Vòng Tay Phong Thủy Người Mệnh Thủy

Share:

Các bạn nữ mệnh Thủy luôn muốn tìm đến mình đa số chiếc vòng đeo tay đá phong thủy phù đúng theo về gu thời trang, sở thích. Đồng thời còn giúp đỡ về mặt tử vi phong thủy và mức độ khỏe. Mặc dù nhiên để triển khai được điều này, các bạn phải trả lời đa số câu hỏi: Tính bí quyết của nữ giới mệnh Thủy ra sao? phái nữ mệnh Thủy thích hợp đá color gì? lựa chọn vòng treo tay đá tử vi theo mệnh thủy sao cho cân xứng nhất?,… 

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng Đá tử vi phong thủy cho con gái size bé dại 6 mang lại 10 ly Thạch Anh trắng hoặc Đen là tốt cho bạn gái mệnh Thủy

Chúng ta hãy với mọi người trong nhà tìm giải thuật đáp thông qua bài viết: làm thế nào để lựa chọn vòng treo tay đá tử vi phong thủy mệnh Thủy mang đến nữ chính xác nhất?

Tính bí quyết của cô gái mệnh Thủy như thế nào?

Trước khi tìm lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy mệnh Thủy mang đến nữ, họ cần làm rõ nữ mệnh Thủy đã là các người như thế nào?

Nhìn chung, tính giải pháp của người mang mệnh Thủy (cả nam với nữ) đều phải sở hữu những điểm sáng như sau:

Thông minh, thẳng thắn và dí dỏm.Khả năng ghi nhớ cực kỳ tốt.Luôn suy nghĩ cẩn thận trước lúc nói và hành vi nên tạo cảm xúc là tín đồ bí ẩn, thâm ý. Mặc dù nhiên, tính cách bên phía trong họ là hòa đồng, tháo mởNgười mạng Thủy tiếp xúc tốt, tất cả khiếu ngoại giao với tài thuyết phục.Dễ say đắm nghi trong đa số hoàn cành vì chưng họ nhìn sự thứ theo quan điểm tổng thể.

Bạn đang đọc: Vòng tay phong thủy người mệnh thủy

Trong đó, tính bí quyết của bạn mệnh Thủy cũng chia nhỏ ra 2 một số loại rõ ràng, kia là:

Những người mang tính chất cách của nước tan tích cực, năng động, mắc hơn đề nghị họ cũng tốt trong tình trạng bể chồn, lúng túng hơn.Còn những người mang tính chất cách của nước tĩnh, họ kha khá bình tĩnh, cuộc sống thường ngày thanh bình, không ưng ý đối đầu.

Phụ con gái thuộc mệnh Thủy vẫn là những người có tính biện pháp nhẹ nhàng, tinh tế và sắc sảo vì chúng ta là đàn bà quyền năng nhất trong những mệnh. Tuy nhiên nữ mệnh Thủy lại xuất xắc yếu đuối, mỏng tanh manh song cũng không kém phần khôn khéo trong những mối quan liêu hệ mái ấm gia đình và làng mạc hội.

*

Vòng Đá tử vi size bé dại cho bạn gái tại grimaceworks.com

Nữ mệnh Thủy đã sinh vào trong thời gian nào?

Để chọn vòng treo tay đá tử vi phong thủy mệnh Thủy đến nữ, các bạn phải biết năm sinh của bản thân mình có trực thuộc mệnh Thủy hay không. Tiếp sau đây sẽ là những năm sinh của phụ nữ thuộc Thủy:

Bính Tý: 1936, 1996Quý Tỵ: 1953, 2013Nhâm Tuất: 1982, 1922Đinh Sửu: 1937, 1997Bính Ngọ: 1966, 2026Quý Hợi: 1983, 1923Giáp Thân: 1944, 2004Đinh Mùi: 1967, 2027Ất Dậu: 1945, 2005Giáp Dần: 1974, 2034Nhâm Thìn: 1952, 2012Ất Mão: 1975, 2035

Nữ mệnh Thủy nên chọn lựa vòng đeo tay đá tử vi phong thủy màu gì?

Màu sắc đóng một phương châm rất quan trọng đặc biệt trong câu hỏi điều hòa và cân bằng những yếu tố âm khí và dương khí và ngũ hành. Vị lẽ đó, màu sắc luôn được áp dụng như một phương pháp trong thuật phong thủy. Đó là cách giúp cho mọi người tăng cường những dễ dàng và hạn chế ăn hại từ môi trường thiên nhiên đối với cuộc sống của họ. Cũng chính vì vậy câu hỏi sử dụng màu sắc đá theo mệnh thủy cho đàn bà cũng là yếu đuối tố quan trọng khi chọn mua vòng treo tay đá phong thủy.

