YASUO LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Share:
Bạn biết những gì về Yasuo, vị tướng mạo được ưa thích nhất ở sever Việt Nam, vừa bắt đầu tròn... 4 tuổi
*

“Một Vài” tin tức Về Yasuo

Phát Triển

- Yasuo được thiết kế với bởi CertainlyT.

Bạn đang đọc: Yasuo liên minh huyền thoại

- CertainlyT – tên thật là Bradford Wenban, là người đã từng thi công Darius, Thresh, Zyra (làm cùng với Coronach với Morello), Yasuo và Kalista.

- Liam O’Brien là người lồng tiếng mang đến Yasuo.

Yasuo là tên để chỉ một người đàn ông trong giờ đồng hồ Nhật, chân thành và ý nghĩa của nó không giống nhau nhờ vào vào cách thực hiện bộ Kanji. Yasuo chưa phải là thương hiệu thật của anh mà đó là tên gọi được để khi anh bắt đầu làm vào ngôi trường kiếm, với đó là tên gọi để ám chỉ phiên bản ngã từ bỏ do, tự trên của Yasuo.

Yasuo được thiết kế với dựa trên hình mẫu Musashi Miyamoto, một hiệp khách Nhật Bản. Diện mạo cũng tương tự mái tóc của Yasuo cũng rất giống cùng với những bức họa đồ về Miyamoto, còn về kiểu cách chiến đấu, nó cũng đều có phần khá giống như với Miyamoto trước dịp ông sáng chế ra phe phái Nhị Đạo. Kinh nghiệm và vận động của Yasuo có một chút ít giống cùng với Haohmaru, một nhân đồ dùng trong series game danh tiếng Samurai Spirits/Samurai Shodown.

Hiệu ứng khiêu khích và trêu của Yasuo cũng rất được dựa bên trên nhân đồ gia dụng này; kia là hành động uống một ngụm rượu sau đó nhổ vào cây kiếm của mình, đó là vấn đề mà Haohmaru có tác dụng như là 1 trong lời cầu nguyện trước mỗi trận đấu.

Tổng Quan

- cái sáo mà Yasuo sử dụng khi nhảy có tên là Shakuhachi.

- Một cây Shakuhachi truyền thống của Nhật Bản.

-Ở trong xiêm y Cao Bồi, Yasuo áp dụng kèn Harmonica.

- Còn ở trang phục SIÊU PHẨM thì Yasuo sử dụng một cái kèn năng lượng điện tử.

Xem thêm: Tân Bảng Phong Thần 1 (2006) Full 38/38 Lồng Tiếng, Tân Bảng Phong Thần (Phần 2)

- Yasuo là một trong trong 5 vị tướng có độ khó lên đến mức 100 điểm, 4 vị tướng còn sót lại là anivia Anivia, CassiopeiaSquare Cassiopeia, EvelynnSquare Evelynn, với RumbleSquare Rumble.

- Yasuo là vị tướng thiết bị hai không sử dụng năng lượng mà tất cả độ cực nhọc 100, Rumble là vị tướng tá đầu tiên.


*

Quan Hệ

Trên tuyến đường của mình, Yasuo đã bắt gặp TaliyahSquare Taliyah. Kẻ Bất Dung Thứ đã nhận cô pháp môn sư từ Shurima này làm cho học trò, chỉ mang lại Taliyah cách kiểm soát và điều hành sức mạnh của mình. Và như chúng ta đã biết, khi nhì thầy trò phân chia tay, Taliyah đang đưa cho Yasuo một gai len, đó cũng đó là thứ Yasuo đang thực hiện để buộc tóc của mình ở thời khắc hiện tại.

