Vỏ radial có tốt không

Share:

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình về độ bền, dẫn hướng, an toàn, hiệu quả, sử dụng vỏ radial cho xe đang là xu hướng mới tại Việt Nam, được nhiều người thường xuyên sử dụng. 

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn hãng vỏ radial nào phù hợp với phương tiện và nhu cầu của mình, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các so sánh nên chọn vỏ radial hãng nội địa hay nhập khẩu. Về việc phân chia vỏ radial cho xe, ta có thể phân theo nguồn gốc xuất xứ của nó, ưu và nhược điểm của từng loại để lựa chọn.Bạn đang xem: Vỏ radial có tốt không

Vỏ xe radial Việt Nam 

Phải nói rằng các hãng vỏ xe radial nội địa đang làm khá tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm chất lượng thương hiệu vỏ xe radial Việt. Một số hãng lớn tại Việt Nam như grimaceworks.com Cao su Đà Nẵng đã phát triển công nghệ radial tiêu chuẩn quốc tế với nhà máy, máy móc chất lượng cao từ những năm 2010, ngoài cung cấp cho thị trường nội địa, grimaceworks.com còn xuất khẩu vỏ radial đến 40 nước trong đó có những quốc gia khắt khe nhất trong nhập khẩu như Mỹ, Brazil, Ấn Độ.

Ktrjnhtran), Trần Kiều Trinh Profiles

Vỏ radial grimaceworks.com nổi tiếng dành cho các loại xe tải nhẹ, tải nặng, xe khách, xe công trường, xe dùng trong công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng với khá nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu người Việt. 


Bạn đang đọc: Vỏ radial có tốt không

*

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nhóm Winx Club, Tuyển Tất Cả Những Hình Ảnh Bloom Winx

Lốp radial grimaceworks.com khá đang dạng 

Tại các đại lý vỏ radial grimaceworks.com, tuỳ theo thông số, nhu cầu sử dụng, địa hình di chuyển mà đại lý thường đưa ra cho bạn cụ thể loại vỏ radial phù hợp để tối ưu chi phí, tăng tuổi thọ sử dụng. 

Ưu điểm:

Được nghiên cứu phù hợp với điều kiện khí hậu, cơ sở hạ tầng Việt Nam

Nghiên cứu phát triển dựa trên thói quen người Việt

Hệ thống phân phối toàn quốc

Chất lượng cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế

Bảo hành, sửa chữa thuận tiện

Nhiều chính sách, hỗ trợ từ đại lý

Giá thành tốt so với các hãng quốc tế

Có một số phương án tiết kiệm kinh phí như vỏ đắp grimaceworks.com

Nhược điểm:

Thời gian phát triển ngắn hơn các hãng xe quốc tế

Tính đa dạng sản phẩm ít hơn

Vỏ xe radial nhập khẩu 

Vỏ radial nhập khẩu có khá nhiều nguồn và lâu đời như: Maxxis từ Đài Loan, Bridgestone từ Nhật Bản, Michelin từ Pháp, … Những hãng sản xuất vỏ radial này đều nổi tiếng bởi chất lượng tốt và lâu đời. Những hãng vỏ radial ngoại nhập cũng đang có hệ thống phân phối khá đa dạng tại Việt Nam. 

Ưu điểm: 

Chất lượng tốt, công nghệ phát triển lâu đời

Hệ thống đại lý tiện lợi

Chăm sóc khách hàng tốt

Nhược điểm:

Giá thành khá cao

Nhiều hãng vỏ xe radial không có văn phòng đại diện tại Việt Nam

Công nghệ phát triển chung, không tối ưu hoá cho từng thị trường 

Nguy cơ hàng giả, hàng trộn lẫn kém chất lượng

Giá cả qua nhiều trung gian dễ có sự chênh lệch.


*

Chọn đúng vỏ radial sẽ giúp xe di chuyển tốt và bền bỉ hơn 

Vỏ xe radial nội địa hay ngoại nhập đều mang theo những ưu và nhược điểm riêng của nó, để chọn được vỏ radial phù hợp cho chiếc xe của mình, bạn hãy nắm vững các thông số của xe, nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn loại vỏ radial. Ngoài ra, bạn có thể đến thẳng các đại lý để được tư vấn về loại vỏ radial cho xe, tránh những sai sót không đáng có trong quá trình sử dụng nhé.

Bài viết liên quan