Cách trị ve chó tại nhà

Ve chó là côn trùng lo của hầu như những fan nuôi thú cưng như chó, mèo. Chúng sẽ cam kết sinh vào cơ thể thú cưng và nếu như không phát hiện, khám chữa sớm sẽ tác động đến sức mạnh của thú cưng. grimaceworks.com xin giới thiệu đến bạn cách trị ve sầu chó an ninh và tận cội ngay tại nhà trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách trị ve chó tại nhà

Vòng đời của ve chó

Vòng đời của một nhỏ ve chó được tình tiết như sau: con ve loại sau khoảng thời hạn hút máu vật chủ để trưởng thành, nó sẽ liên tiếp đi giao phối với bé đực.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đầu tiên, bạn cần xác xác định trí của rất nhiều con ve chó trên khung người chó. Bạn cần xem xét những vị trí như xung quanh khu vực lỗ tai, kẽ các ngón chân, quanh vùng hậu môn, mí mắt, đuôi hoặc thân háng… đấy là nơi ẩn núp lý tưởng của ve sầu chó.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Dashi Gà Cho Bé Ăn Dặm, 5 Công Thức Nấu Nước Dashi Để Dành Cho Bé Ăn Dặm

Tiếp theo, các bạn bạn dùng nhíp gắp vứt ve chó một bí quyết nhẹ nhàng. Nhưng các bạn nên cảnh giác tránh gắp vào chân ve sầu chó vì có thể làm đứt chân nhưng phần đầu ve sầu chó vẫn gắn chặt vào sâu trong domain authority chó.

Cuối cùng, chúng ta nên thoa một không nhiều thuốc gần cạnh trùng nhằm ve chó thường cắm gây sưng đỏ cùng gây tổn thương mang đến làn domain authority của chó.

Lưu ý: sau khi gắp quăng quật ve chó bạn đừng đề nghị tiếp xúc trực tiếp với huyết ve bởi trong huyết ve chó có chất độc hoàn toàn có thể gây lây lan trùng đối với thú cưng và cả bạn nữa.