Vòng Bi Skf Của Nước Nào

Vòng bi SKF của nước nào sản xuất

Năm 1907, Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển, vị thường gặp các vấn đề về vòng bi hỏng, nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Khi đó, phát minh này đã hứa hẹn sẽ lấy kỹ thuật vòng bi bước vào một thời kỳ mới. Sau đó, Sven Wingquist đã thành lập SKF vào năm 1907. Mang lại đến ni SKF vẫn làm việc và phát triển dựa trên phương châm: Thúc đẩy sự phát triển của kỹ thuật vòng bi và cung cấp vòng bi thích hợp nhất đến Khách hàng.

Bạn đang xem: Vòng bi skf của nước nào

*

Hình ảnh: Lô vòng bi SKF chủ yếu hãng

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm Vòng Bi, có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg, Thụy Điển. Sản phẩm của SKF được sử dụng khắp toàn cầu. Tập đoàn SKF có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia, Tập đoàn có hơn 40,000 nhân viên, ngạch doanh thu ước tính đạt 50 tỷ USD mỗi năm.

*

Hình ảnh: Vòng bi SKF 6314-2Z/C3 chính hãng

SKF cung ứng hơn 20,000 loại vòng bi với đủ kích cỡ, cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Tàu Lửa Tphcm Sài Gòn Đi Nha Trang Giá Rẻ Trực Tuyến

Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác.

*

Hình ảnh: Sản phẩm vòng bi SKF 6314-2Z/C3 nguyên kiện

SKF 6311-2Z , SKF 6310-2Z/C3 ,SKF 6314-2Z/C3Ngoài ra, SKF cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, sở hữu lợi ích cao nhất mang lại Khách hàng.Với mỗi nhóm ngành, SKF phân phân tách nguồn lực để tập trung vào mảng Khách hàng riêng, đáp ứng nhu cầu cho thị trường khắp toàn cầu.

Các lĩnh vực chuyển động chính của vòng bi SKF

Công nghiệpCông nghiệp ÔtôCông nghiệp ĐiệnDịch vụ Công NghiệpCông nghiệp Hàng Không và Thép

Thời buổi hiện giờ các nghành nghề công nghiệp cải tiến và phát triển mạnh vì vậy mà vòng bi SKF cũng theo đó trở nên tân tiến mở rộng lớn ra nhiều những nước nhà khác nhau như: Đức, Nhật Bản, Mỹ... Chứ không chỉ còn tại Thủy Điển. Tuy nhiên được phân phối ở các nơi không giống nhau nhưng SKF vẫn luôn bảo đảm được quality sản phẩm cùng sự uy tín của mình.

Bài viết bên trên grimaceworks.com đã cùng chúng ta tìm gọi về bắt đầu của vòng bi SKF qua đó cũng phần nào đáp án được các thắc mắc của quý khách hàng: vòng bi skf của nước nào?