*

Lựa chọn màu sắc vòng treo tay đá phong thủy phù hợp là rất bắt buộc thiết

Dựa vào học thuyết ngũ hành với những mối quan hệ nam nữ của năm hành Mộc, Hỏa,Thổ, Kim, Thủy thuộc hai nguyên tắc cơ phiên bản còn điện thoại tư vấn là tương sinh và tương khắc. Nhờ vào đó, bạn có thể chọn màu sắc đá của vòng đeo tay tử vi nhằm mang lại may mắn nhất đến nữ chủ nhân mệnh Thủy như sau:

Vòng treo tay đá tử vi có color tương sinh

Những bạn nữ mệnh Thủy nên áp dụng vòng treo tay đá tử vi phong thủy từ các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim (tương sinh cho Thủy), bởi vì chúng sẽ tạo điều khiếu nại phát triển thuận tiện nhất mang lại chủ nhân.

Vòng đeo tay đá tử vi phong thủy có màu tương hợp

Những bạn gái thuộc mệnh Thủy, lúc mang những loại trang sức đá, nhất là vòng đeo tay đá tử vi phong thủy có màu sắc đen, xám đen, blue color nước biển lớn (thuộc hành Thủy). Chúng sẽ giúp tương vượng, hỗ trợ, đưa về nhiều suôn sẻ và thành công cho các nữ người chủ sở hữu mang mệnh này.

Vòng đeo tay đá phong thủy có color chế tự khắc

Do Thủy khắc Hỏa, nên cô bé mệnh Thủy cần tiêu giảm sử dụng những loại vòng đá gồm gam color thuộc Hỏa như: đỏ, cam, tím bởi vì sẽ làm giảm xuống tính Thủy. Tuy nhiên, tùy vào một trong những trường hợp thì những người mệnh này cũng có thể sử dụng color thuộc hành Hỏa để giảm bớt tính Thủy của mình.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Gấc - Món Ngon Từ Gấc Cho Mâm Cơm Cuối Tuần

Vòng đeo tay tử vi phong thủy có color đá tránh kỵ với nữ giới mệnh Thủy

Vòng tay bao gồm màu đá khắc chế hay là color đá tránh kỵ gồm màu vàng, kim cương nâu nằm trong hành Thổ. Cho nên vì vậy những bạn gái thuộc mệnh Thủy thì hoàn hảo nhất không đề nghị dùng vòng treo tay phong thủy thuộc một trong nhưng màu sắc trên đây.

*

Màu Hồng thực sự rất được ưa chuộng bởi các bạn gái trong phong thủy

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Những chủng loại vòng đeo tay đá phong thủy từ thạch anh phù hợp nhất cho con gái mệnh Thủy

Vòng treo tay đá tử vi từ thạch anh black cho đàn bà mệnh Thủy

Thạch anh black là một trong những biến thể có tích điện mạnh nhất trong mẫu họ thạch anh. Chúng mang đến đến may mắn, sức khỏe và cung ứng nữ gia công ty mệnh thủy làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, đá thạch anh đen còn cực tốt cho tình duyên song lứa, nâng cao tình cảm gia đình, làm cho những mối quan hệ tình dục thêm hài hòa, đính thêm bó.

Vòng đeo tay đá phong thủy từ đá thạch anh trắng

Nữ mệnh Thủy khi đeo các trang sức đẹp phong thủy trường đoản cú đá thạch anh trắng sẽ nhận thấy một mối cung cấp năng lượng không hề nhỏ từ loại đá quý này. Bọn chúng sẽ giúp cơ thể chủ nhân:

Thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, cân bằng huyết ápGiúp kháng sưng, chống viêm,…Thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu tác động đến cơ thểKìm hãm được sự lạnh giận, luôn luôn bình tĩnh trong những trường hợp, tình huống.

*

Vòng đeo tay đá tử vi phong thủy từ thạch anh trắng mang lại nhiều chức năng đối với nữ chủ nhân mệnh Thủy

Vòng treo tay đá tử vi từ thạch anh ám khói đen

Thạch anh ám khói đen vốn dĩ luôn được conngười qua các thời kỳ xem như là vật hộ mệnh xuất xắc lá bùa như mong muốn hay. Năng lượng từ loại đá này có chức năng chống lại những tia bức xạ, nước ngoài tử từ môi trường để bảo đảm cơ thể fan đeo. Bởi vì vậy, vòng treo tay đá tử vi phong thủy từ đá thạch anh ám khói đen rất phù hợp với các nữ giới mệnh Thủy.

Vòng treo tay phong thủy từ thạch anh tóc đen cho các cô bạn nữ mệnh Thủy

Thạch anh tóc đen là một trong biến thể của đá thạch anh có chứa trường tích điện cao nên công dụng rất xuất sắc cho người chủ mệnh Thủy, nhất là phái đẹp.

Là viên đá hộ thân khỏe khoắn giúp người chủ phòng kiêng vẩn khí cùng sự quấy nhiễu của các tà khí xung quanh, có tính năng trong tình duyên, hàn gắn dấu thương lòng,.. Bởi đó, vòng treo tay phong thủy được làm từ đá này sẽ đưa về cho nữ người sở hữu mệnh Thủy một cảm giác bình yên nhất, một cuộc sống đôi lứa trọn vẹn.

Bài viết liên quan