Yêu Người Đã Có Chồng

Share:
Dân trí

Tôi chưa lúc nào nghĩ sẽ có ngày mình rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy này. Tôi là trai tân và bị rung động một người đàn bà đã có gia đình.

Bạn đang đọc: Yêu người đã có chồng


 

*

Em vào doanh nghiệp sau tôi ít lâu. Ban đầu, em chẳng bao gồm gì khiến tôi suy nghĩ cả. Nhan sắc, năng lực và lý lịch, hồ hết thứ gần như bình thường. Cho đến khi tôi được giao làm việc chung với em.

Tôi thao tác ở phòng ghê doanh, còn em làm việc ở phần tử xử lý đối chọi hàng. Nói là giải pháp phòng nhau, tuy thế thật ra cả công ty đều ngồi bình thường một không khí khoảng khoảng 200 mét vuông. Tôi kể do vậy để biết, tôi hoàn toàn có thể ngắm nhìn em từ bỏ gần mang đến xa cả ngày, với hình ảnh của em, thiệt ra lúc nào cũng ở trong tôi.

Những ngày đầu cùng tác, vẫn là sự việc ngại ngùng, khách hàng sáo thông thường sẽ có giữa hai người xa lạ. Nhưng cửa hàng chúng tôi nhanh nệm nhập guồng công việc, mọi lô hàng hầu như được cách xử lý êm trôi nhờ vào sự hợp tác ăn ý trong việc thu thập thông tin của tất cả đôi bên. Có thời gian rảnh, tôi cùng em lấn la chat chit cho đỡ chán. Và cũng từ bỏ đây, tôi dần bị cuốn vào lối rỉ tai có duyên với rất tự nhiên của em.

Mặc dù đã có ông xã và cô phụ nữ 2 tuổi, cơ mà tôi cảm giác em thỉnh thoảng vẫn là một cô bé rất ngây thơ, nhưng cũng có những dịp lại là 1 người bầy bà thông minh, sắc đẹp sảo. đề nghị thật khó phân trần được xúc cảm tôi giành riêng cho em, gồm khi là bậc bọn anh, đấng trượng phu đầy oai nghiêm hùng, nhưng gồm khi chỉ là 1 kẻ ngây ngô ngơ được dẫn lối vào tình yêu. Ở em tất cả điều gì đấy rất cuốn hút, cực nhọc cưỡng lại được và khiến cho tôi càng dịp càng mong muốn được thân mật với em hơn.

Những cuộc nói chuyện, trung tâm sự giữa cửa hàng chúng tôi cứ dài mãi cùng tôi lúc nào thì cũng mong có thời gian rảnh để được thì thầm với em. Tất cả chuyện gì xung quanh cuộc sống đời thường của tôi, tôi cũng kể mang đến em nghe. Tất cả chuyện tôi từng có bao nhiêu mối tình và hình mẫu tín đồ vợ sau này của tôi ra sao. Tôi chưa từng mở lòng cùng với ai các như với em cả. Với dù thấy mình thật lạ, nhưng mà tôi vẫn liên tiếp thao thao bất tuyệt với em.

Xem thêm: Tin Tức Bóng Đá, Thể Thao, Giải Trí, Bóng Đá 24H

Cho đến một ngày, tôi phân biệt sự thật là tôi đã thích em. Tôi mong được cho công ty hàng ngày để cảm thấy được là em vẫn hiện hữu vô cùng gần mặt tôi. Tôi biết vấn đề này là sai trái, nắm nhủ lòng bản thân quên em đi, tra cứu kiếm một cô bé khác phù hợp với bản thân hơn để mang làm vợ. Nhưng gặp ai khác, tôi cũng nhớ mang lại em và đối chiếu với em.

Tôi thầm ghen tị với ck em khi đem được một người vợ thật tốt vời, ghen tuông tị với những tích tắc hạnh phúc của nhì người. Tuy nhiên tôi chỉ thầm mường tượng cố kỉnh thôi bởi vì em không chia sẻ gì các về cuộc sống đời thường gia đình. Câu chuyện của chúng tôi, thường chỉ tương quan đến tôi và quá trình chung nghỉ ngơi công ty. Nhưng sự hài hước, thông minh với nhạy cảm sinh hoạt em cứ khiến cho tôi xúc cảm lâng lâng, bị cuốn hút.

Tôi đôi khi cảm nhận được rằng em say đắm tôi, yêu cầu mới giành cho tôi nhiều sự ưu ái đặc biệt. Như thỉnh thoảng tôi nhìn em, lại bắt gặp góc nhìn em nhìn lại. Hoặc gồm khi tôi cảm giác được là em cố ý tiến mang đến gần mình hơn. Có vẻ tôi nhiều tuổi rồi hơn nữa vẫn như cậu trai bắt đầu lớn ngày nào khi ở cạnh bên em. Tôi cứ nuôi hầu như xốn xang với em ngày hôm qua ngày như thế, nỗ lực phớt lờ đi thực tại là em đang có ông chồng con.

Cho mang lại một ngày, tôi điện thoại tư vấn điện mang đến em vào buổi tối để hỏi về tình trạng một lô hàng vô cùng gấp mà giờ chiều chưa xử lý xong. Trong lúc nói chuyện, tôi nghe thấy tiếng đàn bà của em hotline “Mẹ, chị em ơi!” cùng em đáp lời “Ơi, bà mẹ đây! Đợi người mẹ chút xíu nhé!”. Những music ấy tự dưng thức tỉnh giấc tôi, khiến tôi tiếc nuối chơi vơi. Tôi vốn biết em rằng em đã là 1 trong những người mẹ, dẫu vậy chưa bao giờ việc đó thực tế đến nút này.

Tôi bi lụy cả ban đêm đó, lưỡng lự mình đã để ý đến điều gì nữa. Chỉ biết là ngày hôm nay, tôi không còn muốn thì thầm với em. Nhưng những cảm xúc dành mang lại em thì vẫn còn vẹn nguyên như thế, thật nặng nề cho tôi khi phải cố quên em và bắt đầu với một cô gái khác chưa hẳn là em.

Hoàng Nam

Bài viết liên quan