Vẽ Mặt Halloween Đơn Giản

Share:
Hiện nay với sự hội nhập văn hóa phương Tây, trẻ em cũng được trường lớp của mình tổ chức các buổi tiệc nhân ngày Halloween. Chính vì thế bố mẹ cần phải biết được cách vẽ mặt Halloween cho trẻ em trong các dịp này. Hãy tham khảo ngay những cách vẽ mặt đơn giản cho bé trong bài viết sau.

Bạn đang đọc: Vẽ mặt halloween đơn giản


1. Vẽ mặt Halloween cho trẻ em – Vẽ mặt chú hề

Chú hề là một trong những nhân vật được nhiều em bé yêu thích và lựa chọn để vẽ trong các dịp Halloween. Với trẻ em bạn không cần phải vẽ cầu kỳ mà chủ yếu nhấn vào đôi mắt với vòng mắt màu trắng to có vẽ 1 đến 2 đường nét màu bên trong. Tiếp đó bạn sẽ vẽ một khuôn miệng thật rộng với nụ cười màu đỏ. Cuối cùng bạn sắm cho bé thêm một bộ tóc xoăn màu cùng trang phục chú hề sặc sỡ. Một lưu ý nhỏ đó chính là bạn nên lựa chọn sử dụng các bộ trang điểm chính hãng để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

*

5. Vẽ mặt sư tử

Một cách vẽ mặt halloween đơn giản cho bé nữa mà ba mẹ có thể tham khảo cho bé cho mình đó chính là vẽ mặt chúa sơn lâm sư tử. Bạn chỉ cần dùng màu vàng để phủ lên khuôn mặt của bé rồi sau đó dùng chì màu để vẽ khu vực mắt và miệng để giống như các chi tiết bờm sư tử. Với cách hóa trang dễ thương này sẽ tạo được thiện cảm cho nhiều bạn bè xung quanh của bé hơn.

Xem thêm: Váy Màu Hồng Cánh Sen Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Sao Việt Với Trang Phục Màu Hồng Cánh Sen

6. Vẽ mặt hóa trang bé thành thú cưng đáng yêu

Nếu bạn không có nhiều thời gian, công sức hay đồ trang điểm thì có thể vẽ mặt hóa trang cho bé thành những chú thú cưng đáng yêu như là chó, mèo, heo … Các trang điểm này sẽ tạo được sự dễ thương, dễ gần với bạn bè đồng trang lứa của bé.

7. Makeup công chúa đáng yêu

Đây là các vẻ mặt đáng yêu cho các bé gái nhà bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị đồ make up đơn giản và biến bé yêu của mình thành những cô công chúa dễ thương và xinh đẹp. Bạn cũng nên kết hợp kiểu makeup này với trang phục và phụ kiện của các nhân vật công chúa như váy xinh xắn hay một đôi giày Elsa điệu đà chẳng hạn.

Chắc chắn với những kiểu vẽ mặt halloween cho trẻ em đơn giản và dễ thương trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các ông bố bà mẹ chuẩn bị cho con yêu của mình trong các buổi tiệc Halloween sắp tới. Trong quá trình chuẩn bị bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của bé về nhân vật yêu thích của mình để có thể tạo được sự hứng thú nhất từ con yêu của bạn nhé. Nhưng dù là lựa chọn phong cách này, bạn cũng đừng quên việc lựa chọn những dòng mỹ phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn cho bé yêu nhé.

Bài viết liên quan