nhà. Nhờ vào trong 1 dây cảm biến nối ra mặt ngoài. Đầu dây cảm biến được nỗ lực thêm một đoạn kim loại, giúp cho khả năng cảm ứng nhiệt thêm đúng đắn hơn.

*

Có thể tóm gọn lại rằng:

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm HTC-2 là 1 chiếc đồng hồ thời trang điện tử nhằm thông báo thời hạn đặt báo thứcCó tác dụng đo, theo dõi nhiệt độ và độ ẩm bên trong nhà lẫn môi trường xung quanh bên ngoài.Thiết kế nhỏ tuổi gọn, sử dụng 1-1 giản, dễ làm quen.Đây sẽ là 1 trong thiết bị hữu ích mà bạn nên trang bị mang đến ngôi nhà đất của mình.

Bài viết liên quan