Xilanh cho bé uống sữa

Share:
"Mỗi khi nghĩ lại thời kỳ đó, tôi luôn luôn tự dằn lặt vặt mình, đã bao lần tôi xin lỗi con vì tôi là 1 bà chị em vụng về, nuôi con chẳng được béo bệu như bao đứa trẻ em khác.

Bạn đang đọc: Xilanh cho bé uống sữa

Con tôi còi quá, 1 tuổi rưỡi rồi mà chưa được nổi 8kg! bé bỏng được xếp vào dạng suy bổ dưỡng nặng!Cứ mỗi bữa ăn là 2 chị em con như đánh vật, bé khóc bà bầu cũng khóc theo, chật đồ gia dụng trong nước mắt, mệt toài và cảm thấy mình bất lực vô cùng.Tôi không còn quát lại mang đến dỗ dành, chỉ mong cái miệng xinh xắn tê mở ra, để nhanh tay bơm chút sữa trường đoản cú xilanh vào miệng bé. Hết năn nỉ, ngọt nhạt, thậm chí còn giúp các trò múa may để con chịu nuốt ngụm sữa.

Xem thêm: Bán Nhà Ngõ, Hẻm Đường Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình Tp Hcm, Bán Nhà Riêng Đường Phạm Văn Bạch

Lắm hôm để hóng đói new mang xilanh ra bơm sữa, nhưng lại chỉ được vài phút. Có lúc khóc giãy những quá, ộc ra hết, làm mình mất cả vốn lẫn lời. Tôi lại dằn vặt, trường đoản cú trách bản thân giá nhưng đừng quá tham lam, giá chỉ đừng thay ép nhỏ đến cùng, có lẽ con cũng sẽ ấm bụng được một chút! Tôi trù trừ con biếng ăn từ đâu! Hồi bắt đầu vài tháng, bé cũng chăm chỉ ti bình, ti chị em ngoan lắm. Rồi đột nhiên tới thời kỳ ăn uống dặm dịp 6 tháng, tháng thứ nhất ăn đang không tốt, vài tháng sau kiên quyết cự xuất xắc cả món "Sữa" chưa khi nào chê! bao gồm lần tôi còn đem tay ấn vào lưỡi để nhỏ bé chịu uống, ở đầu cuối lại trớ ra hết! Tôi kiên nhẫn, tra cứu mọi cách để con chịu ăn uống trở lại. Nào nạp năng lượng rong, vừa ăn uống vừa đi xe máy, nào làm cho trò khỉ, như thế nào mở TV... Nhưng lại tôi vẫn thất bại trên sảnh nhà! Cứ tới bữa ăn của nhỏ là tôi bị ám ảnh, lắm lúc trong mơ cũng mơ thấy đùng một cái con chịu đựng uống sữa ngon lành. Giấc mơ thật đơn giản và giản dị nhưng sao xa vời quá...! Và tôi bỗng nhiên nảy ra ý suy nghĩ thử search xem tất cả cái một số loại ống đút sữa nào ở trên thị phần bán không?Loay hoay mãi cũng tìm thấy chỗ unique và uy tín! sở hữu về mang đến con dùng thử ngay tức thì.
*

Mới đầu cũng cho nhỏ xíu cầm 1 ống, bà bầu 1 ống. Hai chị em con vừa mỉm cười vừa đùa, nhỏ bé cười giỡn là mình cho vô khoé miệng bé và cấp tốc tay bơm. Cũng kỳ lạ, dòng Ống Bón Sữa này tuy nhỏ tuổi mà như bao gồm phép vậy. Từ lạ lẫm, chuyển hẳn qua thích thú. Mới đầu cũng có thể có hôm lo sợ ngoảnh khía cạnh đi, nhưng lại cứ dụ nhỏ xíu đùa nghịch 1 chút là bé xíu quên ngay tức khắc. Ráng là cuối cùng 2 mẹ con cũng thành công thông qua đường Ống Hút Sữa!!!
*

Lắm thời điểm cho nhỏ đi viện khám, ngồi đút sữa cùng nước mang lại con bởi chiếc Ống Bơm Sữa này, ai ai cũng nhìn há hốc miệng ngạc nhiên, nhìn loại Ống Uống Sữa cứ như đồ vật lạ. Tôi hãnh diện ngồi kể thành công của loại ống, cũng nhờ có ống này mà những loại sữa, cháo loãng, thuốc cũng đa số trôi vào bụng bé nhanh gọn lạ thường.
Vậy là bé cũng nói "Yes" với ăn uống uống, người mẹ đã mơ một phép màu... Giúp nhỏ bé của chị em hết biếng ăn. Và hiện giờ mẹ đang nuôi hy vọng, bé ngày một lớn...!!!"---------Chia sẻ kinh nghiệm bón bằng xilanh: trường hợp bơm xilanh thì chúng ta phải dùng cả hai tay nhằm bơm. Bởi nếu bơm 1 tay sẽ rất khó điều hành và kiểm soát được lượng sữa phun ra. Ví như phun to gan lớn mật quá con bạn sẽ sặc, sẽ bị nôn trớ dịp nào không hay! Các bé xíu phải gồm hứng thú với mỗi bữa ăn thì mới có thể trộm vía mau phệ được. Nếu như bạn dùng nhiều giải pháp mạnh sẽ tạo áp lực lo ngại và sự hãi hùng mang đến các nhỏ nhắn mỗi bữa ăn. Có khi cứ nhận thấy thìa hoặc xilanh là vẫn khóc rồi. Ráng còn siêu thị nhà hàng gì nữa!
Còn với Ống bơm sữa đến bé: chỉ việc sử dụng 1 tay, các bạn đã thoải mái và dễ chịu cho bé mình ăn uống rất cấp tốc chóng. Bạn chỉ việc bóp ở đầu ống, sữa sẽ tự động hút lên thân ống. Sau đó bạn gửi vào khoé mồm của bé, từ từ bóp là xong!!!
Ống uống sữa này được làm từ 100% vật liệu nhựa tinh chất yêu cầu rất mềm cùng dẻo, bảo đảm an toàn cho miệng nhỏ xíu không bị cứa đau cùng cứng như đầu xilanh đâu.

Bài viết liên quan