Ý Tưởng Sáng Tạo Về Đồ Dùng Học Tập

Share:

Đối với những mónđồ vật trang trí bàn làm việcmà bạn mua về thì thường được làm rất tinh xảo, cẩn thận và tỉ mỉ. Và bạn sẵn sàng mua nó nó về với giá rất cao. Nhưng đối với những món đồ handmade trang trí, đồ dùng học tập handmade do chính bạn làm ra thì không nhất thiết phải như vậy. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được nét đẹp mộc mạc từ các món đồ do chính mình làm ra. Hơn nữa, nó còn có ý nghĩa khơi dậyphần sáng tạođang có bên trong con người của bạn. Dưới dây là 7 ý tưởng làm đồ handmade khá đơn giản giúp bạn có một chiếc bàn làm việc tràn ngập cảm hứng.

Bạn đang đọc: Ý tưởng sáng tạo về đồ dùng học tập

1. Làm ống đựng bút handmade

Hộp đựng bút hay còn gọi là ống đựng bút là một trong những món đồ dùng rất cần thiết trên bàn làm việc. Ngoài việc giúp bạn có góc làm việc ngăn nắp ra, nó còn là vật rất phù hợp dùng để trang trí. Ý tưởng để làm ống đựng bút handmade rất đa dạng và phong phú, có thể được làm từ gỗ cắt nhỏ, ống lon, vỏ nhựa, hộp sữa v..v. Mỗi ý tưởng nhỏ là một sự sáng tạo mang lại rất nhiều hiệu quả trang trí. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm một sự lựa chọn trang trí cho bàn làm việc của mình.

*

2. Dây treo ảnh handmade lưu trữ khoảng khắc đẹp

Treo những bức ảnh đẹp tại nơi làm việc là một trong những cách giúp bạn luôn duy trì động lực của mình. Nội dụng bức ảnh có thể tùy thuộc vào sở thích của bạn thôi, có thể là ảnh người thân, ảnh chụp kỷ niệm hoặc có thể là một người mình đang theo đuổi hình mẫu đó. Bạn có thể sử dụng những sợi dây để treo những bức ảnh này lên theo nhiều cách khác nhau. Chúng cũng khá là đơn giản để bạn thực hiện thôi. Nguyên liệu gồm có một sợi dây cotton, một thanh treo tường và một vài cái kẹp giấy.

*

CỜ TREO HÌNH TIM BLACKPINK

3. Làm tranh treo tường handmade độc đáo

Nếu như bạn nghĩ làm tranh treo tường handmade là phải ngồi vẽ những tác phẩm phức tạp thì nó hoàn toàn không như bạn nghĩ đâu. Đối với tranh treo tường handmade bạn không cần phải có năng khiếu vẽ giống như một họa sĩ. Trái lại, hãy để suy nghĩ của bạn thật thư giãn và đểcách làm tranh handmadeđẹp là bạn hãy cứ thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình lên trên đó. Có thể là vẽ một vài chiếc lá màu đen trên nền màu trắng hoặc cũng có thể là những đừng nét hình học có màu sắc ấn tượng.

4. Kệ treo tường handmade

Những chiếc kệ treo tường rất có ý nghĩa khi bạn trang trí cho góc làm việc của mình, nó giúp cho chiếc bàn làm việc giảm tải đi những món đồ trang trí và giành phần không gian ấy ra để bạn được thoải mái hơn. Kệ treo tường có thể giúp bạn đặt những cuốn sách mình yêu thích lên đó hoặc cũng có thể được dùng để trưng bày một số đồ trang trí như đồng hồ, chậu cây hoặc nến v..v. Những chiếc kệ trang trí handmade thường có rất nhiều kích thước khác nhau và cũng có rất nhiều ý tưởng để thực hiện chúng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại phần dưới đây.

Xem thêm: Hình Ảnh Mũ Lưỡi Trai Đẹp Giá Tốt Tháng 10, 2021, Những Mẫu Nón Kết

5. Bảng ghi chú treo tường handmade

Ghi chú là một công việc giúp cho bạn tóm tắt lại các thông tin, ghi nhớ dữ liệu và tổ chức công việc cực kì tốt. Thường thì những ghi chú này sẽ được đặt ở phía trước bàn làm việc giúp bạn luôn chú ý tới chúng. Mặc dù vậy chúng ta cũng vẫn thường bỏ quên những ghi chú này. Bởi vì, trông chúng không quá nổi bật, không có sức hút và bạn chả mấy khi đụng tới nó.

*

Hãy biến chúng trở nên sinh động hơn, bạn sẽ có cảm hứng hơn nhiều đấy. Làm một chiếc bảng ghi chú treo tường handmade với những ô vuông trang trí giúp bạn thu hút và cảm hứng hơn khi thực hiện các ghi chú này. Bạn cũng thể tận dụng chiếc bảng ghi này bằng cách treo lên đó tấm lịch, ảnh gia đình hoặc một món trang trí nào đó.

6. Bảng đựng đồ treo tường handmade

Tận dụng mảng tường bằng một bảng đựng đồ treo tường handmade vừa giúp bạn giải tỏa áp lực cho chiếc bàn làm việc của mình, lại vừa có thể dùng nó để trang trí và thể hiện sự sáng tạo của mình. Thực hiện bảng đựng đồ treo tường cũng khá đơn giản thôi. Trước tiên, bạn cần một tấm gỗ nhẹ hoặc một tấm bìa dày, một sợi dây và vài tấm vải. Sau đó dán những tấm vải lên theo ý mà bạn thích. Thế là có được một chiếc bảng đựng đồ treo tường handmade khá ưng ý.

7. Làm khay đựng đồ handmade cho bàn làm việc

Bạn có thể tận dụng bất kì món đồ nào không dùng tới trong nhà để làm một chiếc khay đựng đồ cho bàn làm việc của mình. Ý tưởng cũng gần giống với những chiếc hộp đựng bút ở phần trên thôi. Nhưng thay vì để trên mặt bàn vốn đã quá chật chội thì bạn có thể dán vào đó một chiếc kẹp và đặt ở bên hông bàn làm việc. Chúng sẽ giúp bạn giải quyết câu chuyện thiếu diện tích "công tác" rất tốt đấy.

Có thể xem handmade là một bộ môn sáng tạo giúp bạn có thể thư giãn và luyện tập trí tưởng tượng, độ khéo khéo cho đôi bàn tay của bạn. Tuy nhiên, để cho duy trì một niềm cảm hứng làm đồ handmade bạn cần phải thường xuyên lau dọn, sắp xếp ngăn nắp bàn làm việc của mình. Tránh tình trạng để mọi thứ quá bừa bộn, đóng bụi, v..v. Vì khi đó những món đồ handmade sẽ xuống cấp và làm mất đi nguồn cảm hứng sáng tạo của bạn.

Hy vọng những gì mà Cửa hàng Kpop vừa chia sẻ sẽ có hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan