XEM CÔNG SUẤT NGUỒN MÁY TÍNH

Share:

Mình đã nói không hề ít về cỗ nguồn của sản phẩm tính rồi, thông qua đó thì các bạn cũng có thể hiểu bộ nguồn được xem là trái tim của một cái máy tính, nó tác động trực tiếp đến tuổi thọ của máy tính cũng giống như các linh phụ kiện phần cứng tất cả bên trong.

Bạn đang đọc: Xem công suất nguồn máy tính

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo lại một số bài viết rất tuyệt về nguồn máy tính tại đây:


Có nhiều bạn Email cho khách hàng hỏi về kiểu cách kiểm tra nguồn máy tính mà bọn họ mua bao gồm đủ cho các linh kiện có trong máy vi tính hay không.

Thông thường thì mình thường xuyên khuyên các bạn nên thiết lập một nguồn gồm công suốt dư ra so với dự trù để sử dụng cho ổn định định, ví dụ các bạn tính tất tần tật các linh kiện sau khi đính thêm vào lắp thêm là khoảng 300W thì bạn nên chọn mua nguồn khoảng chừng 450- 500 W để sử dụng.

Xem thêm: Nước Hoa Dior Jadore 5Ml Của Pháp, Nước Hoa Dior J'Adore Eau De Parfum 5Ml

Tất nhiên là phải công suất thực nhé, chứ nhiều cỗ nguồn đểu năng suất nó ghi là 500W nhưng lại công suất thực tiễn chỉ có tầm khoảng 300W cơ mà thôi.

Làm vắt nào để hiểu nguồn đồ vật tính của người sử dụng có cấp cho đủ năng lượng điện cho laptop không?

Trong nội dung bài viết này mình đang sử dụng phần mềm MSI Afterburner để tạo chú ý khi cỗ nguồn không cung cấp đủ điện năng.

Đọc đến đây thì nhiều các bạn sẽ nghĩ là trường hợp như cỗ nguồn không được thì máy tính sẽ không lên được luôn, hoặc là máy tính xách tay sẽ auto khởi cồn lại hoặc tắt luôn.. Chứ buộc phải gì có cơ hội mà chất vấn nữa đúng không ạ

Bài viết liên quan