Cách Vẽ Bản Đồ Kho Báu

Share:

*

Tạo một "bản đồ gia dụng kho báu" là một kỹ thuật rất mạnh khỏe và thú vị. Một bạn dạng đồ kho báu là một trong những hình ảnh thực tế, thực tiễn của thực tiễn mong hy vọng của bạn. Nó có mức giá trị bởi nó sản xuất thành một hình ảnh đặc biệt rõ ràng, nhan sắc nét, sau đó rất có thể thu hút cùng tập trung năng lượng vào mục tiêu của bạn. Nó chuyển động dọc theo những đường giống hệt như một bản thiết kế cho một tòa nhà.

Bạn đang đọc: Cách vẽ bản đồ kho báu

Bạn rất có thể tạo một phiên bản đồ kho báu bằng cách vẽ hoặc vẽ nó, hoặc bằng phương pháp tạo hình ảnh ghép bằng các hình hình ảnh và từ được giảm từ tạp chí, sách hoặc thẻ, ảnh, hình vẽ, v.v. Đừng lo ngại nếu chúng ta không thành công về mặt nghệ thuật. Phiên bản đồ kho báu đơn giản, trẻ em cũng tác dụng như mọi tác phẩm thẩm mỹ tuyệt vời!

Về cơ bản bản đồ kho báu sẽ cho chính mình thấy trong phong cảnh lý tưởng của bạn, cùng với mục tiêu của doanh nghiệp được triển khai đầy đủ.


TẠO MAPS ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Dưới đấy là một số phía dẫn để giúp đỡ bạn tạo bạn dạng đồ kho báu hiệu quả nhất:

KHAI THÁC. Chế tạo ra một bản đồ kho báu cho một kim chỉ nam hoặc một lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày của bạn, để chúng ta cũng có thể chắc chắn bao gồm tất cả những yếu tố mà không thật phức tạp. Điều này được cho phép tâm trí triệu tập vào nó ví dụ và thuận lợi hơn giả dụ bạn bao gồm tất cả các mục tiêu của chính mình trên một bạn dạng đồ kho báu. Chúng ta có thể muốn làm một bạn dạng đồ kho báu cho các mối quan hệ nam nữ của bạn, một cho quá trình của bạn, một đến sự trở nên tân tiến tâm linh của bạn, v.v.


KHAI THÁC. Chúng ta cũng có thể làm mang đến nó bất kỳ kích thước nào thuận lợi cho bạn. Chúng ta có thể muốn duy trì nó vào sổ ghi chép của bạn, treo nó bên trên tường của bạn, hoặc với nó trong túi hoặc ví của bạn. Tôi thường làm cho tôi trên các tông nhẹ, giữ giỏi hơn so với giấy.

KHAI THÁC. Hãy chắc chắn để đặt mình vào hình ảnh. Để bao gồm hiệu ứng rất thực tế, hãy sử dụng một bức hình ảnh của thiết yếu bạn. Nếu không hãy thu hút bản thân. Hãy thể hiện bạn dạng thân, đang làm hoặc có mục tiêu mong muốn của công ty - đi du ngoạn vòng quanh nuốm giới, mặc áo xống mới hoặc là người sáng tác tự hào của cuốn sách bắt đầu của bạn.

KHAI THÁC. Hiển thị trường hợp ở dạng lý tưởng, hoàn chỉnh của nó, như thể nó vẫn tồn tại. Các bạn không bắt buộc phải cho thấy thêm nó sẽ ra mắt như nỗ lực nào. Đây là thành phẩm. Đừng thể hiện bất cứ điều gì tiêu cực hoặc không muốn muốn.

KHAI THÁC. áp dụng nhiều màu sắc trong bạn dạng đồ kho báu của khách hàng để tăng sức khỏe và ảnh hưởng đến ý thức của bạn.

KHAI THÁC. Thể hiện phiên bản thân vào một quang cảnh thực tế; làm cho nó trông xứng đáng tin với chủ yếu mình


Nhận tin tiên tiến nhất qua email

Tạp chí sản phẩm tuần cảm hứng hàng ngày


KHAI THÁC. Gồm một số biểu tượng của vô hạn có ý nghĩa sâu sắc và sức mạnh cho bạn. Nó hoàn toàn có thể là một tín hiệu "om", một cây thánh giá, Chúa Kitô, Đức Phật, một mặt trời tỏa ánh sáng hoặc ngẫu nhiên thứ gì thay mặt đại diện cho trí thông minh phổ quát hoặc Thiên Chúa. Đây là một trong sự xác định và một lời thông báo rằng những thứ đều tới từ nguồn vô hạn.

KHAI THÁC. Đặt xác minh trên bản đồ kho tàng của bạn. "Ở đây tôi sẽ lái cái xe điện với ga hybrid mới của tôi."

Hãy chắc hẳn rằng cũng bao gồm lời khẳng định vũ trụ, "Điều này, hoặc một cái gì đó tốt hơn, hiện nay biểu hiện đến tôi theo hầu như cách hoàn toàn thỏa mãn với hài hòa, vì lợi ích cao nhất trong tất cả các côn trùng quan tâm."

