Your Name Chiếu Ở Việt Nam

Share:

“Your Name” của Makoto Shinkai là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất Nhật Bản trong năm 2016. Phim đang tiếp tục tấn công nhiều thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.Bạn đang xem: Your name chiếu ở việt namBạn đang xem: Your name chiếu ở việt nam


Bạn đang đọc: Your name chiếu ở việt nam

*

*

Tòa nhà NTT Docomo Yoyogi, Tokyo: Công trình cao chọc trời tọa lạc ở khu Shinjuku, thuộc quận Shibuya, Tokyo. NTT Docomo Yoyogi là tòa nhà cao thứ tư tại thủ đô của xứ sở hoa anh đào và được đạo diễn Makoto Shinkai cho xuất hiện trong cảnh mặt trời mọc trong Your Name.


Xem thêm: 6 Điều Không Phải Ai Cũng Biết Về Băng Quấn Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Pj Chính Hãng Giá Tốt Ở Lazada

*

*

Cầu vượt ở trạm Shinanomachi, Tokyo: Cây cầu dành cho người đi bộ chỉ cách trạm Shinanomachi một khoảng cách rất ngắn. Khán giả bắt gặp nó trong Your Name khi nhân vật Taki gọi điện thoại cho Mitsuha.


*

Đền Suga, Tokyo: Ngôi đền nổi tiếng tại thủ đô Tokyo cũng nằm ngay gần trạm Shinanomachi. Cây cầu thang dẫn tới nó là bối cảnh dành cho trường đoạn quan trọng xảy ra ở cuối phim.

Con đường chui ở Shinjuku, Tokyo: Góc ngã tư của con đường chui nằm cạnh tòa nhà Nishi Shinjuku. Ngay từ trailer của Your Name, khán giả đã được chiêm ngưỡng công trình ấn tượng này.

Nation Art Center Tokyo, Tokyo: Khu bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng nằm ở khu Roppongi và là bối cảnh hẹn hò của Taki với Miki trong phim. Quán ăn Italy mà hai nhân vật làm việc bán thời gian tại một cảnh trước đó có tên là Brasserie Paul Bocuse Le Musée, và nó thực chất nằm trên tầng ba của Nation Art Center Tokyo.

Đảo Aogashima, Tokyo: Aogashima là miệng núi lửa nằm ở phía Nam của Hachijojima, và theo các cơ quan hành chính thì vẫn thuộc về Tokyo. Nó trở thành cảm hứng cho địa danh dấu ấn của thị trấn Itomori, quê hương của nhân vật Mitsuha trong phim, và chứa đựng sự thật về mối quan hệ giữa cô gái với Taki. Ở ngoài đời thực, việc di chuyển tới Aogashima không hề đơn giản. Du khách phải bắt máy bay từ Haneda, Tokyo tới đảo Hachijojima, rồi chuyển qua trực thăng cỡ nhỏ mới có thể tới đích. Người dân Nhật Bản cho rằng đi thuyền sẽ rất nguy hiểm bởi xung quanh Aogashima không có đảo nhỏ và vịnh.

Trạm Hida-Furukawa, Gifu: Ga tàu nằm trong tuyến Takayama ở Hida, thuộc tỉnh Gifu. Nó được đạo diễn Makoto Shinkai đưa lên màn ảnh trong cảnh Taki và các bạn đến thăm Itomori, quê nhà của Mitsuha.

Đền Hida-Sannogu Hie, Gifu: Hida-Sannogu Hie trở thành hình mẫu của ngôi đền Miyamizu trong Your Name. Đây là nơi Mitsuha thực hiện những nghi lễ thờ cúng trong bộ trang phục truyền thống cùng em gái. Ở ngoài đời, đền Hida-Sannogu Hie là nơi chuyên tổ chức Takayama, một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất Nhật Bản.

Hồ Suwa, Nagano: Địa danh ngoài đời thực trở thành điểm đến đặc trưng của tỉnh Itomori trong phim. Nó cũng là bối cảnh quan trọng, khi Mitsuha và Taki cố gắng khám phá ra sự thật về mối quan hệ giữa hai người. Bộ phim Your Name khởi chiếu tại Việt Nam từ 13/1 dưới tựa Tên cậu là gì?.

Phim hoạt hình ‘Your Name’ có thắng lợi khó tin tại Hàn Quốc

Đạo diễn Makoto Shinkai không thể tin tác phẩm hoạt hình của ông lại có thể thu hút gần 1,2 triệu khán giả xứ kim chi trong tuần đầu công chiếu.

Lý giải cơn sốt đến từ phim hoạt hình Nhật Bản ‘Your Name’

Việt Phương

Ảnh: CoMix Wave, Fast Japan

địa danh trong Your Name Your Name Makoto Shinkai

Đọc tiếp

Loạt phim chiếu rạp hấp dẫn mở màn năm 2017

1 1 0 135

‘Zootopia’ và ‘Kubo’ so kè ở giải hoạt hình lớn nhất năm

0

Phim hoạt hình ‘Your Name’ có thắng lợi khó tin tại Hàn Quốc

1 1 18

Đạo diễn Makoto Shinkai không thể tin tác phẩm hoạt hình của ông lại có thể thu hút gần 1,2 triệu khán giả xứ kim chi trong tuần đầu công chiếu.

Bài viết liên quan