XEM PHIM HỒI ỨC ALHAMBRA

Tập 16 lên sóng ngày 20/1 đã chính thức khnghiền lại đoạn đường đoạt được khán giả của “Hồi Ức Alhambra”, một bộ phim độc đáo với để lại mang đến người theo dõi các ấn tượng cạnh tranh quên.


Kết thúc chặng đường hơn nhì tháng, tập 16 cũng là tập cuối thuộc của Memories of The Alhambra (Hồi Ức Alhambra) cuối cùng cũng lên sóng. Sau tập 15 với vượt nhiều bất ngờ, tập phlặng này được kì vọng đóng vai trò giải quyết mọi khúc mắt, và hẳn nhiên, mang lại khán giả một cái kết trọn vẹn. Thế nhưng, vị đây là Hồi Ức Alhambra của biên kịch Song Jae Jung, phim nhất quyết muốn "dày vò" khán giả đến khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng!

Chìa khóa đến thiên đường - Công cụ "sửa lỗi" toàn năng

Ở tập 15, Jin Woo (Hyun Bin) đã bị "sứ giả hòa bình" Emma (Park Shin Hye) đâm bằng thiết yếu chiếc khóa xe đến thiên đường. Hóa ra Emma làm vậy vị bản thân anh, cũng như giáo sư Cha (Klặng Eui Sung), Cha Hyung Seok (Park Hoon) xuất xắc tất cả những người đã chơi game và bị biến thành NPC (Non-player-character) chính là những "vi rút" khiến lỗi trò chơi cùng cần bị loại bỏ. Hiểu ra điều đó, Jin Woo đã cầm chiếc chìa khóa đến nhà thờ nơi anh gặp Emma, cùng lần lượt "tái ngộ" với Cha Hyun Seok, giáo sư Cha, cùng cả thư kí Seo.

Bạn đang xem: Xem phim hồi ức alhambra
Nhiệm vụ của Jin Woo, đó là đâm khóa xe vào những "người hóa NPC" đó để tiêu diệt lỗi. Lần lượt Cha Hyun Seok, kẻ từng là bạn thân chí cốt trở thành kẻ thù không đội trời chung; rồi đến giáo sư Cha, người anh từng xem như thân phụ lại hóa kẻ tráo trở phản bội; với rồi cả thư kí Seo, người trung thành với chủ bên anh đến phút cuối thuộc, tất cả tung biến thành bụi trắng dưới tác dụng của "chiếc chìa khóa đến thiên đường". Ánh mắt của Hyun Bin vào trường đoạn này, khi lần lượt quan sát từng người mình thân thiết rã biến thành bụi, thật sự khiến khán giả phải đau lòng.
Jin Woo đâm NPC của Hyung Seok đến Khi hắn tan biến.Rồi đâm "người" anh từng xem như bố mình.


Và quan sát người anh em của mình tan biến vào đau khổ.


Giám đốc Park Seon Ho (Lee Seung Joon), được thông báo về việc Jin Woo yêu thương cầu bật trang bị chủ trước Khi đến đơn vị thờ, đã vội vã đến hiện trường cùng là người đầu tiên phạt hiện bốn nhúm bột trắng, tượng trưng mang lại bốn người "tiêu biến" bởi khóa xe, bao gồm ba người đã bị Jin Woo đâm, với bao gồm anh - Yoo Jin Woo. Quả thật, việc này đã xóa lỗi trò chơi, thiết lập với khởi động lại toàn bộ tựa game Hồi Ức Alhambra, nhưng cũng đồng nghĩa với việc, Jin Woo rất bao gồm thể đã biến mất, mãi mãi.


Phân cảnh giám đốc Park phát hiện Jin Woo biến mất trong tập 16 "Hồi Ức Alhambra"


Mọi thứ chìm vào ảm đạm sau khoản thời gian Hyun Bin ra đi

Sau lúc Jin Woo "biến mất", người còn sống vẫn phải tiếp tục sống, nhưng tất cả đều chìm trong u ám và đen tối. Se Joo trở buộc phải hoảng loạn, day dứt và không ngừng tự trách nát bởi chị gái Hee Joo đã nói cho cậu biết tường tận quá trình quen thuộc biết Jin Woo cũng như anh đã kiếm tìm cậu suốt thời gian dài như thế nào. Giám đốc Park nén đau thương tiếp tục điều hành cửa hàng. Và Hee Joo, cô không chịu chấp nhận sự thật, cô đến đơn vị thờ thường xuyên như thể anh sẽ xuất hiện lại một lúc làm sao đó. Có lúc, Hee Joo khóc nhiều đến nỗi ngất đi ngay tại vị trí cô chú ý thấy "Jin Woo" biến mất.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu Là Gì


Nhưng, như đã nói, con người chẳng thể cứ sống mãi trong bi thương. Cuộc sống cứ tiếp diễn, sau khi game Hồi Ức Alhambra được sửa lỗi, đơn vị J-One đã phạt triển nó cùng tạo buộc phải một cơn sốt trò chơi thực thế ảo vào giới trẻ. Soo Jin (Lee Si Won) cũng may mắn qua khỏi cơn nguy kịch và tiếp tục sống thật tốt. Ngay cả Hee Joo cũng phải dần chấp nhận sự thật, cô không khóc nữa, nhưng vẫn thường xuyên ổn đến bên thờ ngồi như một giải pháp nhớ đến Jin Woo.