Yasuo đang tìm kiếm kẻ ngay cạnh nhân thiệt sự ẩn dưới cái bị tiêu diệt của Trưởng Lão, tử vong mà chính anh là fan bị vu oan – bởi một tín đồ đã thạo Phong Thuật giống như anh. Ở trong trang thông tin tướng riven Riven, Riot đang thêm Yasuo vào mục kẻ thù của vị tướng tá này. Yasuo cũng đều có một câu thoại khá quan trọng đặc biệt khi đối đầu và cạnh tranh với Riven:​


*

Đấu ngôi trường Công Lý

Ngay từ lúc xuất hiện, Yasuo đã chuyển đổi lối đùa của khu vực đường thân và mặt đường trên trả toàn. Một vị tướng gần kề thương đồ dùng lý thiên hướng gần cạnh thủ, có công dụng cò quay khỏe khoắn khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhiều phương châm hoặc 1v1 rất tốt. Là một trong những vị tướng yên cầu kĩ năng khôn xiết cao, nên lúc mới ra mắt, có khá ít fan chơi tại mức độ bài bản đưa vào thực hiện ở những trận đấu của mình. Mặc dù nhiên, theo thời gian, những người dân chơi này vẫn tìm ra điểm mạnh/ yếu ớt của Yasuo và tò mò ra cách áp dụng vị tướng tá này một cách hoàn hảo nhất – dịp đó, Yasuo mới bước đầu trở yêu cầu phổ biến.


Là một tướng có tác dụng đi mặt đường mạnh phụ thuộc vào lượng giáp ở nội tại cũng tương tự kĩ năng W – Tường Gió, Yasuo vừa có khả năng tấn công mạnh, vừa có thể phòng thủ tốt với bộ khả năng đó của mình. Không hết, chiêu cuối – Trăn Trối của Yasuo rất có thể tương tác với tương đối nhiều những vị tướng không giống (có khả năng hất tung), sản xuất tiền đề cho vị tướng mạo này hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết cú chiêu cuối, tạo nên những pha wombo combo, quét sạch đối thủ chỉ trong nháy mắt.

Yasuo là một trong những tướng download lượng sức khỏe vô hạn. Yasuo tất cả lượng giáp thương theo thời gian cực cao nhờ vào vào kỹ năng Bão kiếm và cách lên đồ, năng lực dồn cạnh bên thương rất tốt cũng như có thể kết phù hợp với đồng đội thông qua chiêu cuối.

Khi đi đường, nếu đùa khéo, Yasuo rất cạnh tranh để bị quấy rối sẽ là khi đối chiếu với những sát thủ khác phụ thuộc vào nội tại, và tài năng né tránh khả năng nhờ vào Tường Gió. Đây là trong số những chìa khóa chiến thắng của Yasuo ở quá trình cuối trận đấu, khi mà đối phương cấu rỉa, và ép bạn.

Mặc dù Yasuo là 1 tướng có công dụng đỡ đi các kĩ năng, tuy nhiên những pháp môn sư có lượng gần kề thương theo thời gian ổn như Orianna tốt Ziggs rất có thể dễ dàng uy ức hiếp Yasuo, ăn uống thẳng vào lượng sát từ nội trên và tiếp tục cấu rỉa Kẻ Bất Dung thứ này. Và thực tế là, Yasuo đang làm xuất sắc nhiệm vụ của chính bản thân mình khi bao gồm đồng team có kĩ năng hất tung và hoàn toàn có thể lao vào cùng Yasuo.

Là một tướng cận chiến và không thực sự bao gồm những tài năng thoát thân (nếu không tồn tại một đợt lính), Yasuo rất dễ dàng bị bám những năng lực khống chế táo bạo và ở xuống trong cả khi giao tranh chưa nổ ra.

Yasuo là 1 trong những tướng tất cả lối nghịch rất hoa mỹ cùng đẹp mắt, mặc dù nhiên, nó cũng đòi hỏi người điều khiển và tinh chỉnh phải tất cả kĩ năng cá thể tốt. Ở thời khắc hiện tại, mặc dù không xuất hiện thêm nhiều trên các đấu trường chuyên nghiệp, tuy vậy Yasuo vẫn luôn luôn có một vị trí giỏi trong lòng hầu hết người mến mộ anh con trai samurai này, tỉ lệ thành phần xuất hiện cũng tương tự thắng tại các máy nhà khá cao. Hi vọng rằng, trong tương lai sẽ thường xuyên có những sửa đổi vào Yasuo, để rất có thể giúp mang đến vị tướng này ngày càng hoàn thiện hơn!


LMHT: Đây chính là nguyên nhân Ezreal vẫn hot dù cho ngọc Đạo Tặc với Phát phun Thần bí bị bớt sức mạnh
Theo Helino

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

Bài viết liên quan