Yếm Xe Wave Bao Nhiêu Tiền

Share:

Quý khách muốn thay yếm xe Wave nhưng chưa biết mức giá yếm xe Wave bao nhiêu tiền hoặc chưa tìm được địa chỉ cung cấp hàng chất lượng cao. Hãy để Dung Phong Plastic giúp quý khách tìm hiểu tường tận mọi vấn đề liên quan đến yếm xe Wave qua bài viết sau đây.

Bạn đang đọc: Yếm xe wave bao nhiêu tiền

1. Mức giá yếm xe Wave bao nhiêu tiền?

Câu trả lời cho vấn đề yếm xe Wave bao nhiêu tiền là khoảng 170.000 vnđ -300.000 vnd (chưa tính mức phí gửi hàng) cho một cánh yếm Wave hay bửng Wave. Yếm xe Wave giá bao nhiêu cụ thể còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

Hàng chính hãng (hàng zin) hay hàng lô

Hàng chính hãng là các mặt hàng được sản xuất hoặc nhà cung cấp yếm xe chính hãng được Honda chấp thuận cho dòng xe Wave nói chung. Còn hàng lô là mặt hàng được sản xuất không theo tiêu chuẩn nào và chỉ có ngoại hình giống hàng yếm thật, nhưng chất lượng không thể bảo đảm như hàng rin. Cho nên, vỏ yếm xe Wave chính hãng có mức giá đắt hơn từ 20-30% so với yếm lô.

Dòng xe và đời xe quyết định yếm xe wave bao nhiêu tiền

Dòng xe Wave của honda có khá nhiều dòng như: Wave RS, Wave 50cc, Wave Alpha, Wave S,… Mỗi dòng sẽ có các đời xe từng năm như 2007, 2008, 2012, 2018… Các dòng xe càng hiện đại, đời xe càng mới sẽ có mức giá càng cao và ngược lại.


*

Mức giá yếm xe Wave bao nhiêu tiền chịu tác động của nhiều yếu tố


Yếm xe wave s 110 giá bao nhiêu

Bộ yếm xe wave alpha

Yếm xe wave giá bao nhiêu phụ thuộc vào màu sắc sản phẩm

Thông thường, các loại màu trắng đen đỏ (màu cơ bản) sẽ có mức giá ngang bằng nhau. Trừ một số dòng xe, yếm Wave được sơn các màu sắc đặc biệt như xanh, xanh đen, đỏ đen… Mức giá yếm Wave sẽ tăng đôi chút so với mức giá bán màu cơ bản.

Địa chỉ cung cấp yếm xe Wave

Địa chỉ bán sẽ quyết định mức giá quý khách đặt cùng một bộ cao hay thấp và mức phí gửi đắt hay rẻ. Do đó, quý khách cần nên cân nhắc nhiều địa chỉ khác nhau để chọn địa chỉ cung cấp mức giá tốt nhất.

2. Có nên thay thế yếm xe Wave ở tiệm không?

Bên cạnh mức giá yếm xe Wave bao nhiêu tiền, mức phí thay yếm xe Wave hết bao nhiêu ngoài tiệm cũng là vấn đề sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Vậy, khi nào thì bạn cần thay yếm xe Wave ngoài tiệm?

– Trong những trường hợp đi trên trường xảy ra một số sự cố, bửng xe hai bên hư hỏng. Quý khách chọn cách giải quyết tốt nhất là đưa xe vào tiệm để kiểm tra tổng thể xe và thay thế bửng xe nhanh nhất.

– Bửng xe quá cũ và có dấu hiệu xuống cấp, quý khách muốn thay thể nhưng không biết cách thay làm sao cho đúng kỹ thuật. Vì vậy, quý khách chọn tiệm là giải pháp hợp lý.

Xem thêm: Thu Mua Tivi Cũ Tại Nhà Nguyễn Kim Hcm, Thu Mua Tivi Cũ Giá Cao Tp Hồ Chí Minh

– Thay toàn bộ dàn áo xe Wave và đương nhiên, có cả yếm xe Wave.

Thay yếm xe wave hết bao nhiêu tiền?


*

Thay yếm xe wave hết bao nhiêu tiền?


– Giá tiền công từ 40.000 vnđ – 80.000 vnđ (tùy vào cửa tiệm).

– Mức giá thay yếm xe Wave hết bao nhiêu sẽ chênh lệch cao hơn giá thực yếm xe Wave (15-40% tuỳ vào thương hiệu tiệm kinh doanh).

– Phí rủi ro khi không chọn đúng hàng zin như quảng cáo (thực tế được thay bửng lô/yếm lô).

—> Tham khảo: yếm xe wave 50cc giá bao nhiêu

3. Địa chỉ cung cấp yếm xe Wave uy tính, chất lượng

Dung Phong Plastic là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng yếm (bửng) Wave chất lượng cao theo chính sách hợp tác chính hãng Honda Việt Nam. Do đó, hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng thương hiệu HPC (Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội), bảo đảm:

– 100% yếm Wave đúng mô tả, màu sắc sáng bóng bắt mắt.

– Hưởng chính sách bảo hành chính hãng rõ ràng, đổi trả trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

– Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 200.000 vnd.

– Mức giá yếm Wave bao giá thị trường.


*

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp yếm Wave chính hãng


Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ quý khách tự thay các vỏ yếm Wave một cách đơn giản, giảm hoàn toàn chi phí khi thay thế ngoài tiệm. Thế nên, đừng chần chừ mà hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất để được giải đáp thay yếm xe Wave bao nhiêu tiền nhanh nhất, chính xác nhất ở thời điểm bạn có nhu cầu.

Bài viết liên quan