Xi đánh bóng xe máy sonax

Share:

Xi đánh bóng xe máy sonax đang là một sản phẩm chăm sóc xe được mọi người tin dùng. Từ lâu Sonax là thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm chăm sóc xe hơi trên toàn thế giới. Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, xi đánh bóng xe máy sonax được sản xuất tại Đức với quy trình sản xuất chuyển nghiệp. Dù bạn là người gìn giữ đến đâu thì chiếc xe sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh được tình trạng va chạm hay bạc màu. Chính những tình trạng đó, xe sẽ không còn như ban đầu, độ bóng sẽ bị mờ và trầy xước. Nếu như trước đây, việc đánh bóng phải mất nhiều thời gian và phải mất công mang đến tiệm. Ngày nay, xi đánh bóng xe máy sonax ra đời trở thành một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn khắc phục được các tình trạng của xe.

*
Xi đánh bóng xe máy sonax được sản xuất bởi công thức chế tạo mới. Đánh bóng dạng xi giúp đánh bóng các loại xe nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần đến máy đánh bóng, chỉ những thao tác đơn giản tại nhà hay tại tiệm là bạn có thể đánh bóng hiệu quả. Đặc biệt, không chỉ đánh bóng xe máy là xi đánh bóng sonax còn giúp cải thiện tình trạng trầy xước, va chạm, hạn chế các tác nhân ảnh hưởng khác.

Bạn đang đọc: Xi đánh bóng xe máy sonax

Điểm nổi bật xi đánh bóng xe máy sonax:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.Giúp lớp sơn xe được bảo vệ lâu dài.Bảo vệ xe trước mọi điều kiện thời tiết.Chống thấm nước.Sử dụng được trên nhiều bề mặt. Kể cả các vật liều là từ plastic và cao su.Không cần sử dụng máy đánh bóng.Dùng được trong mọi điều kiện.Cải thiện các vết trầy xước cho xe máy.Tiết kiệm chi phí và thời gian đánh bóng.

Thông tin kỹ thuật xi đánh bóng xe máy sonax:

Sản phẩm: Xi đánh bóng xe máy sonax Xuất xứ: Sonax Dung tích: 500ml/chai Thành phần: Aliphatic hydrocarbons Dạng thành phẩm: Dạng xi

*

Xem: Chai xịt bóng nhựa xe máy hiệu quả vượt trội

Công dụng của xi đánh bóng xe máy sonax:

Xi đánh bóng xe máy sonax là một sản phẩm với đa công dụng. Đặc biệt, xi không chỉ giúp đánh bóng cho xe máy mà còn có thể sử dụng cho ô tô, các vật dụng, vật liệu như plastic và cao su. Sản phẩm xi đánh bóng xe máy sonax được người sử dụng rất ưa chuộng với nhiều công dụng như:

Giúp làm bóng bề mặt sơn.Chống bám bụi.Chống bám nước.Chống oxy hóa.Hạn chế trầy xước do va chạm.Cải thiện các vết trầy xước lớn nhỏ trên xe.Tăng cao tuổi thọ cho bề mặt sơn.

Xem thêm: Thời Trang Cao Cấp Giày Cao Gót Màu Be, Giày Cao Gót

Xi đánh bóng xe máy sonax là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp chiếc xe máy luôn bóng sáng như mới. Đặc biệt, xi đánh bóng sẽ tạo màng Nano với lớp bóng siêu bền. Sản phẩm giúp đánh bóng lâu dài và không gây hại cho mặt sơn. Bên cạnh đó, xi đánh bóng sonax an toàn, thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

*
Do đó, xi đánh bóng xe máy sonax vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí vừa cải thiện độ bóng sơn hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng xi đánh bóng sonax:

Lắc chai xi đánh bóng Sonax trước khi sử dụng.Bạn hãy phun nhẹ nước đánh bóng lên bề mặt sơn còn ướtBạn nên phun từng góc một để lớp đánh bóng được đều.Sau đó bạn hãy thoa đều bằng khăn ướt và đánh bóng sơn xe máy bằng khăn mềm.Sau khi lớp đánh bóng khô, bạn hãy dùng khăn lau lại để lớp bóng được bóng sáng.

Review:

Anh Huy: Tôi sử dụng xi đánh bóng xe máy sonax giúp xế yêu của tôi được đánh bóng hiệu quả. Đặc biệt, xe tôi được xử lý hiệu quả các vết trầy xước. Anh Dũng: Xi đánh bóng xe máy sonax thật sự rất hiệu quả, xe được đánh bóng rất lâu dài, 1 năm tôi chỉ đánh bóng 1 lần nhưng xe rất bóng mới.

Bài viết liên quan