XEM PHIÊN BẢN IOS TRÊN IPHONE

Share:

Vì sao người dùng quan tâm tới việc cập nhật phiên bản game ios ở iPhone? Cập nhật iOS bao gồm ý nghĩa gì trong quá trình sử dụng? Hãy tham khảo những chia sẻ trong bài xích viết này nhé!

Phiên bản game ios 15 bên trên iPhone bao gồm gì thú vị?

Những lợi ích với hạn chế vào việc cập nhật các phiên bản tiện ích ios ở iPhone

Trong mỗi phiên bản iOS, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới được bổ sung thêm. Từ đó, chiếc điện thoại của bạn sẽ sở hữu những thao tác làm việc hay ho mà ở phiên bản cũ không tồn tại hoặc không hoạt động trơn tru. Đồng thời việc cập nhật phiên bản tiện ích ios sẽ cải thiện hiệu suất với khắc phục những lỗi còn tồn đọng trước đó.

Bạn đang đọc: Xem phiên bản ios trên iphone

Tuy nhiên, cập...

Vì sao người dùng niềm nở tới việc cập nhật phiên bản quả táo ở iPhone? Cập nhật iOS gồm ý nghĩa gì trong quy trình sử dụng? Hãy tham khảo những phân tách sẻ trong bài xích viết này nhé!

Phiên bản ios 15 trên iPhone bao gồm gì thú vị?

Những lợi ích với hạn chế vào việc cập nhật những phiên bản quả táo ở iPhone

Trong mỗi phiên bản iOS, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới được bổ sung thêm. Từ đó, chiếc điện thoại của bạn sẽ sở hữu những thao tác làm việc hay ho cơ mà ở phiên bản cũ không có hoặc không hoạt động trơn tru. Đồng thời việc cập nhật phiên bản game ios sẽ cải thiện hiệu suất cùng khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Tuy nhiên, cập nhật phiên bản quả táo mới vẫn tạo ra những đắn đo cho sự quyết định của người dùng. Lý do bắt nguồn từ một số hạn chế, lỗ hổng của hệ thống trong những lần cập nhật phiên bản. Tạo ra ít nhiều tình huống dở khóc dở cười. Một số hạn chế thường gặp lúc người sử dụng cập nhật game ios ở iPhone là: Điện thoại nhanh xuống pin, mất tín hiệu, máy bị đơ lúc đang sử dụng, thông tin bộ nhớ đầy mặc mặc dù điện thoại vẫn còn dung lượng,…

Có thể thấy, mặt cạnh những lợi ích của việc cập nhật những phiên banr game ios thì vẫn tồn tại khá nhiều hạn chế. Trong trường hợp người cần sử dụng muốn “thay áo” mới đến “dế yêu” của bản thân bằng phiên bản quả táo mới thì có tác dụng như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra cùng cập nhật các phiên bản ios trên iPhone

Những người chưa quen với giao diện của iPhone gồm thể gặp một số nặng nề khăn trong quá trình tìm kiếm để kiểm tra hay cập nhật phiên bản quả táo trên điện thoại của mình. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết để bạn đọc có thể làm việc một phương pháp dễ dàng và hối hả hơn.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản game ios trên iPhone

Bước 1: Hãy mở phần “Cài đặt” bên trên iPhone của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Cài đặt chung”.

Bước 3: Chọn tiếp mục “Giới thiệu”.

Bước 4: Tại đây bạn tất cả thể kiểm tra phiên bản quả táo trong mục “Phiên bản phần mềm”.

*

Truy cập mục “Cài đặt chung” để tiến hành kiểm tra và cập nhật những phiên bản quả táo tương ứng

Hướng dẫn cập nhật phiên bản game ios trên iPhone

Bước 1: Hãy mở phần “Cài đặt” trên iPhone của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Cài đặt chung”.

Bước 3: Tiếp theo lựa chọn mục “Cập nhật phần mềm”.

Bước 4: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị phiên bản quả táo khả dụng bao gồm thể cập nhật.

Bước 5: Nhấn chọn mục “Cài đặt bây giờ” để tải về cùng cập nhật phiên bản quả táo mới nhất tương ứng với điện thoại của bạn.

*Lưu ý:

Một số người cần sử dụng khi cập nhật phiên bản iOS, màn hình sẽ không hiển thị phiên bản mới. Điều này còn có nghĩa là thiết bị mà bạn sử dụng thuộc đời cũ mà lại Apple không hề hỗ trợ cập nhật hệ điều hành nữa.

Khi cập nhật các phiên bản game ios trên iPhone, hãy đảm bảo điện thoại của bạn gồm tối thiểu 50% pin hoặc đang cắm sạc để tiến hành cập nhật.

Không thực hiện bất cứ làm việc nào lúc cập nhật phiên bản iOS đến tới khi iPhone của bạn khởi động lại thành công.

*

Một số thiết bị đời cũ ko được táo apple hỗ trợ cập nhật phiên bản ios mới nhất

Những điều bạn yêu cầu biết trước lúc quyết định cập nhật phiên bản game ios 15

Các thiết bị iPhone được hỗ trợ cập nhật phiên bản game ios 15

Dưới đây là list thiết bị tương ưa thích với phiên bản quả táo 15:

iPhone 13 series: iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max

iPhone 12 series: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

iPhone 11 series: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

iPhone X series: iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone X

iPhone SE (thế hệ 2)

iPhone 8 series: iPhone 8, iPhone 8 Plus

iPhone 7 series: iPhone 7, iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone SE (thế hệ 1)

Các phiên bản của ios 15 trên iPhone

Tính tới thời điểm hiện tại, táo đã tung ra 4 phiên bản quả táo 15 là 15.1, 15.2, 15.3 với 15.4 Beta 2. Để tránh tình trạng giật lác lúc sử dụng, bạn hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn phải thuộc 4 thế hệ mới ra nhất của Apple.

iOS 15 đã với đến những cải tiến cần thiết cho các ứng dụng iPhone mặc định như FaceTime, Safari, Tin nhắn, Ghi chú, Sức khỏe, Thời tiết, Bản đồ,… Phiên bản này cũng bổ sung những tính năng mới mang đến tìm kiếm Spotlight, tăng cường nội dung phân chia sẻ AirPlay, cấu hình né bị phân trọng tâm và trải nghiệm Siri nhanh hơn.

Xem thêm: Top 30 Câu Chuyện Ý Nghĩa Mẹ Kể Cho Bé Nghe Mỗi Đêm, Tag: 1001 Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

*

Trải nghiệm giao diện hiển thị thông minh khi cập nhật phiên bản quả táo 15 trên iPhone của bạn

Những tính năng giỏi ho trên phiên bản quả táo 15 ở iPhone

Tạm gác lại mọi vấn đề rủi ro lúc cập nhật quả táo trên iPhone, mời bạn đọc hãy cùng grimaceworks.com tò mò những tính năng thú vị trên phiên bản game ios 15 nhé!

Bổ sung những tính năng mới bên trên FaceTime

Trong quả táo 15, apple bổ sung hỗ trợ âm thanh không gian (Spatial Sound) cho ứng dụng FaceTime. Từ đó giúp giọng nói trong cuộc trò chuyện như phát ra âm nhạc như từ vị trí người đó bên trên màn hình. Điều này sẽ rút ngắn khoảng bí quyết của cuộc gọi điện giữa bạn cùng đối phương.

Thêm vào đó, Voice Isolation (cách ly giọng nói) sẽ chặn giọng nói nền cùng giúp loại bỏ một số tiếng ồn xung quanh cuộc gọi điện của bạn. Như vậy cuộc trò chuyện sẽ trở đề nghị tự nhiên hơn rất nhiều. Chế độ chân dung cũng được hãng apple bổ sung vào ứng dụng FaceTime, giúp có tác dụng mờ phông một biện pháp tự nhiên.

Group FaceTime đã nhận được sự nuốm đổi với chế độ coi lưới mới góp bạn dễ dàng theo dõi và quan sát mọi người trong cuộc trò chuyện. Người sử dụng cũng tất cả thể tạo liên kết FaceTime với mời người quen tham gia cuộc trò chuyện. Đặc biệt hơn, những người sử dụng android và Windows trọn vẹn có thể gia nhập FaceTime trải qua trình duyệt web.

*

Hỗ trợ những tính năng mới trên ứng dụng FaceTime khi cập nhật phiên bản game ios 15

Nhiều chế độ tập trung

Apple đã tích hợp tính năng Focus trọn vẹn mới góp người sử dụng tập trung với giảm thiểu sự phân tâm. Focus sẽ lọc các thông báo và ứng dụng dựa trên những gì người cần sử dụng muốn tập trung vào. Người dùng cũng tất cả thể tạo Focus tuỳ chỉnh hoặc chọn theo các Focus được đề xuất. Như vậy những người hoặc ứng dụng mà lại người dùng niềm nở sẽ hiện thông báo nhờ tính năng Focus.

Người cần sử dụng cũng ko cần lo thông tin cuộc gọi nhỡ. Chế độ Focus sẽ tự động gửi trạng thái trong ứng dụng Tin nhắn phản ánh tình trạng không tồn tại sẵn hiện tại của bạn để trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Live Text

Live Text sử dụng trí hoàn hảo trên thiết bị để nhận dạng văn bản trong ảnh và cho phép người dùng thực hiện hành động. Như vậy, người dùng trọn vẹn có thể tìm kiếm kiếm và xác định vị trí hình ảnh để truy tìm cập địa chỉ website hay e-mail của chủ sở hữu hình ảnh.

Tóm lại, Live Text bao gồm thể chuyển hình ảnh thành văn bản rồi tương tác. Tuy vậy hiện ni Live Text chỉ mới hỗ trợ 7 ngôn ngữ. Live Text cũng tất cả thể xác định sách, vật nuôi, địa danh,… nên có thể sẽ tương tự như Google Lens trên Android.

