Xem phim siêu nhân rồng

Share:

Siêu nhân là thể loại phim được yêu thích, là cả khung trời tuổi thơ của cố gắng hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ ra mắt cho các bạn top 10 tập phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ bắt đầu hay và hấp dẫn nhất từ bỏ trước đến thời điểm này nhé!

1 Siêu Nhân phương diện Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)


*

Vào 10.000 năm trước, một trận chiến lớn call là Battle Royal đã ra mắt giữa 53 Undead, đại diện thay mặt cho một loài tranh đấu dành sự thống trị trên tất cả những loại khác. Kẻ chiến thắng là Human Undead – tiên sư cha của loài người – xuất xắc được call là Heart Category Two (lá 2 cơ), với quyền giai cấp trái đất giành cho loài người. Đến hiện tại tại, các nhà khảo cổ phát hiện tại ra các lá bài xích phong ấn những Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đã giải ấn nó, do đó một cuộc chiến mới lại được bắt đầu giữa những Undead với loài người..Bạn sẽ xem: Phim dị nhân rồng đỏ


*

BOARD cải tiến và phát triển các Rider System, trang bị đến hai người đàn ông con trẻ tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với tứ cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo đảm con bạn và hàm ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn tầm thường sống cùng với con bạn và võ thuật với tư biện pháp là Kamen Rider Chalice, nhưng không rõ mục đích.Bạn vẫn xem: Phim anh hùng siêu nhân rồng đỏ

2 Siêu Nhân phương diện Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior


*

Kamen Rider Hibiki kể về cuộc chiến giữa các siêu nhân anh hùng đeo phương diện nạ (hay còn được gọi là Oni) với Makamou - tập hợp đều con quái thú ăn giết người, chỉ bị hủy diệt bởi một thứ music thuần khiết nhất.

Bạn đang đọc: Xem phim siêu nhân rồng

Bộ phim luân chuyển quanh nhân vật có tên Hibiki - một cô giáo luôn đồng hành cùng các Kamen Rider khác luyện tập để chống lại Makamou. Với Adachi Asumu - đấng mày râu cậu học sinh luôn quan hổ thẹn về năng lực của phiên bản thân. Cả nhì tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu, Hibiki đã cổ vũ Asumu, khuyên cậu đề nghị tin vào chính phiên bản thân mình và tự nỗ lực cố gắng vượt qua phần lớn khó khăn.


*

Nhờ lần tình cờ gặp mặt đó, Asumu càng trở nên mến mộ Hibiki lúc tận mắt tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với lũ ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận được Hibiki có tác dụng sư phụ, anh mong trở thành một Oni chiến đấu bảo vệ mọi người. Bên dưới sự chỉ dạy dỗ của tín đồ thầy, Asumu nhận thấy "Biến thân Âm sứt Âm giác" và đổi thay hình thành siêu nhân anh hùng mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân mặt Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level


*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, đem theo những thú vật tên là Worm, có tác dụng dịch chuyển với rất tốc độ, copy ngoài mặt và ký ức của con người. Tổ chức ZECT đã được con bạn lập ra để ngăn chặn lại giống loại này. Họ tạo ra những Zecter Masked Rider System, có tác dụng biến con người thành các siêu binh sĩ gọi là Kamen Rider

Kabuto Zecter sẽ lựa lựa chọn một thanh niên đơn độc, bí mật tên là Tendou Souji để đổi mới Kamen Rider Kabuto. Điều đó quyến rũ sự chăm chú của tổ chức triển khai ZECT cũng tương tự Kagami Arata – một nhân viên của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta có mối links gì với Kabuto Zecter? ZECT có kim chỉ nam gì?

4 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump

Câu chuyện bước đầu khi Imagin xấu đang muốn làm hiệp đồng với con bạn nhằm phá hủy quá khứ và tóm gọn loài người. Nogami Ryōtarō - 1 đấng mày râu trai yếu may mắn gặp Momotaros - đại ca đội Imagin đã bội phản lại các Imagin khác, hắn có tác dụng giao kèo cùng với anh và phát hiện ra dòng tàu tất cả khả năng chiếu qua thời gian là DenLiner với những hành khách hàng Hana, Owner và Naomi. Ryōtarō là 1 điểm kỳ cục của thời gian, cần Hana đã lựa chọn anh làm Kamen Rider Den-o để kháng lại các Imagin. 

Tuy nhiên bởi tính rụt rè nên anh quan trọng chiến đấu, và yêu cầu nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời gian cùng DenLiner, gặp các Imagin không giống là Urataros, Kintaros với Ryutaros với từng tính biện pháp khác nhau, cùng rất Sakurai Yūto - Kamen Rider Zeronos và Imagin đi cùng Deneb, họ cùng nhau bảo vệ dòng thời hạn khỏi những Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân phương diện Nạ thay Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade

Thuở nguyên sơ, vũ trụ sinh ra 9 trái đất song song, mỗi gắng giới đều phải có một Kamen Rider riêng. Nhưng mang đến nay quả đât lại nhập lại làm một, điều này hoàn toàn có thể gây nên sự tiêu diệt cho toàn nhân loại.

