Xét nghiệm combo sau 3 tuần

Share:

Vào thời gian đầu sau thời điểm phơi lây lan HIV không được 3 - 6 tuần, bài toán xét nghiệm HIV hoàn toàn có thể cho kết quả âm tính giả. Do nhiều khả năng đó là thời điểm này chỉ là thời gian “cửa sổ” trong xét nghiệm HIV, chưa hoàn toàn trả kết quả chính xác.

Bạn đang đọc: Xét nghiệm combo sau 3 tuần


HIV là căn bệnh nguy hiểm được lây nhiễm vị virus và fan bệnh xác minh là vẫn sống chung với bệnh dịch cả đời. Sau khi xâm nhập virus sẽ tiếp cận và xâm nhập vào cơ thể, virut nhân lên theo 3 kiểu ngoài ra sau:

Virus nhân lên lập cập vào tuần đầu, lúc này virus lan khắp cơ thể, có thể thấy virus ngơi nghỉ trong dịch não tủy trước cả lúc phát hiện tại được ngơi nghỉ trong máu.Tình trạng lây nhiễm trùng cốt truyện thầm lặng. Câu hỏi xét nghiệm HIV đúng chuẩn nhất thường sau khoảng 2-3 tháng.
xét nghiệm HIV

Xét nghiệm HIV 4 mon cho kết quả âm tính là tóm lại an toàn. Nếu hiệu quả trả về là âm thế thì bạn trọn vẹn yên trung ương bạn không bị lây nhiễm. Còn kết quả dương tính thì điều này có nghĩa bạn đã biết thành lây truyền nhiễm HIV.


Ngày nay, có rất nhiều phương pháp xét nghiệm HIV đem lại độ đúng mực cao. Mặc dù nhiên, phương thức xét nghiệm combo được coi là phương thức có thể vạc hiện đồng thời kháng nguyên/kháng thể. Phương pháp này chuyển động trên các hệ thống máy so sánh miễn dịch tự động hóa theo nguyên lý hóa vạc quang hoặc điện hóa phát quang gồm độ thiết yếu xác cao nhất tới 99.99%.

Người bệnh chỉ việc đợi từ 45 mang lại 60 phút là bao gồm kết quả. Thao tác của biện pháp cũng tương đối đơn giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khối Đa Diện 12 Mặt Đều 12 Mặt, Cách Làm Khối Đa Diện Đều 12 Mặt

Xét nghiệm HIV được thực hiện như sau:

Bậc 1: Test cấp tốc và được tiến hành hai lần để chắc chắn độ đúng chuẩn của kết quả, giảm sự không nên lệch.Bậc 2: chống xét nghiệm triển khai lấy huyết phân tích. Nếu công dụng có phản bội ứng (chưa xác định). Để khẳng định chắc hẳn rằng bạn gồm bị lan truyền HIV không?
Test nhanh HIV
Xét nghiệm HIV bởi phương pháp bộ combo cho kết quả chính xác lên tới 99.99%

Để hiệu quả xét nghiệm HIV trả về đúng duy nhất cũng như đảm bảo quá trình xét nghiệm được an toàn, tin tức được bảo mật tuyệt đối. Chúng ta nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, trang bị đầy đủ các thứ móc, kỹ thuật hiện đại. Những thủ tục yêu cầu trước khi triển khai xét nghiệm HIV cần có như sau:

Đăng cam kết tại quầy tiếp đón, dìm phiếu xét nghiệm.Bác sĩ bốn vấn trước lúc xét nghiệm.Có 2 phương pháp cho các bạn lựa chọn sẽ là lấy ngày tiết hoặc đem dịch miệng. Tuy nhiên, hầu hết làm xét nghiệm HIV bởi máuMẫu xét nghiệm được gửi về phòng thí nghiệm nhằm phân tích.Trả tác dụng tại phòng bác sĩ.

Thời gian có tác dụng xét nghiệm nhanh nhất có thể khoảng 30 phút, nhiều một số loại xét nghiệm sau vài ngày mới tất cả kết quả. Để bảo đảm người thân, cộng đồng và để tốt cho thiết yếu mình, bạn nên xét nghiệm HIV khi bên trong những đối tượng người sử dụng như sau:

Người thực hiện ma túy hoặc thực hiện chung kim tiêm với các đối tượng người tiêu dùng nghiện ma túy khác.

Có thể tóm lại rằng, thời khắc trả công dụng xét nghiệm HIV đúng đắn nhất là sau thời điểm phơi lây nhiễm với vi khuẩn HIV tự 2 - 3 tháng.

Nếu bạn nghi hoặc mình đã phơi lây truyền hay gồm những biểu thị sớm của bệnh HIV thì nên thực hiện xét nghiệm sớm, kiêng lây nhiễm cho người thân cũng tương tự cộng đồng.

Mọi thắc mắc cũng tương tự quý khách hàng hàng có nhu cầu xét nghiệm HIV tại khám đa khoa Đa khoa nước ngoài grimaceworks.com, Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ Hệ thống Y tế grimaceworks.com trên đất nước hình chữ s hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan