VƯƠNG NHẤT BÁC HẸN HÒ

Share:
HHT - Trước thông tin Vương Nhất bác bỏ và Triệu Lệ Dĩnh sẽ hẹn hò, nhiều người theo dõi đã chỉ ra nguyên nhân hai bạn không thể thành đôi.

Thời gian cách đây không lâu liên tục lộ diện tin đồn đôi bạn trẻ Hữu Phỉ vương vãi Nhất bác và Triệu Lệ Dĩnh vẫn hẹn hò. Chắc hẳn rằng nguyên nhân xuất phát từ nhiều sự trùng hợp bất ngờ trong kế hoạch trình, phụ kiện trang sức đẹp và tương tác giành riêng cho đối phương của nhì người.

Tuy nhiên, nhiều netizen đã chỉ dẫn 5 nguyên nhân Vương Nhất chưng không thể tán tỉnh và hẹn hò với đàn chị.

Bạn đang đọc: Vương nhất bác hẹn hò

1. Càng danh tiếng khi gặp gỡ và hẹn hò càng kín tiếng

Đối với những người nổi tiếng, đặc biệt là đi theo tuyến phố lưu lượng thì việc gặp gỡ và hẹn hò là chuyện vô cùng buổi tối kỵ. Người ái mộ của thần tượng lưu giữ lượng đa số đều là "fan chúng ta trai", "fan chúng ta gái" - có nghĩa là họ coi thần tượng như fan yêu. Vị đó, một khi chuyện hẹn hò bị lộ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của họ.

*

Đối với những người nổi tiếng, việc yêu đương trong khi là một điều tối kỵ.

Lại nói tới nguồn cơn Triệu Lệ Dĩnh cùng Vương Nhất bác bỏ bị nghi hoặc hẹn hò ban đầu từ bài toán hai fan sở hữu cái vòng cổ tương đương nhau. Được biết dòng vòng cổ hình khúc xương nhỏ dại là hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh sau khoản thời gian nữ diễn viên nổi lên với vai diễn Hoa Thiên Cốt trong thành quả cùng tên. Người theo dõi phát hiện Vương nhất Bác cũng có một cái vòng giống hệt Triệu Lệ Dĩnh, nam giới diễn viên còn ưu ái sử dụng trong tương đối nhiều lần xuất hiện trước công chúng.

*

Nguồn cơn mọi tin đồn xuất phát từ loại vòng cổ kiểu như nhau.

Tuy nhiên, càng danh tiếng thì càng mong che giấu chuyện hẹn hò, mà Vương Nhất chưng và Triệu Lệ Dĩnh lại thực hiện chiếc vòng vô cùng lộ liễu. Thậm chí còn Vương duy nhất Bác tiếp tục đeo chiếc vòng hình khúc xương này từ thời gian trước đến năm nay.

2. Không lẽ Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, vương vãi Nhất chưng là "tiểu tam"?

Chiếc vòng cổ đầu đuôi cho đầy đủ tin đồn hẹn hò của cả nhị được vương vãi Nhất bác trưng dụng từ thời điểm năm 2020 trong không ít chương trình như Thiên Thiên phía Thượng, sinh nhật công ty cai quản Yuehua mang đến Street Dance China và những sự kiện khác. Đối với người nghệ sỹ việc biến đổi trang sức tiếp tục là rất thông thường nhưng loại vòng này luôn luôn được vương vãi Nhất bác bỏ dùng chứng minh có chân thành và ý nghĩa rất đặc biệt quan trọng với anh.

*

Vương Nhất chưng đeo dòng vòng cổ khi thâm nhập sinh nhật doanh nghiệp quản lý.

Tuy nhiên, ví như nói Triệu Lệ Dĩnh với Vương nhất Bác tán tỉnh và hẹn hò chỉ bởi họ bao gồm vòng cổ như là nhau thì không khác gì tố Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình cùng Vương Nhất bác bỏ là tín đồ thứ ba.

*

Và khi gia nhập show thực tế cùng rất nhiều sự khiếu nại khác.

Bởi lẽ, thời khắc Vương Nhất bác đeo vòng cổ này là năm 2020. Trong những khi đó tới đầu xuân năm mới 2021, Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ Phùng Thiệu Phong vẫn tương đối mặn nồng khi bị phát hiện cùng nhau đi phượt Tam Á và ăn tối tại một nhà hàng ở Thượng Hải. Mãi cho ngày 20/5, Triệu Lệ Dĩnh mới bao gồm thức thông báo ly hôn.