Xem thêm: Người Lái Đò Thư Pháp Thầy Cô Đẹp ❤️Top Tranh Chữ Tri Ân Thư Pháp

Tsukasa áp dụng thắt sống lưng và những thẻ bài bác để hóa thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục đích ngăn ngăn sử tiêu diệt và cứu giúp lấy nhân loại anh đang sống. Rốt cuộc Tsukasa Kadoya là ai? lý do anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của nhân loại sau trận đánh là gì?

6 Siêu Nhân mặt Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody"s perfect

Sau tử vong của ông chủ mình, thám tử Hidari Shotaro hợp tác ký kết với bạn bạn bí hiểm tên là Philip, fan sở hữu Gaia Memory thực sự, tò mò các vụ án tương quan đến Dopant. Với đông đảo Gaia Memory của riêng họ, Shotaro với Philip dùng mẫu thắt sống lưng Double Driver biến thân và hợp nhất với nhau thành Kamen Rider W để kungfu với mối nạt doạ Dopant với giữ an ninh cho Futo. Gia nhập với họ còn tồn tại Terui Ryu, Kamen Rider Accel - người cũng dùng 1 cái Gaia Memory khác để đổi mới hình.

7 Siêu Nhân mặt Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown

Bộ phim khởi đầu với việc hai kẻ trộm báu vật cổ vô tình giải thoát cho Greeed – những thế lực cổ truyền bị phong ấn. Các thế lực này tức tốc tràn ra phía bên ngoài tấn công bé người. Hino Eiji – một thanh niên trẻ không công ty – sau khi chỗ làm việc bị tiêu diệt thì lên đường tìm công việc mới, vô tình gặp mặt phải một cánh tay Greeed. Cánh tay bí hiểm này đòi lại “Core Medal” tự Eiji, phía hai bên đuổi nhau chạy và gặp phải một quái vật được ra đời từ lòng tham của nhỏ người, với sự trợ giúp của Greeed.

 Eiji ko cam trọng tâm nhìn cánh tay bí hiểm kia bị kẻ mạnh khỏe hơn tấn công không yêu đương tiếc, thêm vào đó việc nhận thấy hai công an bị yêu quý bởi sức mạnh tên thú vật nên đã quyết định ngăn cản nó, ngạc nhiên được cánh tay tê trao đến một loại đai sườn lưng và cha “Core Medal”. Eiji chuyển đổi trở thành Kamen Rider OOO rồi phá hủy quái vật. Trong những lúc đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào cơ thể một người cảnh sát hấp ân hận rồi đổi mới người. Xa xa trong một tòa nhà, một fan lại mừng sinh nhật đến Greeed cùng OOO…

8 Siêu nhân khía cạnh nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece

Kamen Rider Wizard kể về trận chiến chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí hiểm diễn ra vào một trong những ngày nhật thực. Thời gian này, thay giới xuất hiện một đội sinh vật ma quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto - fan duy nhất sống sót trong nghi lễ trên đã có được Bạch Ma pháp môn sư lựa lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh phải chiến đấu cản lại Phantoms để bảo đảm an toàn cho nhân loại.

Với sự phù hợp sức của Koyomi- một nạn nhân khác nhưng Phantom gây ra. Liệu cả hai đã làm vắt nào để nhanh chóng truy dấu và hủy diệt được hết toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Gaim - Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live More

Kamen Rider Gaim nói về Kazuraba Kouta và hành trình triển khai chính nghĩa, cản lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn lớn nắm toàn thể quyền lực đã cấu hình thiết lập lại toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ trong một thành phố mới nổi nhằm thống trị cố giới. Thời điểm đó, trên tuyến phố gần tập đoàn Yggdrasil, nhóm bạn trẻ lập đề nghị những nhóm dancing để giết thời gian. Họ tổ chức những cuộc đấu kín đáo khi sử dụng Inves - những binh sỹ đến từ bỏ một không khí khác ko kể trái đất. Trò chơi này cũng mau lẹ lan rộng lớn trên khắp non sông Nhật Bản.

10 Siêu Nhân phương diện Nạ Drive - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future

6 tháng trước, trên trái đất xảy ra một hiện tại tượng kì quái mang thương hiệu "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Những Roidmude mở ra và diệt diệt các thành phố sinh hoạt Nhật phiên bản nhưng được phần đông thiết bị trông như các cái xe đồ chơi điện thoại tư vấn là "Shift Car" phòng chặn. 

Hiện tượng này đang dấy lên nỗi lo lắng sợ cho tất cả những người dân, với họ gọi hiện tượng kỳ lạ đó là "Biến động trọng lực". 6 mon sau, Tomari Shinnosuke - một cảnh sát - tình cờ nhận được một cái thắt lưng lạ mắt biết nói mang tên Drive Driver. Với sự trợ góp của Drive Driver và phần đông Shift Car, các chiếc xe tí hon có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke phát triển thành Kamen Rider Drive và triển khai nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Trên trên đây là Top 10 tập phim Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới hay, lôi cuốn nhất. Lưu giữ và cùng hưởng thụ bạn nhé!

Bài viết liên quan