BỐ NỒI EXCITER 150 GIÁ BAO NHIÊU

Share:
Cập nhật bảng giá bố nồi Exciter 150 chủ yếu hãng tại grimaceworks.com cùng công thay thế tại chỗ. Tổng hợp đa số loại tía nồi cực tốt và đang rất được sử dụng các nhất vì chưng thành viên các câu lạc bộ Ex 150 tại Việt Nam.

Exciter 150 thuộc dòng xe côn tay phổ thông, cỗ nồi quyết định cực to đến khả năng quản lý của xe. Theo thời hạn bộ nồi xe xuống cấp trầm trọng và bài toán cần làm cho lại nồi vẫn thật sự phải thiết, khi đó thay ba nồi Exciter 150 là câu hỏi làm bao gồm mà các bạn sẽ phải triển khai với mẫu xe của mình

*

Khi cha nồi mòn kém, hậu quả là xe sẽ bị ỳ hơn, khả năng tăng tốc hèn hơn. Trong khi còn tạo nóng thiết bị tốn xăng với xe càng ngày ồn hơn.

Bạn đang đọc: Bố nồi exciter 150 giá bao nhiêu

Bố nồi Ex 150 là gì?

Lá cha nồi Exciter 150 là cụm cụ thể chính trong cỗ nồi gồm có 5 lá ba phíp ma gần cạnh và 4 lá thép được sắp đến xếp xen kẽ nhau. Cha nồi sẽ làm trách nhiệm chính trong vấn đề truyền mô men từ động cơ về bánh sau, góp xe rất có thể chạy được. Đây cũng là nơi xảy ra việc cắt mô men khi chúng ta bóp tay côn nhằm ngắt chuyển động.

Bố nồi Ex 150 thao tác dựa trên nguyên tắc ma liền kề ướt, toàn bộ các lá bố sẽ được ngâm vào dầu hễ cơ, tế bào men vận động sẽ được truyền qua các lá bởi lực bám của ma liền kề ướt.

Bố phíp, gồm có 5 lá gồm khung xương bằng hợp kim nhẹ cùng 2 khía cạnh của bề mặt làm câu hỏi có lớp phíp ma sát tăng cường độ bám khi gồm dầu. Thông thường 5 lá này đã mòn nhanh hơn cả và buộc phải phải sửa chữa thay thế khi mòn kém.

*

Bố thép, gồm tất cả 4 lá bằng kim loại nằm xen kẹt giữa 5 lá phíp, tác dụng giữ và bảo đảm an toàn lá phíp, chế tác thành các lá trung gian giữa các lá phíp để tiện truyền và bóc mô men.

*

Bố nồi có tương đối nhiều loại để cụ thế, các sản phẩm bố nồi Ex 150 thiết yếu hãng thường được áp dụng nhiều nhất. Hình như có nhiều loại tía nồi chất lượng khác, được thêm vào bởi các nhà sản xuất phụ tùng nổi tiếng. Bảng giá các loại ba nồi rõ ràng ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Của Hạt Đười Ươi, Công Dụng, Cách Dùng, Lưu Ý Sử Dụng

Bảng giá cha nồi Exciter 150 chính hãng

Bố nồi Yamaha mang đến Exciter 150 giá chỉ 650.000đ

Bố nồi Redleo cho Exciter 150 giá chỉ 550.000đ

Bố nồi Ycs mang đến Exciter 150 giá chỉ 360.000đ

Bố nồi Kozi Ex 150 giá chỉ 330.000đ

Bố nồi Light Ex 150 giá chỉ 325.000đ

Bố nồi Ctr Ex 150 giá chỉ 480.000đ

*

Khi nào buộc phải thay ba nồi Exciter 150?

Khi động cơ xe của khách hàng vẫn khỏe, công suất phát ra vẫn xuất sắc mà xe cứ ậm ạch không chịu chạy, hoặc theo thời gian bạn thấy xe của bản thân mình không còn linh hoạt mạnh khỏe như trước. Lúc đó có lẽ rằng bạn bắt buộc làm lại bộ nồi xe pháo rồi đấy.

Thông thường xuyên chạy khoảng 15.000km là bộ ba nồi đã ban đầu xuống cấp, xe đang kém hoạt bát hơn, thậm chí còn nó còn ỳ ạch gắt gỏng không chịu vọt đi ngay khi chúng ta lên ga. Đây cũng là lúc mà các bạn sẽ cần làm cho lại nồi cho xe.

Tuổi lâu của tía nồi Ex 150 phụ thuộc vào vào chất lượng bố, nhờ vào vào đk sử dụng xe, đường xá xe pháo chạy cùng cách vận hành xe. Xe liên tục chở năng và leo dốc thì tía nồi sẽ cấp tốc hỏng. Các xe thường xuyên chạy nhanh, lên ga xuống ga đường những đèn đỏ cũng trở thành nhanh mòn tía hơn.

Việc thay bố nồi cần thợ có kỹ thuật sâu sát tốt, có kỹ năng chỉnh sửa và canh nồi thành thạo để giúp đỡ nồi quản lý và vận hành tốt hơn sau thời điểm thay thế.

*

Chúng tôi đã cập nhật giá cha nồi Exciter 150 chính hãng Yamaha cùng những loại ba nồi Ex 150 quality đang được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Các sự nỗ lực kỹ thuật tương quan đến xe đang được những thợ nghệ thuật chuyên xe máy dùng côn tay support miễn phí tổn tại các siêu thị chi nhánh. Bạn cũng sẽ được bh 06 tháng lúc đến grimaceworks.com nhằm thay bố nồi Exciter 150.

Bài viết liên quan