Xem tuổi tỵ năm 2017

Share:

Sao: Thổ Tú: công việc học hành không thuận, tình yêu mâu thuẫn, dễ xảy ra tai nạn.

Bạn đang đọc: Xem tuổi tỵ năm 2017

Hạn: Ngũ Mộ: dễ bị bị lường gạt hao chi phí tốn của, trộm cắp mất mát, đề nghị cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên xấu, đánh tiếng miệng tiếng, bị tranh chấp, bị ghen ghét, đố kị, hiềm khích, gieo giờ đồng hồ xấu đồn khắp nơi. Làm gì cũng cạnh tranh khăn, chống trái, không chiến thắng được gì. Vào vận niên này càng nóng giận càng thêm thua kém thiệt.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Quần Jean Đen ( Nhuộm 2 Cái Quần Jean), Thuốc Nhuộm Quần Áo Màu Xanh Jean

Mệnh: Mộc: gặp gỡ năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: phù hợp với màu: đen, xanh - tự khắc với màu: trắng


*

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, đê mê học, dễ dàng tiến xa trên con đường khoa bảng. Gồm khiếu về văn chương, triết học hơn là kỹ thuật, siêng môn, dễ dàng trở đề nghị nhà nghiên cứu, triết gia, văn nhân...Bản tính ôn hòa, thuận ý Cha, Mẹ, quan hệ giỏi với hầu hết người, đầy đủ chuyện rất nhiều "dĩ hòa vi quý”. Cũng do vậy, cuộc sống đời thường ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống đời thường an nhàn, khống mong mỏi đua chen trong tầm danh lợi.Nếu sinh thuận vào nhị mùa Đông Xuân, cuộc sống thường ngày hoàn toàn sung sướng. Nghịch sinh Thu Hạ, cũng có phần chao đảo về duyên tình cơ mà thân không khổ cực. Nếu như lập mái ấm gia đình muộn, thì tránh khỏi rối rắm về tơ duyên phần đông Quý Anh được chạm chán nhiều may rộng rủi, sung sướng nhiều hơn thế nữa khổ cực. Trung vận không xuất sắc bằng chi phí vận với Hậu vận. Càng tạo ra thêm phước đức, cuộc sống đời thường càng nhiều phúc lộc, gia đình, con cái ấm êm, hạnh phúc.


Công vấn đề làm ăn uống không thuận, thường xuyên bị phòng phá trở ngăn, mưu sự nặng nề thành. Dễ dàng sinh hao tốn những mặt, trong khi còn rất có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt. Mặc dù nhiên quá trình làm ăn uống có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng
Nếu đã gồm gia đình, Quý bạn cần để ý đến vợ bé nhiều hơn. Dù là bất hòa cũng đề nghị nhẹ nhàng xử sự. Né hành động, tiếng nói thiếu xem xét lúc nóng giận, dễ dàng sinh mập chuyện. Quý chúng ta không thể nhằm tiền vào túi được. Quan tiền hệ bằng hữu nên dè dặt, vui ít, băn khoăn nhiều, bao gồm thẻ bị bội tín, lừa gạt, đã mất tiền còn mất người bạn.Đối cùng với Quý các bạn độc thân, "tình có cũng như không" nhưng đó là năm thuận cho bài toán lập gia dễ bị tăm tiếng trong quan lại hệ với người nữ, cho dù không thế ý cũng trở thành hiểu lầm, cảm tình vợ ông chồng càng thêm cạnh tranh khăn. Đối cùng với Quý bạn độc thân, năm nay dễ ra riêng, còn nếu không thì cũng ít khi về nhà. Cảm tình lứa đôi không có gì giỏi đẹp, dễ dàng sinh gây sự dẫn đến chia ly hay cũng xa cách 1 thời gian. Nếu muốn lập gia đình, năm nay có nhiều trở ngại, nhưng chưa hẳn là Hung niên, nếu thực hiện được thì cứ thực hiện. Quý bạn phù hợp với người tuổi Kỷ Ty (đồng tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (25 tuổi), Mậu dần dần (20 tuổi).

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tháng Giêng : Mưu sự được thành, trước xấu sau tốt. May mắn tài lộc gia tăng.Tháng 2: hữu ích lớn phải phòng hung họa.Tháng 3: Nhiều như mong muốn trong công việc. May mắn tài lộc đến bất ngờ.Tháng 4 : gia đình tình cảm rối ren. Công danh sự nghiệp trở ngại.Tháng 5: chống tiểu nhân lừa gạt. Bạn bè phần bội.Tháng 6: tất cả chuyện bi đát phiền. Các bước có nhiều vươn lên là động.Tháng 7: may mắn tài lộc tốn hao những mặt. Tình cảm không thuận.Tháng 8: bằng hữu gây thêm lỗi hại.Tháng 9: Việc rất khó có người giúp, triệu chứng đổi thay, xuất sắc hơn.Tháng 10: có lợi về đơn vị đất. May mắn tài lộc vào ra đông đảo nhiều.Tháng 11: phòng mất của mất tiền vày tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.Tháng 12: tất cả dịp đi xa, gồm lợi. Phòng tai nạn.

Bài viết liên quan