Chai Xịt Vệ Sinh Buồng Đốt

Share:
Mã sản phẩm: #016433
Thương hiệu: Taiho Kohzai / Ichinen Chemicals
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Sản xuất: Nhật Bản
Xem cụ thể
Dịch vụ và Khuyến mãi:
*

*

Ảnh: phương diện sau dung dịch dọn dẹp vệ sinh buồng đốt Ichinen NX5000

2. Hướng Dẫn thực hiện Dung Dịch dọn dẹp Buồng Đốt Ichinen NX5000

Quy trình thực hiện lau chùi và vệ sinh buồng đốt ô tô, xe máy với dung dịch vệ sinh buồng đốt Ichinen NX5000:

- Tắt hộp động cơ xe ô tô, xe pháo máy.

Bạn đang đọc: Chai xịt vệ sinh buồng đốt

- Mở bộ phận bugi ra để kiểm tra và tiến hành vệ sinh

- xịt Dung dịch lau chùi buồng đốt Ichinen NX5000 vào phòng đốt qua lỗ bugi

- Để yên trong tầm 10-15 phút nhằm dung dịch thẩm thấu và có thời hạn để tẩy những chất bẩn, muội than

- Hút không còn dung dịch ra khỏi buồng đốt

- Khởi hễ máy nhằm đẩy hết muội than còn sót lại ra ngoài

- Đóng bugi với hoàn tất thừa trình vệ sinh buồng đốt

* để ý khi sử dụng:

- có tác dụng sạch động cơ sau 5.000 km chạy để bảo trì trạng thái xuất sắc của hễ cơ

- không thể thực hiện cho bộ động cơ hai thì hoặc xe cộ diesel (Có thể được thực hiện trong trương hợp cởi rời để gia công sạch, tùy nằm trong vào một số loại động cơ).

- rất có thể bị cấm bởi những nhà cấp dưỡng xe hơi so với một số dòng xe hơi, vị vậy vui mắt được hỗ trợ tư vấn bởi các nhà chế tạo xe tương đối trước.

Video hướng dẫn thực hiện dung dịch dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt NX5000 mang đến ô tô:

*

Trước và sau khi sử dụng dung dịch lau chùi và vệ sinh buồng đốt Ichinen NX5000:

*

Hút dung dịch dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt thoát ra khỏi xi-lanh xe ô tô sau 15 phút. Dung dịch khi hút ra chứa không hề ít muội than, chất bẩn từ buồng đốt:

*

grimaceworks.com hân hạnh trở thành cửa hàng đại lý chính thức của uy tín ICHINEN CHEMICALS phân phối chủ yếu hãng thành phầm Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt Ichinen NX5000 năm 2019.

Xem thêm: Nơi Bán Kiềng Bạc Giá Bao Nhiêu Tiền Ngày Hôm Nay 2021, Kiềng Bạc Cổ

*

Với những điểm mạnh nổi trội của mình, dung dịch dọn dẹp và sắp xếp động cơ Ichinen NX5000 là sản phẩm số 1 trong số hồ hết dòng hóa chất phụ gia hễ cơ. Đặt cài đặt ngay hôm nay hoặc đọc thêm các một số loại phụ gia hộp động cơ Ichinen khác.


Công ty trách nhiệm hữu hạn Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals được thành lập và hoạt động năm 1953 và gồm trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Doanh nghiệp chuyên cung cấp và bán các sản phẩm chăm lo xe không giống nhau, trang thiết bị và những hóa chất gia hạn thiết bị. ở kề bên đó, doanh nghiệp còn hỗ trợ các sản phẩm hóa học, bao gồm hóa chất công nghiệp, sơn khung gầm, chất chống rỉ, chất chất trơn tru và các thành phầm liên quan cho môi trường. Các sản phẩm của Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals được xuất khẩu mang lại nhiều non sông như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Trung Đông.

Kể từ lúc thành lập, yêu thương hiệu tới từ Nhật phiên bản này đã cách tân và phát triển các sản phẩm thân thiết với môi trường thiên nhiên để góp phần nâng cấp cuộc sống của con fan và cải thiện ý thức bảo vệ môi trường. Những loại hóa chất công nghiệp Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals được reviews cao về độ an ninh với môi trường cũng như hiệu quả.

Hiện nay, grimaceworks.com hỗ trợ nhiều loại hóa chất công nghiệp của Taiho Kohzai/ Ichinen Chemicals gồm:- hóa chất vệ sinh, xử lý mặt phẳng - Hóa chất kiểm soát ăn mòn- Dầu bảo trì bôi trơn- Dầu giảm gọt- hóa chất ngành khuôn mẫu- chất hóa học ngành hàn- hóa chất đánh dấu

Bài viết liên quan