Cách làm nem chay nấm

Share:
Bạn đang đau đầu vị không biết đãi khách món gì cho bữa tiệc chay của bản thân mình ? . Bạn ai oán phiền vì không có thời gian nhằm sửa soạn mâm cỗ chay linh đình ? . Vậy, giải pháp làm nem mộc nhĩ chay tiếp sau đây sẽ là nhắc nhở cho bạn. Món chay ngon này rất giản đơn làm mà lại ngon miệng. Người lớn trẻ nhỏ đều thích.

Bạn đang đọc: Cách làm nem chay nấm


Công thức nem mộc nhĩ chay

*
*
*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu của món nem cuốn chayBánh tráng dùng để gia công ném cuốn: 4 – 5 miếngDưa chuột: 1 quảCà rốt: 2 củBún rối: 120Giá đỗ: 100gBơ sáp chín: 1 quảLá hung quế và kinh giớiBơ lạc, xì dầu, tương ớt, giấm gạoThực hiện phương pháp làm món nem cuốn chayDưa chuột, cà rốt gọt vỏ, cọ sạch, thái thành dạng que dài.

Xem thêm: Vỏ Bọc Yên Xe Future 125 Fi, Vỏ Bọc Yên Xe Future Neo Fi Nhãn Hiệu Vjc

Giá bán đỗ cọ sạch, để ráo nước. Rau xanh thơm cọ sạch, để ráo. Bơ sáp chín lột vỏ, bỏ hột, cắt lát mỏng.Nhúng bánh trang vào nước cho mềm đi rồi trải ra đĩa lớn. Xếp theo lần lượt rau thơm, giá chỉ dỗ, dưa chuột, cà rốt, bún với bơ lên, sau đón cuộn lại như nem cuốn thông thường.Trộn 1/4 cup bơ lạc , 2 muỗng xì dầu , 1 muỗng coffe tương ớt và thêm 1 muỗng cà phê giấm gạo làm cho nước chấm là xong.

Trên đây là công thức món chay từ nấm ngon. Với những cách có tác dụng này hẹn hẹn bữa tiệc chay của gia đfinh bạn sẽ tương đối đặc nhan sắc đấy. Chúc anh chị em ngon miệng.

Bài viết liên quan