Xếp Giấy Hình Trái Tim

Share:

Gấp trái tim chắc hẳn đã từng là sở thích của khôn xiết nhiều nữ giới sau từng giờ học. Đó như một trong những phần ký ức đẹp mắt của mỗi cô gái. Bài hướng dẫn cách cấp trái timgrimaceworks.com trình làng hôm nay, để giúp bạn tìm kiếm lại mang đến mình một chút ít kỷ niệm của 1 thời “gấp giấy”.

Bạn đang đọc: Xếp giấy hình trái tim

1. Cách gấp trái tim bởi giấy cơ bản

*

Mẫu trái tim 1-1 giản 

Để trái tim theo phong cách cơ phiên bản nhất, các bạn cần chuẩn bị một tờ giấy vuông có form size 15 x 15 cm. Sau đó, triển khai tuần từ theo các bước sau.

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy vuông lại theo đường chéo nhau để chế tạo ra thành một hình tam giác. Bạn cần gấp làm sao cho 2 góc của tờ giấy trùng khớp nhau rồi lật mở ra.


*

Bước 2: bạn hãy giữ đến từ giấy ở bản thiết kế thoi rồi cấp một góc chạm vào đường chéo đối diện.

*

Bước 3: Tiếp tục gấp rất nhiều lần tờ giấy lại làm sao để cho góc đối diện của góc vừa cấp ở bước 3 chạm vào phần gáy của góc vừa vội xuống.

*

Bước 4: các bạn hãy gấp 2 góc bên dưới chạm vào phần mép giấy phía trên. Tiếp đến dùng tay miết những nếp cấp vừa tạo.


*

Bước 5: gấp 2 góc đối lập và 2 góc bên trên lại để tạo ra thành hình trái tim mượt mại. Tiếp theo, hãy miết chặt các nếp gấp.

*

Bước 6: luân chuyển mặt mặt của trái tim lại và triển khai gấp góc nhọn ở hai bên vào vào để sản xuất thành hình trái tim hoàn thiện.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Không Dùng Điện Có Tốt Hay Không? Mua Online Máy Lọc Nước Không Điện Giá Cực Tốt

*

Video phía dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=rE3_NUEc4UI


2. Bí quyết gấp trái tim bằng tiền

*

Mẫu trái tim có tác dụng từ tờ chi phí mệnh giá bán 5.000 đồng 

Cách vội vàng trái tim bởi tiền cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị một tờ tiền với mệnh giá bán tùy ý và triển khai theo công việc sau.

Bước 1: gấp hai tờ tiền lại theo chiều ngang, sử dụng tay miết nếp gấp kia để chế tạo ra thành một mặt đường thẳng trung tâm tờ tiền.

Bước 2: Mở tờ tiền ra rồi gấp hai bên mép trùng với con đường thẳng ở chính giữa vừa tạo ra ở bước 1.

Bước 3: các bạn quay ngược đồng xu tiền rồi gấp đôi lại để tạo nên thành một nếp vội vàng là con đường vuông góc với đường thẳng đã tạo thành ở bước 1. Sau đó, bạn mở đồng ra cùng gấp 2 góc đối lại.

Bước 4: gấp mép bên dưới của 2 góc còn sót lại rồi dùng tay giữ rước mép mặt trong. Đồng thời, lật mở mép phía không tính và cần sử dụng tay miết hai bên góc nhỏ tuổi của 2 mép tờ tiền.

Bước 5: thực hiện tạo phần khe nứt ở thiết yếu giữa bằng phương pháp gấp 2 góc nhỏ dại vào phía trong. Như vậy, các bạn đã hoàn thành xong mẫu trái tim gấp bằng tờ tiền 5.000 đồng rồi.

Lưu ý, để mẫu trái tim sau hoàn thiện không bị thừa hay thiếu phần giấy nào, bạn hãy lựa chọn gấp bằng tờ tiền gồm mệnh giá 5.000 đồng. Bởi đồng xu tiền mệnh giá bán thường có phần trăm chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng, cân xứng để cấp trái tim hơn những tờ chi phí mệnh giá chỉ khác.

Để dễ hình dung hơn, bạn hãy theo các làm việc trong clip hướng dẫn dưới đây.


grimaceworks.com vừa chỉ dẫn 2 cách vội vàng trái tim đơn giản nhất. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và tạo nên những mẫu trái tim nhỏ xinh, dễ thương!

Bài viết liên quan