VÒNG TAY GỖ HUYẾT RỒNG

Share:

– Hay những bác vẫn muốn nắm rõ xem liệu vòng mộc Huyết Long có công dụng như lời đồn?

Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi xin hiểu rõ vấn đề này cho các bác: mộc Huyết Rồng gồm mấy loại ? gỗ Huyết long khác mộc Huyết Long như vậy nào? rành mạch gỗ huyết Long như vậy nào? tất tần tật ….. đa số điều nên biết trước khi chơi loại mộc này để không biến thành mua hớ những bác nhé!


Mục lục

Hướng dẫn phân biệt vòng mộc Huyết rồng thật – giả

Gỗ ngày tiết Rồng là gỗ gì?

Gỗ máu Long (hay huyết Rồng) là trong số những loại cây thân gỗ quý và hiếm được phân bố ở Ấn Độ, những nước Trung Đông và quanh vùng Đông phái mạnh Á. Ở nước ta, các loại cây này được trồng và khai thác chủ yếu ớt trong khoanh vùng Tây Nguyên.

Bạn đang đọc: Vòng tay gỗ huyết rồng

*

Nhựa cây có red color tươi như máu, vị chua nồng. Thân cây tròn đơn, tán cây xòe rộng, để cây đạt mức độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng phần đa năm tiếp đến cây huyết rồng lại cách tân và phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của cây máu rồng rất có thể lên tới 500 năm.

Gỗ huyết Rồng có ý nghĩa sâu sắc gì trong phong thủy?

máu Rồng theo biên chép của người Ấn Độ chúng thường được sử dụng trong những cung điện vua chúa Ấn Độ thời xưa.

Gỗ được va khắc thành hầu hết cây phương trượng quyền uy của các đức vua, hay làm thành phần lớn vật dụng gắn liền với tôn thất như bàn ghế, giường,…

Thậm chí, trên Indonesia cổ, một số loại gỗ này được xem là Quốc Mộc. Các thế kỉ trước người dân bản địa sống trong những khu rừng sức nóng đới, nhằm tránh mang đến các năng lượng xấu và dịch bệnh họ thường mang gỗ huyết Long theo fan hoặc nghiền ra có tác dụng thuốc để trị trị vày vậy fan dân rất quý trọng, tôn thờ.

Dần sau này loại gỗ này được sử dụng nhiều hơn trong những tôn giao, để trình bày sự kính trọng so với tôn giáo.

– Vòng gỗ Huyết dragon có công dụng trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh. Ngoài ra gỗ còn có tinh dầu thơm vơi giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe.

– bạn xưa lưu giữ truyền rằng ánh nắng của mộc Huyết long giúp cho người sở hữu tránh ngoài tai ương, đem về sự may mắn, và ý thức về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Xem thêm: Chơi Game Dora Làm Vườn Trái Cây, Trò Chơi Làm Vườn Cho Trẻ Nhỏ

Chọn độ lớn vòng mộc Huyết Rồng làm thế nào cho vừa tay?

Vòng mộc Huyết Long 10 li: tương xứng với khối lượng 40-50 kg ( Đa số tay cô bé đeo được, các bác phái mạnh người nhỏ dại gầy)Vòng gỗ Huyết Long 12 li: trọng lượng 50-65 kg treo vừaVòng gỗ Huyết Long 14 li: cân nặng 50-70 kg Vòng gỗ Huyết Long 16 li: khối lượng trên 65kg Vòng mộc Huyết Long 18 li và trăng tròn li: giành riêng cho các chưng có trọng lượng trên 75kg hoặc ưng ý sưu tầm

Thực tế bên trên thị trường 

Hiện nay, thì những báo đài sẽ làm tùm lum tà la lên để đề đạt “Những mộng ảo về gỗ Huyết Rồng” thay nhưng phiên bản thân gỗ Huyết long cũng ko xấu với cũng không thật thần kỳ bởi thế ! Nó tùy ở trong vào góc nhìn của người cung cấp và bạn mua.

Giống như các quý khách hàng đến với Mộc Quang đa phần họ mang đến với mẫu niềm đam mê đùa gỗ quý ( và hầu hết họ các là những “dân nghịch thứ thiệt” có một số bác là sau khi bị LỪA bắt đầu tìm đến công ty chúng tôi ) và công ty chúng tôi cũng đáp lại bởi “cái tâm trong nghề truyền thống cha ông nhằm lại”.

Để nói thêm về tình hoàn cảnh các thành phầm gỗ ngày tiết Long bên trên thị trường. Các bác new chơi gỗ thì cực kì hoang đem về các khái niệm như “gỗ ngày tiết long”, “gỗ nu ngày tiết long” rồi thì mặt hàng “thân” – sản phẩm “gỗ” – sản phẩm “nu” rối tung hết cả lên!!! 

Bình tĩnh nào những bác! Nghe tiếp nhé!!!

Cây huyết Long có gốc cây + Thân cây + cành, lá, ngọn

Cành, lá, ngọn xin phép ko đề cập.

Thân cây: Trên thị phần gỗ huyết Long được vạch trần ra là “giá tốt như cho” phần lớn là gỗ phần thân hóa học gỗ rất non với điều nhất là nó sáng sủa đỏ rực 100 % (đây là điểm hay ở loại gỗ này) sau khoản thời gian được trì trú thì giá của chính nó được thổi lên cấp 4 – 5 lần. 

*

GỐC CÂY: MỘC QUANG chỉ cung cấp các sản phẩm vòng tay một số loại gỗ huyết long phần cội này! lúc cây trong tự nhiên có lứa tuổi già nhất thiết từ 30 – 40 năm thì gốc của cây bị sần sùi, dị dạng – điện thoại tư vấn là gỗ Nu ngày tiết Rồng.

Gỗ nu ngày tiết Long tất cả độ thấu qua trung bình kha khá thấp vì chưng mạch gỗ phía gốc nó không đều cũng chính vì thế khi những bác soi vào phải xoay vào dúng mạch mộc nó bắt đầu có hiện tượng kỳ lạ thấu quang đãng đỏ. ( Với mộc thân thì soi kiểu gì rồi cũng sáng, hình trạng gỗ non mà) vì thế tại Mộc Quang sẽ sở hữu được các thành phầm gỗ nu huyết Long nhằm là VIP là tập hợp các hạt gỗ nu được tuyển lựa chọn từng hạt một nhé.

Bài viết liên quan