Xem thêm: Đọc Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Trọn Bộ Dế Mèn Phiêu Lưu Ký, Đọc Sách Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

3. Vương Nhất chưng đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Kể từ lúc nổi lên nhờ Trần Tình Lệnh vào ngày hè năm 2019, vương Nhất bác chính thức tiến bước hàng sao hạng A được săn lùng nhất nhì C-Biz. Tự đó đến nay sự nghiệp của phái nam thần tượng lên như diều chạm mặt gió.

*

Nói cho chuyện sao Hoa ngữ hứa hò, hẳn người theo dõi còn nhớ bài toán Lộc Hàm công khai minh bạch hẹn hò cùng với Quan phát âm Đồng từng khiến cho chấn rượu cồn 4 năm trước. Thời đặc điểm đó Lộc Hàm cũng đang trên đỉnh điểm sự nghiệp, bao gồm lượng fan mến mộ lâu năm phần đông nhưng khi tin tức nổ vẫn khiến chấn rượu cồn một thời hạn dài. Các người hâm mộ nam nghệ sĩ phản đối đòi Lộc Hàm phân chia tay, thoát fan (rời fandom, không là tín đồ Lộc Hàm nữa).

*

Lộc Hàm gồm sự nghiệp bền vững nhưng cũng bị ảnh hưởng vì công khai hẹn hò.

Vương nhất Bác nổi tiếng chưa lâu, vì vậy lượng fan trung thành cũng biến thành không nhiều. Việc Vương duy nhất Bác gặp gỡ và hẹn hò ở thời điểm đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp, chẳng khác nào tự đập vỡ lẽ “chén cơm” của mình.

4. Tín đồ hai bên không ưa nhau

Kể từ lúc Vương Nhất chưng và Triệu Lệ Dĩnh bắt tay hợp tác chung vào Hữu Phỉ, tín đồ hai nghệ sĩ vẫn tỏ rõ không ưa chúng ta diễn của thần tượng. Đỉnh điểm của bài toán không ưa nhau là trận khẩu chiến gây chú ý thời gian qua, khi mà lại người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tỏ rõ quan điểm không ao ước nữ diễn viên hợp tác và ký kết lần 2 với vương vãi Nhất chưng ở tác phẩm Dã Man Sinh Trưởng.

*

Fan hai nhà đã không ưa lại càng cạch khía cạnh nhau sau lời đồn thổi tái hòa hợp trong phim mới.

Thần tượng, nhất là thần tượng lưu lại lượng thì sự cỗ vũ của fan hâm mộ vô thuộc quan trọng. Trước xích mích căng thẳng mệt mỏi giữa người mến mộ hai bên, ví như như vương Nhất chưng yêu đương với bầy chị vào thời đặc điểm này sẽ khiến fan vô cùng thất vọng xen lẫn phẫn nộ.

5. Vương Nhất bác bỏ đã tất cả động thái phủ nhận tin đồn?

Tin tức vương Nhất chưng và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò đang đắm đuối sự chú ý thời gian gần đây, người ái mộ hai mặt cũng đang siêu nóng lòng chờ đợi câu vấn đáp của thần tượng. Từ thời điểm cách đó không lâu, netizen cho rằng vương Nhất bác đã có hành vi đáp trả trước tin đồn gặp gỡ và hẹn hò khi khán giả không còn thấy nam giới nghệ sĩ đeo mẫu vòng gồm hình khúc xương nữa.

*

Netizen phát hiện Vương Nhất chưng tại trường bay nhưng không còn đeo chiếc vòng hình khúc xương nhỏ.

Cụ thể, sau khi hoàn thành ghi hình cho Thiên Thiên hướng Thượng, Vương độc nhất vô nhị Bác xuất hiện thêm tại sân bay Trường Sa để di chuyển đến địa điểm ghi hình mới. Đáng chú ý, netizen không thể thấy vương Nhất chưng đeo cái vòng cổ hình khúc xương nhỏ quen thuộc.

Hiện tại phía Triệu Lệ Dĩnh với Vương Nhất bác vẫn chưa thỏa thuận lên tiếng đáp trả lời đồn này.

Bài viết liên quan