THỦY THỦ MẶT TRĂNG: VĨNH HẰNG TẬP 1

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, tự già đến nhỏ nhắn dù vẫn xem qua tuyệt chưa hầu hết biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của hồ hết nữ binh lực xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ phòng lại bọn yêu ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang đọc: Thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tập 1


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô bé hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã cố lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang lại trường, cô đã cứu giúp một bé mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện nay đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy thế cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Dẫu vậy cô ngạc nhiên đó là một trong cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một bước ngoặc mập của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đang tới tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên tuyến đường tìm kiếm những chiến binh cứu rước trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không bình yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma quỷ quái từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà tiên phong là phái nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang đến cô phát triển thành Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương vãi miện phương diện trăng thêm trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ còn lại đều là phần lớn chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Cơ mà họ không còn biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào cũng đi với người khác thì thật ko gì đau khổ cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: " Thuốc Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Bé


Thế lực này đang ban đến ả năng lượng bóng tối. Vì chưng lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công giả dụ như con gái Hoàng mặt Trăng không logic đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng về tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ cù lại trả thù vào một ngày làm sao đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của bản thân mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào kia họ đã thức tỉnh quay trở lại để cứu vãn lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy đại trượng phu làm tay sai cho mình. Do thế Usagi cực kỳ lấy có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của chính mình khi xưa đã đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng team đã quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính bản thân mình ra và chiến đấu một giải pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 1 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên grimaceworks.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "grimaceworks.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan