VƯỢT ĐÈN ĐỎ TIẾNG ANH

Share:
Nếu chúng ta nói với con rằng tuân thủ lao lý là điều đúng đắn thì cháu sẽ muốn biết lý do vì sao các bạn vượt đèn đỏ.

Bạn đang đọc: Vượt đèn đỏ tiếng anh


Tạp chí Car & Travel cho thấy thêm rằng “nguyên nhân thông thường nhất gây ra những vụ chạm xe bị tiêu diệt người trong vòng những người lớn tuổi tài xế là vượt đèn đỏ”.
Car & Travel magazine reports that “the most common cause of fatal crashes among senior drivers is that the older driver ran through a traffic control degrimaceworks.comce.”
Đường xá vẫn thông thoáng cùng tôi hoàn toàn có thể vượt qua đèn đỏ , đi vào những tuyến đường rợp bóng mát thân cận của bản thân mình .
vượt một đèn đỏ, khăn quàng của cô ý đang tuột ra thì một cái xe hơi bất ngờ đột ngột xuất hiện, một tiếng còi rú lên.
Khi còn là một trong thiếu nữ, tôi ngồi xe một người chúng ta cô ta là 1 trong những người lái xe rất đáng sợ và cô vẫn vượt đèn đỏ, công ty chúng tôi bị bắt ngừng lại, và tất cả những gì tôi đã làm là nói rằng: "Xin lỗi chú cảnh sát", và chúng tôi đã rất có thể đi tiếp.
When I was a teenager, I was drigrimaceworks.comng with my friend who was an awful driver & she ran a red và of course, we got pulled over, và all it took was a "Sorry, officer," and we were on our way.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đẹp Chỉ 10 Phút, Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản Mà Lại Đẹp


Khi còn là 1 trong những thiếu nữ, tôi ngồi xe cộ một người bạn cô ta là 1 người lái xe rất đáng sợ cùng cô vẫn vượt đèn đỏ, shop chúng tôi bị bắt dừng lại, và toàn bộ những gì tôi đã làm cho là nói rằng: " Xin lỗi chú cảnh sát ", và cửa hàng chúng tôi đã hoàn toàn có thể đi tiếp.
When I was a teenager, I was drigrimaceworks.comng with my friend who was an awful driver và she ran a red and of course, we got pulled over, và all it took was a " Sorry, officer, " and we were on our way.
Người ấy nghe theo sự thúc giục đó, và gần như là ngay mau chóng một mẫu xe tải mập chạy lăn qua xẻ tư đường, vượt qua đèn đỏ.
She heeded the prompting, and almost immediately a large truck came barreling through the intersection, running a red light.
Aston nhận biết rằng một công tác mã hóa màu dựa trên nguyên tắc tương tự được thực hiện trên đèn giao thông vận tải (vàng - thận trọng, đỏ - dừng) đã vượt qua rào cản ngữ điệu và làm rõ grimaceworks.comệc những cầu thủ bị cảnh cáo hoặc xua đuổi khỏi sân.
Aston realised that a colour-coding scheme based on the same principle as used on traffic lights (yellow – stop if safe to vì so, red – stop) would transcend language barriers and make it clear that a player had been cautioned or expelled.
Danh sách truy vấn vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bài viết liên quan