Điện Thoại Lenovo Của Nước Nào

Share:

Điện thoại Lenovo vốn được phân phối là "LePhone" ở trung hoa đại lục và "IdeaPhone" sinh sống nước ngoài. Nhưng họ thường được nghe cái thương hiệu Lenovo rộng cả.


Điện thoại Lenovocủa nước nào? Xài có giỏi không? chúng ta hãy thuộc nhau tò mò ngay bên dưới nhé,

Điện thoại Lenovo của nước nào?

*

Điện thoại Lenovo của nước nào?

Điện thoại Lenovo của nước nào? Thực chất sản phẩm này vốn được chào bán là "LePhone" ở china đại lục cùng "IdeaPhone" sinh sống nước ngoài. Nhưng họ thường được nghe cái thương hiệu Lenovo rộng cả. Điện thoại Lenovo vốn là một trong những công ty công nghệ đến tự Trung Quốc. Công này sở hữu Motorola Mobility, ZUK Mobile và Medion, đông đảo bán điện thoại thông minh dưới chữ tín riêng của họ. Tính cho tháng 9 năm 2015, điện thoại cảm ứng Lenovo sẽ trong quy trình đổi chữ tín lại đa số các sản phẩm của chính bản thân mình thành uy tín Motorola.

Bạn đang đọc: Điện thoại lenovo của nước nào

Trước đây, Lenovo vốn là nhà sản xuất máy vi tính và linh kiện điện tử. Hãng đã nhảy sang mảng điện thoại cảm ứng thông minh với yêu đương hiệu điện thoại cảm ứng Lenovo và gặp mặt được nhiều thành công. Ví dụ như Lenovo là điện thoại được yêu thích hơn cả ông lớn Samsung tại Trung Quốc.

Hãng đã đưa ra 793,5 triệu đô la làm việc Vũ Hán để xây cất một nhà máy có thể sản xuất tự ​​30 mang đến 40 triệu điện thoại thông minh một năm. Tài liệu từ Analysys International cho thấy doanh số bán hàng của trung quốc tại trung quốc của Lenovo đã tăng trưởng đáng kể trong không ít năm. Thị trường của Lenovo tăng lên 14,2% trong quý thứ tía 2012, tăng 4,8% trong cùng quý năm 2011. Các nhà so với của IDC cho thấy thêm thành công của Lenovo do "Lenovo cài lợi thế rõ ràng so với các kẻ thù về các kênh bán hàng".

*
*

Tìm hiểu điện thoại thông minh Lenovo của nước nào

Giám đốc quản lý và điều hành của công ty, Yang Yuanqing, đến biết: "Lenovo không thích trở thành tay nghịch hạng nhì ... Công ty chúng tôi muốn biến người giỏi nhất. Lenovo tin cậy rằng hãng sẽ thành công xuất sắc như Samsung cùng Apple, ít nhất là ở thị trường Trung Quốc".

Xem thêm: Gu Tay Thang Xe May Bộ 2 Gù Bảo Vệ Tay Thắng Lightech, Gù Bảo Vệ Tay Lái Và Tay Thắng

CEO Yang Yuanqing cho thấy chiến lược của Lenovo đối với các sản phẩm công nghệ của Lenovo nhấn mạnh vấn đề đến thị trường trong nước của china và các thị trường mới phất như Nga, Indonesia, Ấn Độ với Trung Đông. Tính từ lúc năm 2013, điện thoại cảm ứng Lenovo đã lộ diện ở nhiều quốc gia Đông nam Á lân cận, trong số đó có Việt Nam.

Thậm chí người tiêu dùng tại trung quốc còn trường đoản cú hỏi điện thoại cảm ứng thông minh Lenovo của nước nào.Bởi bạn dân trên đây thân thuộc vớiLePhone hơn. Thành phầm được chào xuất kho với mức giá tương đối thấp cùng được thiết lập riêng cho thị phần nước này. LePhone được hưởng lợi tự sự cung cấp mạnh mẽ của những nhà khai quật viễn thông di động cầm tay và những nhà cung cấp nội dung china như Baidu, Alibaba, với Tencent.

*

Điện thoại Lenovo của nước nào cùng những sản phẩm khác của hãng có tốt không?

Lenovo đã ban đầu nỗ lực nhằm tăng thị phần của chính bản thân mình trên thị phần smartphone cao cấp thông qua hợp tác ký kết với nhà thiết kế chip Đài Loan MediaTek vào năm 2012. Theo IHS iSuppli, Lenovo là nhà sản xuất smartphone bậc nhất tại trung quốc với thị phần 16,5% trong quý I năm 2012. Theo một report tháng 5 thời điểm năm 2012 của IDC Lenovo đứng số tư bên trên thị trường máy vi tính bảng toàn cầu về số lượng. Trong thời điểm tháng 11 năm 2012, Lenovo đang trở thành nhà bán điện thoại cảm ứng di động mập thứ hai ở trung quốc tính về lợi nhuận bán.

Sắp tới, điện thoại thông minh Lenovo đã được biến hóa thương hiệu thành Motorola - khi hãng sản xuất này đã mua lại công ty sản xuất smartphone nổi tiếng một thời và áp dụng các văn bằng bản quyền trí tuệ liên quan tiền cho sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan