Vỏ vuông iphone 7 plus

Share:
✔️ thời gian thay⭐ 60 phút
✔️ tiến trình thay⭐ Xem trực tiếp – lấy liền
✔️ tình trạng vỏ⭐ mới 100%
✔️ Bảo hành⭐ 12 tháng vết mờ do bụi + vệ sinh

Điện thoại iPhone 7 Plus của công ty sử dụng sau một thời hạn dài, vị bị rơi hoặc bảo vệ không xuất sắc nên sườn vỏ vùng sau bị xước xát hoặc bị cong móp biến chuyển dạng. Chúng ta muốn thay vỏ iPhone 7 Plus new nhưng không muốn thay lại vỏ zin nguyên bản? Hãy cho Huy Dũng Mobile nhằm độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 giúp mang đến điện thoại của công ty trông bắt mắt hơn.

Bạn đang đọc: Vỏ vuông iphone 7 plus

*
*
Trung tâm rứa độ vỏ apple iphone uy tín Huy Dũng Mobile

Độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 một trong những thông tin đề nghị biết

1. Khi nào bạn yêu cầu thay độ vỏ iPhone 7 Plus?

Dù iPhone 7 Plus có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho sườn vỏ sau đi nữa thì vấn đề rơi rớt khiến móp méo là chuyện bình thường. Vì thế khi vỏ iPhone 7 Plus bị móp méo xuất xắc bị cong nặng chúng ta nên sửa chữa hoặc độ vỏ mới, tránh vấn đề máy bị vào nước, bụi bặm gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Khi vỏ iPhone 7 Plus bị cong nặng trĩu thì màn hình không thể ôm xác vào phần sườn vỏ máy, trường thích hợp này rất dễ gây hỏng screen hiển thị.

Xem thêm: Thiên Thủ Quan Âm Hashirama, Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto

2. Gắng độ vỏ iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không?

Độ vỏ iPhone 7 Plus lên iPhone 12 là một bước đổi mới của hãng thứ 3 sản xuất, về kết cấu bên phía trong sẽ không khác gì đối với vỏ zin new. Nếu bạn không cố gắng vỏ zin tách bóc máy của hãng apple thì vấn đề thay vỏ độ bởi hãng lắp thêm 3 sản xuất sẽ không khác gì vỏ nguyên bản zin new thiết yếu hãng.

Độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 vuông cạnh giá từng nào tiền?

Dịch vụGiá thayThời gian bảo hành
Độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12950.000 ₫12 tháng
Độ vỏ iPhone X lên 12 Pro1.800.000 ₫12 tháng
Độ vỏ iPhone X lên 13 Pro1.800.000 ₫12 tháng
Độ vỏ iPhone X lên Xs1.500.000 ₫12 tháng

Bảng giá độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 tại Huy Dũng Mobile bao hàm công thợ và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm giá cả nào khác.

Quy trình nhận cầm cố độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên chào đón và đánh giá tình trạng vỏ máy.Kỹ thuật toá máy và thay thế trước sự quan tiếp giáp của khách hàng hàng.Khách hàng được theo tốt trực tiếp quy trình sửa chữa thay thế và lấy liền chỉ 60 phút.

Bài viết liên quan