Cách Nạp Tiền Trả Sau Mobifone

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền trả sau MobiFone qua 6 cách không giống nhau nên đừng chậm tay xem cụ thể và lựa chọn lựa. Chỉ cần thực hiện đúng cách thì bạn sẽ có thể trả cước nhanh chóng và an tâm dùng sim của chính mình không lo nợ cước ngăn chiều. Các cách triển khai đều miễn giá tiền và siêu lập cập nên hãy tò mò ngay cùng grimaceworks.com.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền trả sau mobifone

Nếu vẫn hay xuyên giao dịch cước trả sau MobiFone bằng hiệ tượng thu tại nhà. Thì nay chúng ta cũng có thể đổi qua một bề ngoài khác để tiện lợi hơn cho chính mình không phải mong chờ nhân viên nữa. Bạn có thể đăng ký kết 4G mạng MobiFone giao dịch thanh toán online, hấp thụ thẻ cào trả sau giao dịch thanh toán cước, ủy nhiệm chi- thu, nạp tại cửa ngõ hàng, hoặc qua mã QR.


*

Làm sao để nạp chi phí trả sau MobiFone?


Bạn đã biết hết các bề ngoài thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách nạp tiền trả sau MobiFone nào đơn giản nhất? Cách trả cước nào dễ dãi với chúng ta nhất? thuộc grimaceworks.com tìm kiếm hiểu cụ thể ngay dưới đây.

1/ giao dịch cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Trả cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ FastPay của MobiFone. Với thương mại & dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào điện thoại thông minh như thuê bao trả trước, hệ thống sẽ dữ thế chủ động trừ cước khi tới hạn thanh toán.

Bước 1: soạn tin đk dịch vụ: DKTK gửi 9233 (miễn phí)Bước 2: Từ bàn phím điện thoại, bấm *100* mã- thẻ #OK để tiến hành nạp thẻ như thông thường nhé.

» Tham khảo: Cách ứng chi phí mạng MobiFone cho mướn bao cháy túi

2/ thanh toán giao dịch cước trả sau MobiFone online

Thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến đường là phương thức được tương đối nhiều khách mặt hàng thực hiện. Giải pháp thanh toán đơn giản và dễ dàng và rất có thể trả cước hầu hết lúc các nơi các bạn muốn. Giao dịch thanh toán online còn được gọi là thanh toán cước trả sau MobiFone qua ATM. Có nghĩa là chỉ cần phải có thẻ ATM đã đk internet banking bạn có thể truy cập tức thì MobiFone.vn để thanh toán giao dịch cước khi tới kỳ hạn.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: truy vấn web MobiFone.vn và đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Mua Bán Dàn Âm Thanh Sony 7.2 Cũ, Dàn Âm Thanh Sony Ht

Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.

*

3/ giao dịch thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu trường đoản cú động:

Đây là vẻ ngoài được tiến hành thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn cước bank sẽ chủ động trích tài khoản của khách hàng để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone, không buộc phải MobiFone gởi yêu cầu trả cước.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi, tự động bạn yêu cầu đến cửa hàng MobiFone và bank để đăng ký.

» Tham khảo: Cách chuyển tiền cho mạng MobiFone thuê mướn bao khác

4/ Thu trên nhà

Hình thức thu tận nhà là hiệ tượng truyền thống độc nhất để thanh toán cước trả sau MobiFone. Lúc hòa mạng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có được nhân viên cho trực tiếp địa chỉ bạn đã đk để gửi thông tin cước và thu tiền cước.

5/ Thu tại cửa hàng

Nhiều khách hàng muốn bao gồm hóa đối kháng chứng từ buộc phải đã chọn hình thức thu tại cửa hàng. Cứ cho kỳ hạn thanh toán, người tiêu dùng sẽ dữ thế chủ động đến cửa sản phẩm của MobiFone để giao dịch thanh toán cước trả sau.

6/ thanh toán giao dịch cước trả sau MobiFone qua QR

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu chạm là giao dịch của người tiêu dùng MobiFone xúc tiến thêm kênh thanh toán giao dịch cước bằng mã QR rất thuận tiện. Trong thông tin cước gửi cho quý khách hàng sẽ gồm mã QR lẻ tẻ cho từng mướn bao cùng khách hàng rất có thể sử dụng phầm mềm mobile banking của những ngân sản phẩm để thanh toán giao dịch qua QRPay.

6 bí quyết nạp chi phí trả sau của MobiFone bên trên đây hi vọng đã giúp cho bạn tìm được cho doanh nghiệp cách thuận tiện nhất. Chúc các bạn trả cước MobiFone thành công xuất sắc và có thời gian sử dụng hài lòng.