Soo Jin đã qua cơn nguy kịch và tiếp tục cuộc sống bình thường.


Giám đốc Park vẫn thường xuim gửi mail đến tài khoản của "Zinu" như một biện pháp tưởng nhớ người bạn thân của mình.


Và Hee Joo đã không thể rơi nước mắt nữa, nhưng vẫn đến nhà thờ để nhớ về Jin Woo.


Và "dày vò" khán giả đến cuối thuộc bằng mẫu kết "trời ơi đất hỡi"

Thật sự, nói Hồi Ức Alhambra là tựa phyên ổn gây sốc quả nhiên danh bất hư truyền. Sau một chặng đường vượt nhiều năm, sau tất cả những cú ngoặt với đau khổ cùng chờ đợi, dòng kết của Hồi Ức Alhambra khiến khán giả… ngớ người. Những tưởng Jin Woo đã biến mất, nhưng về sau Se Joo đã nhớ ra lúc anh bị Marteo bắn bên trên tàu, anh như đã bước vào một thế giới không giống trong game nhưng người thường không nhìn thấy được. Có thể nào Jin Woo cũng như vậy chăng với nhờ thế đã sống sót?


Se Joo từng nằm ngay lập tức dưới con mắt mọi người nhưng không một ai thấy, như thể cậu đã trở thành một phần của trò chơi vậy. Phải chăng Jin Woo gồm cơ hội sống sót theo cách tương tự?!


Và rồi, Hee Joo tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của nhị thanh hao niên trong cửa mặt hàng. Nghe họ miêu tả, cô linh cảm đó là Jin Woo cùng vội vã chạy đi. Cùng thời điểm đó, tại một khu vui chơi công viên nơi một người chơi chuẩn bị bị NPC tấn công, một nhân vật túng ẩn xuất hiện vào trơn tối và nã súng giải cứu. Dựa theo dáng vẻ với trang phục, chắc chắn đó là nam thiết yếu của bọn chúng ta: Jin Woo. Và tiếp theo? Không bao gồm tiếp theo!


Hee Joo mừng rỡ chạy đi tìm kiếm Jin Woo như thể cô biết anh sẽ về.


Khách quan mà lại nói, nếu theo dõi Hồi Ức Alhambra từ đầu, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ cảm thấy tập cuối thuộc như một cú trượt ko pkhô cứng. Phần lớn thời lượng tập cuối chìm ngập trong không khí nửa sầm uất nửa le lói hy vọng vị biết đâu Jin Woo sẽ lại xuất hiện. Tuy nhiên, kết thúc của chúng ta là thế, ko rõ Jin Woo gồm thực sự còn sống giỏi đã trở thành một phần của trò chơi, cùng ko hiểu nếu còn sống thì anh đã sống sót bằng bí quyết làm sao, ko cả cho phái nam nữ chính một cuộc trùng phùng. Thêm nữa, nhiều khán giả bỗng nhiên cảm thấy nhân vật Se Joo trở bắt buộc "nặng nề ưa" vị cụ thể anh tất cả tương quan đến toàn cục nhưng đến cuối thuộc lại ko hề hấn gì trong những khi thừa nhiều người đã phải bỏ mạng vì trò chơi Hồi Ức Alhamra. Tựu tầm thường lại, đông đảo khán giả hẳn sẽ không mấy chuộng với dòng kết này, một kiểu kết nửa vời "dày vò" người coi đến tận phút cuối thuộc.


Kết

Xuim suốt hai mon, với 16 tập phyên, Hồi Ức Alhambra đã đưa khán giả qua rất nhiều sự bất ngờ, rất nhiều cung bậc cảm xúc, rất nhiều lần "đau tim" vì những cú ngoặt không thể làm sao lường trước. Tuy mẫu kết hụt hẫng của phyên ổn lúc này chắc chắn sẽ "được" nhận về vô số ý kiến trái chiều, nhưng tựu phổ biến lại, bộ phim đã xong xuôi tốt mục đích là một tác phẩm tiên phong trong chiếc phyên ổn lấy đề tài thực tế ảo, chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và để lại một dấu ấn đặc sắc bên trên mặt trận phlặng ảnh những năm gần đây.

Romance is a Bonus Book của cặp đôi chị em Lee Jong Suk cùng Lee Na Young sẽ nối sóng Hồi Ức Alhambra form giờ 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - chủ nhật bên trên tvN.