VÒNG DÂU TẰM TỰ LÀM

Share:

(Hướng dẫn tự có tác dụng vòng dâu tằm cho bé nhỏ yêu). Vòng dâu tằm theo ý niệm dân gian có chức năng tránh xua tà ma, giúp bé lớn mạnh khỏe và ngủ ngon giấc. Tuy không thể chứng thực được điều này, nhưng lại ông bà ta thường xuyên nói có thờ bao gồm thiêng, có kiêng gồm lành, vị đó, các mẹ vẫn nên trang bị cho bé xíu một chiếc vòng đẹp đẽ nhé.

Bạn đang đọc: Vòng dâu tằm tự làm


Đối với khá nhiều người khéo tay, việc tự có tác dụng vòng dâu tằm không thể khó tí nào. Chỉ cần trải qua 3 bước dễ dàng sau, bố mẹ đã có các cái vòng thiệt tuyệt dành riêng cho bé nhà mình rồi. Sau đây là hướng dẫn tự làm cho vòng dâu tằm cho bé xíu yêu.

Bước 1: lựa chọn nguyên liệu:

*

- Nếu phụ huynh nào gồm sống gần nơi trồng cây dâu tằm thì hãy lựa chọn những cây cỏ trưởng thành, không thực sự non hoặc vượt già. Rồi rước phơi nắng cho thật khô (tầm 2-3 là được). Cha mẹ nên phơi ngừng rồi new lặt lá bởi nếu lượm trước sẽ rất khó biết là cây cỏ đã thô chưa.

- Chọn rất nhiều cành cây tất cả chu vi phần đa nhau sẽ khởi tạo thành phần đa chuỗi phân tử đồng đều, nên bố mẹ có thể chọn đông đảo cành cây to đông đảo mà không đề nghị thẳng vẫn được.

- triển khai gọt chúng thành những hạt tròn đều, ko thì hình khối chữ nhật có bo tròn các đầu. Nếu tất cả máy làm sẽ tiết kiệm chi phí thời gian. Kế tiếp tiến hành đục lỗ để xỏ vòng.

- Nếu quá trình trên phụ huynh cảm thấy vượt tốn công thì có thể tìm mang lại chợ, hoặc nơi sản xuất để mua nguyên vật liệu cũng được.

Xem thêm: Ngắm Vân Navy Khoe Trọn Vòng 1 Đầy Đặn, Vân Navy Khoe Vòng 3

Bước 2: mua nguyên liệu còn thiếu:

- nếu như khách hàng làm vòng tay cho nhỏ xíu gái, bạn phải mua 9 viên bi, còn vòng tay bé trai thì bạn chỉ việc mua 7 viên bi là đủ.

- Đá phong thủy cực tốt nên lựa chọn theo mệnh ngũ hành, trường hợp mạng kim bạn nên chọn lựa đá có white color hoặc vàng, nếu như mạng hỏa, bạn nên lựa chọn đá có màu xanh da trời lá, đỏ, hồng hoặc tím. Trường hợp là mạng mộc thì đá cực tốt là xanh lá, xanh dương, xanh lam, mạng thủy thì phù hợp với đá có màu xanh da trời dương, black và trắng, trường hợp thổ thì đỏ, hồng hoặc xoàn chanh.

- chúng ta có thể mua chỉ đỏ hoặc chỉ thun để gia công vòng mang đến bé. Tuy nhiên vẫn nên dùng chỉ đỏ bởi chỉ thun mặc dù dễ mang vào tháo ra, nhưng cũng khá dễ tuột mất.

Bước 3: thực hiện làm vòng dâu tằm:

- Đầu tiên bạn đo vòng đeo tay của trẻ, nếu cần sử dụng chỉ thin thì chỉ cần dài hơn vòng tay của trẻ con 5 centimet là được. Còn đối với chỉ đỏ, chúng ta nên để dài thêm hơn 10-15 cm để rất có thể dễ dàng buộc hơn.

- vòng tay cho nhỏ nhắn gái chỉ việc 11-13 hạt dâu tằm là đủ, còn vòng tay cho nhỏ bé trai thì cần 13 -16 hạt. Tuy vậy bạn yêu cầu lấy dư vài hạt phòng trường hòa hợp tay của bé xíu to rộng so với trẻ con bình thường. Tiếp đó bạn có đan xen kẹt 1-2 hạt dâu tằm với 1 phân tử bi. Sau cuối là đá phong thủy.

Hi vọng bài viết hướng dẫn tự làm vòng dâu tằm này sẽ giúp cha mẹ có những cái vòng dâu tằm thật đáng yêu và dễ thương dành riêng đến bé. Mặc dù nhiên, cửa hàng vẫn có các cái vòng ngộ nghĩnh không hề thua kém để phụ huynh có thể chọn lựa cho nhỏ yêu của mình. Cùng tham khảo ở trên đây nhé: vòng dâu tằm.

Bài viết liên quan