*

Tiện ích hơn khi chất nhận được chuyển đổi hình ảnh lịch sự văn bản nhưng mà không trải qua bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào

Cải tiến tìm kiếm Spotlight

Spotlight trên tiện ích ios 15 sử dụng AI để search kiếm ảnh theo vị trí, người, cảnh hoặc đồ vật. Thông qua Live Text và Spotlight, bạn gồm thể tìm kiếm thấy văn bản với chữ viết tay vào ảnh. Người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh bên trên web và những kết quả đa dạng chủng loại cho chương trình truyền hình, phim giỏi diễn viên, ca sĩ,...

Apple cũng đã gắng đổi giao diện để người sử dụng tìm kiếm danh bạ trải qua Spotlight một biện pháp dễ dàng hơn. Spotlight sẽ hiển thị những cuộc trò chuyện gần đây, ảnh được phân tách sẻ cùng thậm chí cả vị trí của họ nếu được phân chia sẻ trải qua ứng dụng Find My.

Trình duyệt Safari cũng gồm nhiều đổi mới

Safari trên game ios 15 sẽ gồm một thanh tab mới nhỏ gọn nổi ở cuối màn hình. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng vuốt giữa các tab với một diện mạo mới mẻ. Safari cũng sẽ hỗ trợ tiện ích mở rộng (extension) vào phiên bản ios 15. Điều này với lại nhiều tiện ích khi trải nghiệm Safari.

Nâng cấp táo apple Maps

Apple khiến khá nhiều bất ngờ khi người sử dụng trải nghiệm táo bị cắn dở Maps. Ứng dụng bản đồ vào phiên bản game ios 15 sẽ cung cấp thêm tin tức chi tiết giúp người cần sử dụng hình dung rõ ràng hơn về địa hình. Bạn tất cả thể trải nghiệm lái xe trong thành phố bố chiều với các chi tiết đường mới như làn rẽ, đường trung gian xuất xắc làn đường giành riêng cho xe đạp. Lúc sử dụng táo bị cắn Maps vào ban đêm, màn hình sẽ hiển thị giao diện moonlit glow rất lung linh cùng bắt mắt.

*

Apple Maps hiển thị sống động nhờ phiên bản quả táo 15

Báo cáo quyền riêng rẽ tư của ứng dụng

Tương tự như report quyền riêng biệt tư (App Privacy Report) trong trình duyệt Safari, táo bị cắn cung cấp report quyền riêng tư của ứng dụng trong phần tải đặt. Hiển thị tổng quan về cách những ứng dụng sử dụng quyền tróc nã cập đã được cấp mang đến vị trí, ảnh, trang bị ảnh, microphone với danh bạ vào 7 ngày gần nhất.

Siri hoạt động nhạy bén hơn nhiều lần

Nhờ một số truy vấn vấn cơ bản như đặt báo thức, mở ứng dụng với thêm lời nhắc sẽ được xử lý trực tiếp trên thiết bị với Siri. Bạn ko cần kết nối internet mà lại vẫn có thể sử dụng Siri như bình thường.

Đây là một cập nhật rất lớn đối với những người đang sử dụng Homekit tại nhà. Các nhà sản xuất thiết bị gia đình thông minh có thể bắt đầu có tác dụng việc với táo để tích hợp Siri vào các phụ kiện của họ. Vào thời gian tới, bạn có thể dễ dàng search kiếm những thiết bị hỗ trợ thông nhà minh.

Ứng dụng Ảnh thay đổi diện mạo mới

Giao diện mới cho Memories cùng kiểu chuyển tiếp bằng một loạt ảnh ghép. Táo khuyết Music có thể được cấp dưỡng Memories đến người đăng ký táo khuyết Music và các đề xuất bài bác hát được cá thể hóa kết hợp các đề xuất của chuyên gia để phù hợp với sở ưa thích của bạn.

Khung tin tức hiện hiển thị đa dạng về ảnh như vật dụng ảnh và ống kính nào, tốc độ cửa trập, kích thước tệp,…

*

Chia sẻ tin tức bổ ích về công nghệ tới cộng đồng

Ngoài ra, phiên bản ios 15 còn cập nhật rất nhiều tính năng mới trên những ứng dụng khác. Hi vọng bài viết cơ mà grimaceworks.com chia sẻ sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu ích với bạn đọc!

grimaceworks.com là chuỗi cửa mặt hàng điện thoại chủ yếu hãng đáng tin tưởng đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chăm cung cấp những dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, lượt thích new.

Điện thoại tại grimaceworks.com luôn có giá chỉ rẻ hơn thị trường 10-30% với vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. Sản phẩm điện thoại World hiện đã hợp tác cùng những ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% đến khách hàng. Hệ thống cửa hàng mobile World:

Bài viết liên quan