CÂY THÁNH GIÁ CỦA CHÚA TRỜI

Share:

Chúa Giê – su và những điều liên quan tới tử vong của người luôn là bí mật với những người dân mộ đạo. Cây thánh giá mà lại chúa bị đóng đinh đang trở thành một câu chuyện li kỳ hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Cây thánh giá của chúa trời


Lịch sử Thiên Chúa giáo hay xoay quay thời gian chúa Giê-su bị đóng đinh bên trên thập giá, tuy vậy vẫn gồm nhiều chi tiết khác ko được lưu giữ truyền rộng lớn rãi. Năm 1250 sau Công Nguyên, Tổng Giám mục mẫu Genoa là Jacopo de Voragine, người cất công tích lũy các thánh tích và lịch sử vẻ vang có tương quan đã tổng hòa hợp thành cuốn “Huyền thoại hoàng kim” có 177 chương, ghi chép lại tất cả những nhân vật với điển tích trong ghê thánh, trong các số ấy có khắc ghi câu chuyện về Adam (trong Adam cùng Eva) và con trai Seth.
Chuyện kể sau khoản thời gian sinh ra Seth, Adam đang sống thêm 800 năm, Adam đã gửi Seth lên lại thiên đường ý muốn lấy được trái từ Cây yêu đương Xót (Tree of Mercy). Nhưng mà khi Seth trở xuống thì chỉ bao gồm hạt như là trên tay, thấy vậy Adam chú ý Seth mỉm cười rồi xẻ xuống chết đi. Seth kế tiếp đã đem các hạt giống đặt vào miệng thân phụ mình rồi chôn cất, chỗ này kế tiếp mọc cha cây lớn, nhiều năm tiếp theo gỗ của bọn chúng đã được bổ ra để đóng thánh giá bán xử tử chúa Giêsu.

Xem thêm: Tập 42 - Gekiranger


Việc tìm lại được thánh giá cũng ly kỳ không kém. Thần thoại kể rằng sau thời điểm thân thể chúa Kitô được gửi xuống tự thập giá, nó đã trở nên chôn xuống một chiếc hố để ngăn các tín thiết bị tìm kiếm. Hoàng đế Constantine, một đạo hữu, sẽ khẩn mong sự hỗ trợ của Đức Chúa trong chiến tranh. Ông nhận đạt điểm hóa vào khoảng thời gian 312 về việc lấy thánh giá có tác dụng hình hình ảnh đại diện cho đội quân La Mã của ông, lúc ông mơ thấy hình tượng này xuất hiện trên thai trời. Đến năm 326, người mẹ của ông sau sự hướng dẫn của một trưởng lão bởi vì Thái, người lưu giữ kín đáo gia tộc, đang đi đến được khu vực cây thánh giá bán bị chôn vùi.
Điều kì khôi là vùng đất chỗ chôn cây thánh giá chỉ là trung tâm xẩy ra chiến tranh liên miên qua bao cố hệ, bao hàm cả bài toán thành Jerusalem bị vua tía Tư lấn chiếm vào năm 614.

Bình luận


Nghe thiền sư thuyết giảng về Hội Thánh Đức Chúa Trời để không bị lôi kéoHành trình đi tìm kiếm chùa Địa ngục và mẩu chuyện về “rừng ma ao dứa”Tại sao tử vi ngũ hành Mộc hợp với ngũ hành Hỏa và năm giới Thủy?Một hành động bé dại cứu sinh sống 1,5 triệu người: Sự vi diệu của lòng tốt!
Cây hoa phòng ngủ thuận ngũ hành, vợ ông xã trăm năm hòa hợpHội Thánh Đức Chúa Trời là gì nhưng mà đang làm cho mưa làm gió?Hội Thánh Đức Chúa Trời và những lời tuyên truyền trả dốiNhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín dị đoan của 12 chòm sao


Bạn tất cả nghĩ phần catwalk này của team Phạm Hương trông xin xắn và thuyết phục hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn các mục. đánh giá của bạn sẽ được công khaiCó.4560 bình chọnKhông hề!3672 bình chọn

Bài viết liên quan