PLANTS VS ZOMBIES 2 TẬP 71

Share:

Nếu bạn từng yêu mếm những chú zombie vui nhộn theo loại Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies cũng biến thành khiến bạn hài lòng. Một điểm lôi kéo trong trò chơi Hoa trái nổi giận đó là kiến thiết hình hình ảnh những một số loại thực vật với zombie cực kỳ độc đáo. Những một số loại thực vật phần đa mang vẻ mặt cực kỳ biểu cảm, bao gồm tức giận, tất cả vui vẻ khôn cùng sinh động. Còn các loại tử thi thì khôn xiết ngộ nghĩnh trái ngược với hình hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong các game zombie hay những trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil tuyệt Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải nhảy cười khi bắt gặp những zombie nhảy kiểu Michael Jackson hay phần đông xác sống mặc áo tập bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang đọc: Plants vs zombies 2 tập 71

Trồng những thực vật chống lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chính sách chơi trong trò chơi Plants Vs. Zombies

Game hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies hỗ trợ rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, bao gồm 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có xuất hiện thêm các bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi về tối và ngôi nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt quan trọng khi lũ ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở từng cảnh bao gồm 10 màn chơi trong đó có 2 ván sệt biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ sở hữu 20 mini game vô cùng thú vị. Nếu win một trong số màn đó, người chơi vẫn được tặng ngay cúp. Để unlock các màn tiếp theo sau thì chúng ta phải giành được những cúp rubi đó.

Xem thêm: Miếng Dán Chống Nắng Cho Cửa Kính Chống Nóng Có Thật Sự Thần Kỳ Như Quảng Cáo

Chế độ Puzzle:

Chế độ nghịch thú vị tất cả ván đùa đập bình và đặt những loại ma để phá cây (gồm trăng tròn bộ), giống như như cơ chế Mini game nhưng lại chỉ gồm 18 dòng cúp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, bạn sẽ phải quá qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và hôm nay zombie không chỉ là ăn cây nhưng còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn được cho phép người chơi nghỉ ngơi và trồng các loại cây để lấy tiền. Hoàn toàn có thể nhận được cây khi chơi và thiết lập ở cửa hàng của Crazy Dave.

Bạn bắt buộc lựa chọn phương án sao cho phù hợp nhất nhằm đối phó với số đông làn sóng zombie

Các loại thực đồ trong trò chơi hoa quả tức giận Plant vs Zombies

Cây hoa hướng dương: Một loại cây giúp tạo nên mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng bên trên cạn: nhiều loại cây bên trên cạn sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: một số loại cây dưới nước sẽ bắn zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: phun ra đậu băng làm trầm lắng quá trình dịch rời của zombieQuả anh đào: loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có công dụng chắn mặt đường của quỷCủ khoai tây lớn: loại khoai giúp chắn đường quỷ mà lại khỏe và bền chắc hơnMìn núm định: Đây là các loại khoai tây đặc biệt quan trọng sẽ tiếng nổ lớn khi vẫn "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: chuyên để phá hủy quỷ treo nhẵn bayCái xẻng: siêng để loại những cây loại cây xanh nhầm chỗ

Bài viết liên quan