Wave 110 Thái Giá Bao Nhiều

Share:

Wave 110i 2022 được biến đổi thiết kế bảng đồng hồ tốc độ. Xe gồm 4 phiên bản.

Bạn đang đọc: Wave 110 thái giá bao nhiều


Honda vương quốc nụ cười vừa trình làng phiên phiên bản mới cho loại xe Wave 110i. Không giống những lần upgrade trước, Wave 110i 2022 được tăng cấp về khía cạnh trang bị.

*

Phần đầu xe vẫn không thay đổi thiết kế của đời trước với điểm nổi bật là đèn điện LED. Đây được coi là trang bị "ghi điểm" trường hợp so với Honda Wave đang rất được bán trên Việt Nam.

Tùy theo phiên bản, Wave 110i có 2 lựa chọn vành nan hoa hoặc vành đúc, phanh trước cũng có 2 tùy chọn tang trống hoặc đĩa.

*

Chi tiết đổi khác trên Wave 110i 2022 tới từ cụm đồng hồ thời trang tốc độ. Màn hình hiển thị mới thải trừ màn hình LCD và gửi sang cơ hoàn toàn. Khu vực phía trên bao gồm thêm đèn báo cung cấp số, khu vực 2 bên cũng khá được tinh chỉnh lại thiết kế.

"Trái tim" của Wave 110i mới vẫn là loại phun xăng điện tử điện tử, địa điểm 109,5 cc. Honda đất nước xinh đẹp thái lan không công bố sức mạnh của động cơ này, thương hiệu chỉ cho thấy động cơ mới tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu rộng đời cũ. Nút tiêu thụ nguyên liệu của Wave 110i 2022 là 1,3 l/100 km.

Xem thêm: Giáo Án Truyện Món Quà Của Cô Giáo, Truyện Ngụ Ngôn Món Quà Của Cô Giáo

*

Honda xứ sở của những nụ cười thân thiện phân phối Wave 110i 2022 cùng với 4 phiên bản. Phiên phiên bản khởi động bằng cần đạp, vành nan hoa với phanh tang trống có giá từ 1.086 USD, phiên bản dùng phanh đĩa thời thượng hơn có giá 1.197 USD.

Phiên bạn dạng có thêm khởi hễ điện được bán ra với giá 1.281 USD. Phiên bản cao độc nhất vô nhị của Wave 110i cần sử dụng phanh đĩa với mâm đúc có giá 1.339 USD.

Tại thị phần Việt Nam, Honda đang cung cấp với duy nhất bản vành nan hoa, phanh tang trống. Xe pháo có giá bán 17,85 triệu đồng.


Honda Air Blade 125 mới tất cả gì để đối đầu với Yamaha FreeGo?

Thay bởi dùng giá bán để cạnh tranh, Air Blade thế kỷ mới có những tăng cấp về máy và thiết kế nhằm khiến sức xay lên FreeGo.


Những chọn lựa xe cùng tổn phí Honda Air Blade 160

Tầm giá bán của Air Blade 160 có khá nhiều lựa chọn xe máy khác nhau, từ bỏ xe máy năng lượng điện đến xe máy dùng côn tay.


Những gạn lọc xe tay ga thêm có công suất lớn trên Việt Nam

Trên thị trường có không ít mẫu xe cộ tay ga tìm hiểu nam giới với xây cất thể thao và rượu cồn cơ dũng mạnh mẽ.

Bài viết liên quan