Quá trình tạo phiên bản đồ kho báu của bạn là một bước trẻ khỏe để thể hiện phương châm của bạn. Hiện giờ chỉ phải dành vài ba phút mỗi ngày lặng lẽ nhìn vào nó, và thỉnh phảng phất trong suốt một ngày dài cho nó một suy nghĩ. Đó là tất cả những gì đề nghị thiết.

Một số phát minh mẫu cho phiên bản đồ kho báu

Dưới đó là một vài ba ý tưởng hoàn toàn có thể cho bản đồ kho báu để kích mê say trí tưởng tượng của bạn:

đến sức khoẻ

Thể hiện mình rạng rỡ khỏe khoắn mạnh, năng động, xinh đẹp, tham gia ngẫu nhiên hoạt đụng nào cho biết thêm sức khỏe hoàn hảo.

Xem thêm: Đăng Ký Fb Bằng Số Điện Thoại, Email, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Bằng Số Điện Thoại

Cân nặng hoặc thể chất

Thể hiện bạn dạng thân với khung người hoàn hảo của bạn, cảm thấy tuyệt đối hoàn hảo về bản thân (cắt một bức hình ảnh từ một tạp chí trông như là như các bạn sẽ trông trong tình trạng hoàn hảo nhất của bạn, cùng dán một bức hình ảnh đầu của công ty trên cơ thể!). Chúng ta cũng có thể phát biểu với hầu như quả bóng bay bao bọc chúng phạt ra từ mồm như vào phim hoạt hình, để cho thấy thêm bạn vẫn cảm thấy như vậy nào, chẳng hạn như, "Tôi cảm thấy tuyệt vời nhất và trông thật tuyệt vời khi tôi cân nặng được 125, với trong triệu chứng thể hóa học tuyệt vời."

Hình hình ảnh bản thân cùng vẻ đẹp

Thể hiện bản thân như bạn muốn cảm thừa nhận về bản thân ... Xinh đẹp, thư thái, tận hưởng cuộc sống, ấm áp và yêu thương thương. Bao gồm các tự và biểu tượng đại diện cho đa số phẩm hóa học này mang lại bạn.

Mối quan hệ

Đặt ảnh của bạn và các bạn bè, bạn yêu, chồng, vợ, thành grimaceworks.comên mái ấm gia đình hoặc đồng nghiệp của công ty vào phiên bản đồ kho tàng của bạn, cùng với hình ảnh, biểu tượng và khẳng định cho thấy thêm bạn đã hạnh phúc, yêu thương, giao tiếp, tận hưởng mối quan hệ nam nữ tình dục sâu sắc, hoàn hảo và tuyệt vời nhất , hoặc bất cứ điều gì tương xứng và mong muốn cho quan hệ đó.

Nếu nhiều người đang tìm tìm một quan hệ mới, hãy tìm đều hình ảnh và tự ngữ thay mặt đại diện cho những phẩm hóa học mà bạn muốn ở fan đó và mối quan hệ đó; trình bày mình với người lý tưởng mang đến bạn

Công grimaceworks.comệc hay sự nghiệp

Hãy thể hiện bản thân chúng ta làm hầu hết gì các bạn thực sự muốn, với đầy đủ đồng nghiệp thú vị, dễ dàng chịu, kiếm được rất nhiều tiền (cụ thể là bạn muốn bao nhiêu), ở vị trí bạn mong muốn và ngẫu nhiên chi tiết tương thích nào khác.

Sáng tạo

Sử dụng những biểu tượng, màu sắc và hình ảnh cho thấy sự sáng tạo của bạn đang thực thụ mở ra. Cho thấy mình đang có tác dụng và biểu đạt những điều sáng sủa tạo, đẹp, thú vị cùng cảm thấy tuyệt vời về chúng.

Gia đình và các bạn bè

Cho những thành grimaceworks.comên trong mái ấm gia đình hoặc anh em của bạn trong mối quan hệ trọn vẹn hài hòa, ngọt ngào với chúng ta và nhau.

Du lịch

Thể hiện bạn dạng thân bất cứ nơi nào bạn muốn, với nhiều thời hạn và tiền tài để tận hưởng vị trí của bạn.

Và như vậy. Bạn đã có được ý tưởng. Chúc vui vẻ!

Nguồn bài grimaceworks.comết

*
Hình dung sáng sủa tạo: Sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng của khách hàng để tạo ra những gì bạn có nhu cầu trong cuộc sống của công ty bởi Shakti Gawain.

Thông tin / Đặt cài cuốn sách này.

Lưu ý

*

SHAKTI GAWAIN là người đi đầu trong nghành phát triển cá nhân. Phần đa cuốn sách hút khách nhất khác của cô bao hàm Sống vào ánh sáng, con phố biến đổi, cách tân và phát triển trực giácvà tạo ra sự sung túc thực sự. Cô lãnh đạo các hội thảo nước ngoài và sống sinh sống Mill Valley, California và Hawaii.

Bài viết liên quan