ZAYN MALIK RỜI ONE DIRECTION

Share:

mặc dù chẳng nêu đích danh, cơ mà cũng tiện lợi nhận ra Harry Styles mong mỏi chỉ trích Zayn với phạt ngôn new nhất.


Còn nhớ lúc mới rời đội One Direction, Zayn Malik đã không ít lần thừa nhận trong những bài phỏng vấn rằng anh không thật sự thích hợp khoảng thời gian ở vào nhóm, với cũng không mê say kiểu âm nhạc của 1D cơ hội đó.

Bạn đang đọc: Zayn malik rời one direction

Một trong những câu Zayn từng nói là: "Tôi chưa bao giờ thật sự muốn ở trong nhóm nhạc. Tôi chỉ muốn thử sức vị lúc đó tôi đã là member trong nhóm. Lúc tôi nhận ra hướng đi của team trong âm nhạc, tôi nhận ra mình không phù hợp vì tôi ko thể đặt trọng tâm huyết vào nó".


*

Và vào bộ phim tài liệu mới với tên "Behind The Music", Harry Styles dường như đã công bố đáp trả anh bạn thuộc nhóm xưa kia. Harry nói: "Khi bạn rời một team nhạc, một team nhạc nam, bạn cảm thấy mình phải đi theo hướng ngược lại cùng nói: "Mọi người đừng lo, tôi ghét âm nhạc của nhóm cũ lắm, đó ko phải là tôi"", cụ thể có ý nhắc lại phát ngôn của Zayn thời gian trước.

Xem thêm: Lắp Đặt Màn Hình Zestech Cho Xe Fadil Chính Hãng, Màn Hình Zestech Cho Xe Vinfast Fadil

Harry tiếp tục nói thêm rằng, anh yêu khoảng thời gian được ở trong team One Direction và chính nó đã mài giũa anh thành một nghệ sĩ âm nhạc. Nam ca sĩ thú nhận: "Tôi sẽ không được ở vị trí này nếu không nhờ đội nhạc đó. Với tôi ko cảm thấy bản thân phải xin lỗi về chuyện này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình phải giả vờ cả".


*

Zayn bao gồm thức rời 1D hồi tháng 3/2015. Trong đoạn thông cáo về sự ra đi của mình, Zayn ghi anh "muốn làm cho một con trai trai 22 tuổi bình thường, có thể thư giãn và gồm thời gian riêng tư". Tuy nhiên, không lâu sau thì chàng trai đã tung nhạc solo, khiến cho fan hâm mộ đặt câu hỏi về sự trung thực của Zayn. Không những thế, Zayn cũng thừa nhận rằng các thành viên khác không hề liên lạc với anh sau thời điểm Zayn rời nhóm.

Tháng 8/2015, One Direction thông tin nhóm tạm nghỉ ngơi một thời gian. Kể từ đó, mỗi member đều theo đuổi dự án riêng rẽ của mình, nhưng họ vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết, chỉ riêng quan tiền hệ của những chàng trai với Zayn thì vẫn là ẩn số.

Bài viết liên quan