XI ĐÁNH BÓNG XE MÁY SONAX

Xi đánh bóng xe lắp thêm sonax đang là 1 trong những sản phẩm chăm sóc xe được mọi tín đồ tin dùng. Từ khóa lâu Sonax là yêu thương hiệu danh tiếng về những sản phẩm chăm sóc xe hơi trên toàn núm giới. Không giống với các thành phầm khác trên thị trường, xi tiến công bóng xe thứ sonax được cấp dưỡng tại Đức với tiến trình sản xuất chuyển nghiệp. Dù bạn là bạn gìn giữ mang đến đâu thì chiếc xe sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh được chứng trạng va chạm hay tệ bạc màu. Chính những triệu chứng đó, xe cộ sẽ không hề như ban đầu, độ bóng có khả năng sẽ bị mờ với trầy xước. Nếu như trước đây, bài toán đánh nhẵn phải mất nhiều thời gian và đề xuất mất công mang lại tiệm. Ngày nay, xi tấn công bóng xe sản phẩm công nghệ sonax thành lập và hoạt động trở thành một thành phầm tuyệt vời giúp cho bạn khắc phục được những tình trạng của xe.

*
Xi đánh bóng xe đồ vật sonax được sản xuất bởi vì công thức sản xuất mới. Đánh trơn dạng xi giúp đánh bóng những loại xe nhanh lẹ và luôn tiện lợi. Bạn không đề nghị đến máy tấn công bóng, chỉ đều thao tác đơn giản dễ dàng tại bên hay tại tiệm là chúng ta có thể đánh láng hiệu quả. Đặc biệt, không chỉ đánh bóng xe đồ vật là xi tiến công bóng sonax còn giúp nâng cấp tình trạng trầy xước, va chạm, hạn chế các tác nhân ảnh hưởng khác.

Bạn đang xem: Xi đánh bóng xe máy sonax

Điểm trông rất nổi bật xi tấn công bóng xe vật dụng sonax:

Thiết kế nhỏ dại gọn, thuận lợi sử dụng.Giúp lớp tô xe được bảo đảm lâu dài.Bảo vệ xe trước mọi đk thời tiết.Chống ngấm nước.Sử dụng được trên các bề mặt. Kể cả những vật liều là từ bỏ plastic cùng cao su.Không cần sử dụng máy tiến công bóng.Dùng được trong số đông điều kiện.Cải thiện các vết trầy xước mang đến xe máy.Tiết kiệm chi phí và thời gian đánh bóng.

Thông tin nghệ thuật xi đánh bóng xe thứ sonax:

Sản phẩm: Xi tiến công bóng xe thiết bị sonax nguồn gốc: Sonax Dung tích: 500ml/chai Thành phần: Aliphatic hydrocarbons Dạng thành phẩm: Dạng xi

*

Xem: Chai phun bóng nhựa xe máy hiệu quả vượt trội

Công dụng của xi đánh bóng xe trang bị sonax:

Xi tiến công bóng xe đồ vật sonax là một sản phẩm với nhiều công dụng. Đặc biệt, xi không những giúp đánh bóng mang đến xe máy nhưng còn rất có thể sử dụng đến ô tô, những vật dụng, vật tư như plastic với cao su. Sản phẩm xi đánh bóng xe lắp thêm sonax được người tiêu dùng rất yêu thích với nhiều chức năng như:

Giúp làm bóng mặt phẳng sơn.Chống dính bụi.Chống dính nước.Chống oxy hóa.Hạn chế trầy xước vì chưng va chạm.Cải thiện những vết trầy xước lớn nhỏ tuổi trên xe.Tăng cao tuổi thọ cho bề mặt sơn.

Xem thêm: Thời Trang Cao Cấp Giày Cao Gót Màu Be, Giày Cao Gót

Xi tiến công bóng xe trang bị sonax là sự lựa lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp chiếc xe máy luôn luôn bóng sáng sủa như mới. Đặc biệt, xi đánh bóng sẽ khởi tạo màng Nano cùng với lớp bóng cực kỳ bền. Sản phẩm giúp tấn công bóng lâu bền hơn và không gây hại mang đến mặt sơn. ở bên cạnh đó, xi đánh bóng sonax an toàn, thân mật với môi trường tương tự như người sử dụng.

*
bởi đó, xi tấn công bóng xe máy sonax vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa huyết kiệm chi tiêu vừa nâng cấp độ bóng sơn tác dụng nhất.

Hướng dẫn áp dụng xi tiến công bóng sonax:

Lắc chai xi tiến công bóng Sonax trước khi sử dụng.Bạn hãy phun nhẹ nước đánh bóng lên bề mặt sơn còn ướtBạn cần phun từng góc một nhằm lớp đánh bóng được đều.Sau đó các bạn hãy thoa đều bằng khăn ướt và đánh bóng sơn xe máy bởi khăn mềm.Sau lúc lớp đánh bóng khô, bạn hãy dùng khăn lau lại để lớp trơn được nhẵn sáng.

Review:

Anh Huy: Tôi áp dụng xi tấn công bóng xe vật dụng sonax góp xế yêu của mình được tấn công bóng hiệu quả. Đặc biệt, xe tôi được xử lý công dụng các vệt trầy xước. Anh Dũng: Xi tấn công bóng xe đồ vật sonax thật sự hết sức hiệu quả, xe pháo được tiến công bóng rất rất lâu dài, 1 năm tôi chỉ đánh bóng 1 lần tuy thế xe siêu bóng mới.