VƯỢT ĐÈN ĐỎ TIẾNG ANH

Share:
Nếu bạn nói với con rằng tuân thủ luật pháp là điều đúng đắn thì cháu sẽ muốn biết lý do vì sao bạn vượt đèn đỏ.

Bạn đang đọc: Vượt đèn đỏ tiếng anh


Tạp chí Car & Travel cho biết rằng “nguyên nhân thông thường nhất gây ra những vụ đụng xe chết người trong vòng những người lớn tuổi lái xe là vượt đèn đỏ”.
Car & Travel magazine reports that “the most common cause of fatal crashes among senior drivers is that the older driver ran through a traffic control degrimaceworks.comce.”
Đường xá đã thông thoáng và tôi có thể vượt qua đèn đỏ , đi vào những con phố rợp bóng mát thân cận của mình .
vượt một đèn đỏ, khăn quàng của cô đang tuột ra thì một chiếc xe hơi đột ngột xuất hiện, một tiếng còi rú lên.
Khi còn là một thiếu nữ, tôi ngồi xe một người bạn cô ta là một người lái xe rất đáng sợ và cô đã vượt đèn đỏ, chúng tôi bị bắt dừng lại, và tất cả những gì tôi đã làm là nói rằng: "Xin lỗi chú cảnh sát", và chúng tôi đã có thể đi tiếp.
When I was a teenager, I was drigrimaceworks.comng with my friend who was an awful driver and she ran a red and of course, we got pulled over, and all it took was a "Sorry, officer," and we were on our way.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đẹp Chỉ 10 Phút, Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản Mà Lại Đẹp


Khi còn là một thiếu nữ, tôi ngồi xe một người bạn cô ta là một người lái xe rất đáng sợ và cô đã vượt đèn đỏ, chúng tôi bị bắt dừng lại, và tất cả những gì tôi đã làm là nói rằng: " Xin lỗi chú cảnh sát ", và chúng tôi đã có thể đi tiếp.
When I was a teenager, I was drigrimaceworks.comng with my friend who was an awful driver and she ran a red and of course, we got pulled over, and all it took was a " Sorry, officer, " and we were on our way.
Người ấy nghe theo sự thúc giục đó, và gần như ngay lập tức một chiếc xe tải lớn chạy lăn qua ngã tư đường, vượt qua đèn đỏ.
She heeded the prompting, and almost immediately a large truck came barreling through the intersection, running a red light.
Aston nhận ra rằng một chương trình mã hóa màu dựa trên nguyên tắc tương tự được sử dụng trên đèn giao thông (vàng - thận trọng, đỏ - dừng) sẽ vượt qua rào cản ngôn ngữ và làm rõ grimaceworks.comệc các cầu thủ bị cảnh cáo hoặc đuổi khỏi sân.
Aston realised that a colour-coding scheme based on the same principle as used on traffic lights (yellow – stop if safe to do so, red – stop) would transcend language barriers and make it clear that a player had been cautioned or expelled.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bài viết liên quan