YOUR NAME CHIẾU Ở VIỆT NAM

Share:

“Your Name” của Makoto Shinkai là thành tích điện ảnh ăn khách nhất Nhật phiên bản trong năm 2016. Phim đang liên tục tấn công nhiều thị trường châu Á, trong những số đó có Việt Nam.Bạn sẽ xem: Your name chiếu nghỉ ngơi việt namBạn vẫn xem: Your name chiếu nghỉ ngơi việt nam


Bạn đang đọc: Your name chiếu ở việt nam

*

*

Tòa đơn vị NTT Docomo Yoyogi, Tokyo: dự án công trình cao chọc trời nơi trưng bày ở quần thể Shinjuku, ở trong quận Shibuya, Tokyo. NTT Docomo Yoyogi là tòa công ty cao thứ bốn tại hà nội của xứ sở hoa anh đào với được đạo diễn Makoto Shinkai cho xuất hiện trong cảnh phương diện trời mọc vào Your Name.


Xem thêm: 6 Điều Không Phải Ai Cũng Biết Về Băng Quấn Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Pj Chính Hãng Giá Tốt Ở Lazada

*

*

Cầu vượt ở trạm Shinanomachi, Tokyo: Cây mong dành cho những người đi bộ chỉ cách trạm Shinanomachi một khoảng cách rất ngắn. Khán giả phát hiện nó trong Your Name khi nhân trang bị Taki gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho Mitsuha.


*

Đền Suga, Tokyo: Ngôi đền khét tiếng tại hà nội Tokyo cũng nằm ngay sát bên trạm Shinanomachi. Cây cầu thang dẫn tới nó là bối cảnh dành cho trường đoạn đặc biệt quan trọng xảy ra ngơi nghỉ cuối phim.

Con mặt đường chui nghỉ ngơi Shinjuku, Tokyo: Góc bửa tư của con đường chui nằm sát tòa bên Nishi Shinjuku. Ngay từ trailer của Your Name, khán giả đã được chiêm ngưỡng công trình ấn tượng này.

Nation Art Center Tokyo, Tokyo: quần thể bảo tàng thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng nằm tại vị trí khu Roppongi và là bối cảnh tán tỉnh và hẹn hò của Taki cùng với Miki vào phim. Quán nạp năng lượng Italy nhưng mà hai nhân vật làm việc bán thời gian tại một cảnh trước đó có tên là Brasserie Paul Bocuse Le Musée, và nó thực tế nằm trên tầng cha của Nation Art Center Tokyo.

Đảo Aogashima, Tokyo: Aogashima là mồm núi lửa nằm ở phía phái mạnh của Hachijojima, cùng theo những cơ quan hành thiết yếu thì vẫn ở trong về Tokyo. Nó trở thành cảm xúc cho địa điểm dấu ấn của thị trấn Itomori, quê hương của nhân trang bị Mitsuha vào phim, và cất đựng thực sự về quan hệ giữa cô bé với Taki. Ở bên cạnh đời thực, việc dịch chuyển tới Aogashima không còn đơn giản. Khác nước ngoài phải bắt máy cất cánh từ Haneda, Tokyo tới đảo Hachijojima, rồi chuyển qua trực thăng cỡ nhỏ tuổi mới hoàn toàn có thể tới đích. Người dân Nhật bạn dạng cho rằng đi thuyền đã rất nguy hại bởi xung quanh Aogashima không có đảo nhỏ tuổi và vịnh.

Trạm Hida-Furukawa, Gifu: Ga tàu bên trong tuyến Takayama làm việc Hida, nằm trong tỉnh Gifu. Nó được đạo diễn Makoto Shinkai đưa lên màn hình ảnh trong cảnh Taki và các bạn đến thăm Itomori, quê nhà đất của Mitsuha.

Đền Hida-Sannogu Hie, Gifu: Hida-Sannogu Hie phát triển thành hình mẫu của ngôi đền Miyamizu trong Your Name. Đây là vị trí Mitsuha thực hiện những nghi lễ thờ cúng trong cỗ trang phục truyền thống lâu đời cùng em gái. Ở ko kể đời, thường Hida-Sannogu Hie là địa điểm chuyên tổ chức triển khai Takayama, một trong những lễ hội truyền thống cuội nguồn lớn nhất Nhật Bản.

Hồ Suwa, Nagano: Địa danh ngoài đời thực trở thành điểm đến chọn lựa đặc trưng của tỉnh giấc Itomori trong phim. Nó cũng là bối cảnh sắc trọng, lúc Mitsuha và Taki cố gắng khám phá ra thực sự về mối quan hệ giữa hai người. Tập phim Your Name khởi chiếu tại việt nam từ 13/1 bên dưới tựa Tên cậu là gì?.

Phim hoạt hình ‘Your Name’ có thành công khó tin trên Hàn Quốc

Đạo diễn Makoto Shinkai cần yếu tin tác phẩm phim hoạt hình của ông lại hoàn toàn có thể thu hút ngay gần 1,2 triệu người theo dõi xứ kim bỏ ra trong tuần đầu công chiếu.

Lý giải cơn sốt đến từ phim hoạt hình Nhật phiên bản ‘Your Name’

Việt Phương

Ảnh: CoMix Wave, Fast Japan

địa danh trong Your Name Your Name Makoto Shinkai

Đọc tiếp

Loạt phim chiếu rạp lôi kéo mở màn năm 2017

1 1 0 135

‘Zootopia’ và ‘Kubo’ so kè sinh hoạt giải hoạt hình lớn độc nhất vô nhị năm

0

Phim phim hoạt hình ‘Your Name’ có chiến thắng khó tin tại nước hàn

1 1 18

Đạo diễn Makoto Shinkai cấp thiết tin tác phẩm hoạt hình của ông lại có thể thu hút sát 1,2 triệu khán giả xứ kim chi trong tuần đầu công chiếu.

Bài viết liên quan